VitaDairy Việt Nam trở thành đối tác số 1 của Tập đoàn Sữa non lớn nhất toàn cầu - Pantheryx (Hoa Kỳ)

Thứ sáu, 23/06/2023, 18:15 GMT+7

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam (VitaDairy) - một trong ba nhà sản xuất sữa bột lớn nhất Việt Nam vừa trở thành đối tác số 1 của Tập đoàn Sữa non lớn nhất toàn cầu - Pantheryx (Hoa Kỳ) với thương vụ có tổng giá trị ký kết vượt trên hơn 200 triệu đô la Mỹ.

VitaDairy ký kết chiến lược là đối tác số 1 của Tập đoàn Sữa non lớn nhất toàn cầu – PantheryxVitaDairy ký kết chiến lược là đối tác số 1 của Tập đoàn Sữa non lớn nhất toàn cầu – Pantheryx

Lễ ký kết và trao chứng nhận diễn ra vào ngày 22/6/2023 tại bang Azirona (theo giờ Hoa Kỳ) với sự tham gia của Chính phủ Hoa Kỳ và những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới.

Trước đó, năm 2019, VitaDairy đặt dấu ấn là đối tác tiên phong và duy nhất ứng dụng sữa non ColosIgG 24h tại Việt Nam. Liên tục trong 3 năm, VitaDairy đã tạo ra nhiều đột phá và thành công khi ứng dụng sữa non ColosIgG 24h vào các sản phẩm dinh dưỡng giúp mang lại hiệu quả tăng cường miễn dịch, sức khỏe hô hấp và tiêu hóa cho trẻ em và người lớn.

Thương vụ hợp tác hàng trăm triệu đô này đã tạo dấu son trong ngành sữa tại Mỹ và Việt Nam.

Nghị sĩ Hodge Washington, đại diện bang Arizona cho biết: “Mặc dù đây là sự hợp tác trong phạm vi doanh nghiệp nhưng được Chính phủ Mỹ rất quan tâm vì hoạt động này giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế hai nước. Bên cạnh đó, việc ứng dụng khoa học, công nghệ  sẽ mang lại ý nghĩa to lớn nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng. Từ kết quả hợp tác, tôi tin tưởng sẽ tạo ra nhiều sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe, miễn dịch không chỉ dành cho người dân Việt Nam mà còn cho người dân toàn thế giới – nhất là trong bối cảnh vừa xảy ra đại dịch Covid”.

“Cú bắt tay” giữa hai doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sữa tại Hoa Kỳ và Việt Nam là tham chiếu quan trọng và là động lực để các doanh nghiệp khác tăng cường hợp tác thương mại.

Đại diện các bên trong buổi lễ ký kếtĐại diện các bên trong buổi lễ ký kết

Chia sẻ về lý do lựa chọn VitaDairy là đối tác số 1, Tổng Giám đốc Pantheryx, ông Wes Parris cho biết: “Tập đoàn Pantheryx đã hợp tác với VitaDairy 3 năm và nhận thấy rằng VitaDairy không chỉ là đối tác uy tín ở châu Á mà còn trên phạm vi toàn cầu. Chỉ sau hơn 3 năm từ 2019 – 2023, VitaDairy đã có sự tăng trưởng ngoạn mục trở thành Top 3 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất Việt Nam. Pantheryx đánh giá cao nỗ lực của VitaDairy với những ứng dụng khoa học trong việc sử dụng nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h giúp mang lại hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, VitaDairy còn là đối tác duy nhất được Bộ Y tế lựa chọn đồng hành trong chuỗi hoạt động tuyên truyền tăng cường nhận thức cho người dân về dinh dưỡng miễn dịch. Chúng tôi đồng điệu với khát vọng và sứ mệnh của VitaDairy cũng như tin tưởng vào tương lai phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp. Lễ ký kết này là tiền đề để các ứng dụng khoa học được áp dụng rộng rãi hơn trong việc tăng cường hệ miễn dịch cho cộng đồng và sẽ là “đôi cánh” để VitaDairy vươn cao và vươn xa hơn trong sứ mệnh này”.

