Sheraton Saigon tích hợp công nghệ AR nâng cấp trải nghiệm ẩm thực

Thứ tư, 09/11/2022, 11:38 GMT+7

Nhằm nâng cấp trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng Saigon Café với buffet hải sản trứ danh, Sheraton Saigon Hotel & Towers đã ra mắt Không gian Trải nghiệm Tương tác tích hợp công nghệ AR.

 
Khi ghé thăm Saigon Café, thực khách giờ đây không chỉ thưởng thức hải sản tươi ngon và phong phú mà còn trải nghiệm không gian tương tác được tích hợp hai yếu tố thực ảo đan xen mang đến trải nghiệm độc đáo và thú vị. 
 
Tại Saigon Café, thực khách sẽ được trải nghiệm AR mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị phụ trợ nào khác ngoài chiếc điện thoại di động. Thực khách chỉ cần đứng trước mô hình 3D, mở camera để quét mã có sẵn và dễ dàng nhìn thấy hình ảnh chuyển động một cách sinh động trên màn hình. 
 
Thực khách hoàn toàn có thể tương tác với các mô hình ảo như chạm, cầm, nắm hay nhảy múa để quay và chia sẻ các thước phim tương tác lên trên các ứng dụng như Facebook, Instagram, Youtube và Tik Tok.
 
Sheraton Saigon là khách sạn và doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam mạnh dạn ứng dụng công nghệ AR nhằm tăng cường sự kết nối giữa thực khách và nhà hàng Saigon Café tại khách sạn.
 
Trong lần ra mắt, Sheraton Saigon giới thiệu chủ đề đầu tiên của chuỗi Không gian Trải nghiệm Tương tác mang tên #FromOceanToTable (Từ Đại dương đến bàn ăn) tái hiện khung cảnh làng chài bình yên với nhiều hoạt động vào buổi sớm: thuyền cá cập bờ với những thúng hải sản tươi sống và nụ cười nồng hậu từ những người ngư dân. Dự kiến, Không Gian Trải nghiệm Tương tác sẽ được thay đổi chủ đề mỗi quý giúp thực khách có nhiều trải nghiệm mới mẻ với nhiều câu chuyện khác nhau.
 
Để thực hiện dự án này, Sheraton Saigon phối hợp cùng SoWat Station – nơi tập hợp các nghệ sĩ trẻ đầy sáng tạo tiên phong ứng dụng công nghệ vào trải nghiệm nghệ thuật kỹ thuật số.
 
Phát biểu trong ngày ra mắt, ông Julian Wong – Tổng Giám đốc Khách sạn Sheraton Saigon tự hào chia sẻ: “Là thương hiệu tập trung vào các giá trị: Welcoming (Nồng ấm), Assured (Uy tín) và Communities (Cộng đồng), Sheraton Saigon không chỉ là khách sạn năm sao đẳng cấp tại trung tâm, nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực mà còn tạo ra sân chơi cho các nghệ sĩ trẻ để trình làng những tác phẩm ấn tượng và thân thuộc mang đến những trải nghiệm chưa có tiền lệ cho thực khách tại Sài Thành.”
 
Bà Trương Thoại Yến – Giám đốc Tiếp thị Truyền thông cho hay: “Tên gọi Instagrammable Spot có nghĩa là điểm đến giúp mỗi thực khách có thể tự tạo ra câu chuyện cho chính mình và trở thành những nhà sáng tạo nội dung đặc sắc. Bằng cách ứng dụng AR, thực khách có thể tạo ra nhiều video tương tác thú vị và chia sẻ cùng mọi người trên mạng xã hội.”
 
Không gian Trải nghiệm Tương tác đặt tại sảnh đón khách nhà hàng Saigon Café và mở cửa cả ngày cho thực khách tham quan và trải nghiệm.

Nguồn: saigondautu.com.vn

Ý kiến bạn đọc
“Phú Quốc đã xinh đẹp rồi, giờ cần quyết liệt để làm sạch và làm đẹp hơn nữa”
14:47 ,04/11/2024

Ông Trần Minh Khoa - Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc chia sẻ về chiến dịch quyết liệt làm sạch, làm đẹp thành phố Phú Quốc, cùng nhiều dự án cộng đồng đang gấp rút triển khai sẽ làm nên thay đổi lớn cho đảo Ngọc trong thời gian tới.

Đến với Lễ hội ẩm thực Chợ Lớn Food Story 2024 thưởng thức những tinh túy của nền ẩm thực truyền thống
02:51 ,24/10/2024

Ngày 24-10, UBND quận 5 phối hợp cùng các đơn vị tổ chức họp báo giới thiệu Lễ hội ẩm thực “Chợ Lớn Food Story” lần 2 với chủ đề “Mỹ vị mì và bánh”. Lễ hội sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 6 đến 8-12 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận 5 (số 105 đường Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, TPHCM), với sự tham gia của 50 gian hàng.

Việt Nam có 4 nhà hàng cao cấp vào top tốt nhất châu Á
15:09 ,15/10/2024

Ba nhà hàng ở Hà Nội và một ở TPHCM được vinh danh trong 25 nhà hàng cao cấp tốt nhất châu Á dựa trên đánh giá của du khách trên Tripadvisor.

Cuộc Thi Người Phục Vụ Vang Pháp Giỏi Nhất Việt Nam 2024 Đã Tìm Ra Quán Quân
03:49 ,26/09/2024

Cuộc thi Vietnam Best