VitaDairy trả lời các câu hỏiVitaDairy trả lời các câu hỏi

Tổng Giám đốc Pantheryx cho biết thêm, ứng dụng Sữa non giúp tăng cường miễn dịch đã được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. Sữa non chỉ xuất hiện trong 72h đầu tiên khi sinh con là nguồn dinh dưỡng tự nhiên có chứa kháng thể IgG, IgA, IgM… cùng rất nhiều thành phần chức năng có lợi cho sức khỏe mà sữa trưởng thành (được tiết ra ở giai đoạn sau sữa non) không có được. Sữa non chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, kháng thể giúp nhận diện, tiêu diệt vi khuẩn và có chất điều hòa miễn dịch cho cơ thể chống lại bệnh tật, phát triển khỏe mạnh. Pantheryx sử dụng công nghệ đặc biệt có thể chiết xuất sữa non ColosIgG 24h vì đây loại sữa non được lấy từ bò tốt nhất trong 3 loại (24h, 48h và 72h) và giữ được hàm lượng kháng thể IgG cao nhất dành cho VitaDairy. Công nghệ xử lý sữa non từ dạng tươi sang dạng bột giúp giữ nguyên hàm lượng kháng thể IgG.

Các chuyên gia trong sự kiệnCác chuyên gia trong sự kiện

Trong khuôn khổ lễ ký kết, các bên đã thảo luận và thống nhất với nhau về việc sử dụng sữa non ColosIgG 24h trong sản phẩm dành cho trẻ em và người lớn, cũng như chia sẻ công trình khoa học lớn về miễn dịch tại Mỹ có thể áp dụng với thể trạng người Việt Nam. Tại Việt Nam, VitaDairy là đơn vị tiên phong nghiên cứu về dinh dưỡng miễn dịch. Đây cũng là nền tảng cốt lõi để nâng cao sức khỏe toàn diện, phát triển xu hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp với bối cảnh nhiều dịch bệnh xảy ra như hiện nay. Các chuyên gia đều đánh giá cao về nghiên cứu khoa học của VitaDairy trong việc ứng dụng sữa non ColosIgG 24h cho các sản phẩm giúp cải thiện và mang lại hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn.

Tiến sĩ Mehmet Oz (Hoa Kỳ)- Giáo sư và phó chủ nhiệm phẫu thuật tại Đại học Columbia, kiêm Giám đốc Viện Tim, Trung tâm Y tế Columbia (Hoa Kỳ) chia sẻ: “Sữa non được sử dụng để làm ra các sản phẩm với hoạt tính miễn dịch cao nhất, tốt nhất bởi kháng thể IgG có trong sữa non. Trong đó, nhiều quốc gia đã ứng dụng sữa non giúp tăng cường miễn dịch đối với người già ở giai đoạn lão hóa miễn dịch. Tôi rất vui và đánh giá rất cao nỗ lực của VitaDairy khi đã ứng dụng thành công sữa non trong phân khúc dinh dưỡng miễn dịch và đang tiếp tục phát triển dinh dưỡng miễn dịch cho người lớn/ người già. Chắc chắn điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho người cao tuổi có được hệ miễn dịch tốt chống chọi với bệnh nền – điều tất yếu trong quá trình phát triển sinh lý tuổi già”.

Lễ ký kết này là tiền đề để VitaDairy có thêm các ứng dụng khoa học tăng cường hệ miễn dịch cho cộng đồngLễ ký kết này là tiền đề để VitaDairy có thêm các ứng dụng khoa học tăng cường hệ miễn dịch cho cộng đồng

Tổng Giám đốc VitaDairy – bà Nguyễn Thị Hà cho biết: “VitaDairy chọn hướng đi riêng nhưng luôn là một phần của dòng chảy xã hội. Vì sống trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm nên người Việt Nam luôn đối diện với nhiều dịch bệnh. Do vậy, chúng tôi mong muốn tạo ra những liều “vaccine miễn dịch tự nhiên” ứng dụng trong dinh dưỡng cho trẻ em và người già để trang bị lá chắn, tăng cường hệ miễn dịch như một vũ khí tự thân để đối phó trước dịch bệnh”.

Minh Tùng
Ý kiến bạn đọc
Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Giữa G.O.S ENTERTAINMENT Và HOKKAIDO LUXURY CONCIERGE
11:55 ,19/07/2024

Ngày 17/07/2024, Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn diện Giữa G.O.S Entertainment và Hokkaido Luxury Concierge diễn ra nhằm góp phần quảng bá văn hóa, du lịch giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời giới thiệu các dịch vụ du lịch cao cấp dành cho giới doanh nhân, doanh nghiệp, và hứa hẹn sẽ mang đến những dự án du lịch tiềm năng trong tương lai.

Sự Kiện Hoàn Vốn EB-5 – Chuỗi Dự Án Lớn Nhất California của Interimm sắp diễn ra tại TP.HCM
04:51 ,08/07/2024

Công ty Interimm, một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, tổ chức sự kiện “Hoàn vốn EB-5: Chuỗi dự án lớn nhất California” vào ngày 20 tháng 7 năm 2024, lúc 9:00 - 12:00, tại khách sạn Park Hyatt Saigon dành cho các khách hàng quan tâm & tìm hiểu về những chương trình định cư hấp dẫn nhất hiện nay. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội gặp gỡ các chuyên gia và nhà đầu tư đã thành công định cư và nhận hoàn vốn từ Interimm.

Khai Trương Văn Phòng Trọn Gói Tại Khu Công Nghiệp Long Hậu
08:26 ,31/05/2024

Ngày 01/06/2024, Cobi Group chính thức khai trương văn phòng chia sẻ Cobi Work tại Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Newbam học hỏi người khổng lồ để đưa hạt điều Việt ra thế giới
04:26 ,23/05/2024

Biết chọn đúng nông sản Việt và tận dụng công nghệ global selling từ các ông lớn chính là một cách mà Newbam - một thương hiệu hạt điều chế biến sẵn mới toanh của Việt Nam nhanh chóng cất cánh, xuất khẩu ra thị trường toàn cầu.

Lễ vinh danh Giải thưởng bao bì Việt Nam 2024 – “Bao bì xanh vì trái đất xanh”
09:00 ,09/05/2024

Ngày 08/5/2024, Hiệp hội Bao bì Việt Nam - Vinpas đã tổ chức Lễ Vinh danh các bao bì đạt Giải thưởng Bao bì Việt Nam 2024 tại Triển lãm VPPE Bình Dương nhằm mục đích biểu dương các bao bì xuất sắc; góp phần đề cao, tôn vinh vai trò của công nghiệp bao bì trong nền kinh tế Việt Nam; khuyến khích ý tưởng sáng tạo bao bì hữu dụng, thân thiện với môi trường, … với slogan “BAO BÌ XANH VÌ TRÁI ĐẤT XANH”.

Bật mí lý do Hoàng Tử Ballad Cao Thái Sơn trở thành đại sứ thương hiệu nước hoa GoodCharme chất lượng hàng đầu tại Việt Nam
12:26 ,25/04/2024

Thành công trong sự nghiệp, Nam ca sĩ Cao Thái Sơn được xem như hình mẫu cho vẻ đẹp toàn diện của đàn ông hiện đại. Lựa chọn ca sĩ Cao Thái Sơn trở thành Đại sứ thương hiệu nước hoa, GoodCharme mong muốn truyền cảm hứng, tinh thần sống độc lập, tự tin thể hiện chính mình đến phái mạnh Việt Nam.

Australia hợp tác cùng Việt Nam phát triển ngành tài nguyên bền vững hơn
12:01 ,25/04/2024

Tuần này, phái đoàn doanh nghiệp dịch vụ thiết bị, công nghệ khoáng sản (METS) Australia tham dự triển lãm khai khoáng Mining Vietnam 2024, với sự hỗ trợ của Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade), để thúc đẩy hợp tác khai khoáng bền vững giữa Australia và Việt Nam.

FPT Retail (FRT) 2024: Long Châu tiếp tục “gánh team”, sẽ mở thêm 400 nhà thuốc để đạt mốc 1.900
01:58 ,27/03/2024

FRT đặt kỳ vọng doanh thu chuỗi FPT Shop đi ngang trong năm 2024.

Ông Phạm Nhật Vượng vào top 50 nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành ô tô toàn cầu
03:02 ,11/03/2024

Chủ tịch Vingroup kiêm CEO VinFast Phạm Nhật Vượng vừa được tạp chí ô tô uy tín MotorTrend (Mỹ) bình chọn là một trong 50 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu năm 2024.

Anphabe khởi động Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2024
05:27 ,08/03/2024

Nối tiếp thành công rực rỡ từ 10 mùa trước, Anphabe (công ty tư vấn tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc) chính thức thông báo khởi động chương trình Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2024, mở ra một chương mới cho hành trình tôn vinh những doanh nghiệp dẫn đầu về môi trường làm việc chất lượng, đồng thời khẳng định cam kết không ngừng về một thị trường lao động Việt Nam phát triển và bền vững.

Herbalife Việt Nam đồng hành xuyên suốt cùng Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Paris 2024
12:48 ,19/07/2024

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã phối hợp cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ xuất quân cho các vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ Đoàn Thể thao Việt Nam dự Thế vận hội Paris 2024 (Olympic Paris 2024) tại Pháp.

ONFA - Tương Lai Của Quản Lý Tài Sản Số
10:34 ,28/05/2024

Trong bối cảnh công nghệ số phát triển không ngừng, việc quản lý tài sản số đang trở thành một yếu tố then chốt trong nền kinh tế toàn cầu. ONFA, với tầm nhìn tiên phong và công nghệ hiện đại, đã và đang khẳng định vị thế của mình như một trong những nền tảng quản lý tài sản số hàng đầu thế giới.

Giải U23 Châu Á: Tầm quan trọng và ảnh hưởng trong bóng đá khu vực
14:38 ,24/04/2024

Giải U23 Châu Á 2024 đang bước vào giai đoạn vô cùng kịch tính và những đội bóng đang dần chứng tỏ được tài năng của mình trong giải đấu đỉnh cao bóng đá Châu Á này. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về giải đấu này, hãy dõi theo bài viết vì chúng tôi sẽ giải đáp hết thắc mắc của bạn về giải đấu ngay sau đây.

Năm 2024: Từ cơ hội đến chiến lược trong tài chính cá nhân
16:45 ,27/12/2023

Xây dựng tài chính cá nhân là một hành trình không ngừng thay đổi và phát triển. Trên con đường này, chúng ta luôn đối mặt với những cơ hội và thách thức mới, và việc biết cách tận dụng những cơ hội và xây dựng lược đúng là yếu tố quan trọng để đạt được sự thành công trong quản lý tài chính cá nhân.

Lột trần những chiêu trò bẩn của các sàn giao dịch hiện nay
18:56 ,18/12/2023

Nhiều nạn nhân sập bẫy mất hàng trăm triệu đồng, thậm chí lên hàng tỉ đồng với những sàn lừa đảo chứng khoán quốc tế và vấn nạn này vẫn đang diễn ra ngày càng phổ biến.

Phải chăng sàn Trust Markets là sàn lừa đảo?
19:28 ,08/11/2023

Với thời đại 4.0 như hiện nay việc xuất hiện hàng nghìn hàng vạn sàn giao dịch là điều tất yếu, tuy nhiên không phải sàn giao dịch nào ra đời cũng nhằm giúp ích mà mang lại lợi ích cho nhà đầu tư. Đi đôi với sự phải triển của nhiều thiết bị, nhiều cải tiến mới thì việc lừa đảo ngày càng trở nên lộng hành và được thực hiện khá nhiều. Vậy làm thế nào để biết sàn giao dịch nào uy tín, sàn giao dịch nào lừa đảo?

AC LIBRARY - Ứng Dụng Thú Vị Trong Thế Giới Thiết Kế Nội Thất
10:28 ,03/10/2023

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, cuộc cách mạng số hóa đang thay đổi từng khía cạnh của cuộc sống. Và trong tương lai gần, điện thoại di động không chỉ đơn thuần là một công cụ liên lạc, mà còn là trợ thủ đắc lực mang lại sự tiện ích và tiến bộ cho cả công việc và cuộc sống cá nhân.

Nội Thất IC HOME - Sáng Tạo Những Gì Bạn Muốn
17:43 ,09/09/2023

Chúng ta đã bước vào kỉ nguyên mới, khi những nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng được nâng cao. Đặc biệt “Nhà” là nơi để trở về sau những công việc bận rộn bên ngoài xã hội. Một ngôi nhà đầy tiện nghi và hiện đại luôn là mơ ước của mỗi người, bởi nó giúp cho chúng ta được nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng và chia sẻ hạnh phúc với những người thân yêu sau một ngày làm việc đầy vất vả. Hãy thử điểm lại xem trong ngôi nhà của mình, từ phòng khách, gian bếp, khu vực ăn, phòng ngủ,… mọi thứ đã đủ tiện nghi và đáp ứng một cuộc sống thật chất lượng hay chưa?

An Cường ra mắt bộ sưu tập gỗ laminate đơn sắc chống trầy xước
10:30 ,11/08/2023

An Cường, công ty hàng đầu về vật liệu giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp vừa tung ra bộ sưu tập sản phẩm gỗ laminate đơn sắc (Lacquered Laminate) với 31 trend màu thời thượng.

VitaDairy nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023 hai năm liên tiếp
18:55 ,04/08/2023

Ngày 3/8 đánh dấu thêm một dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng và phát triển của VitaDairy khi được vinh danh tại giải thưởng HR Asia Award tại TP. HCM với 2 hạng mục: “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” và giải thưởng Most Caring Company.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn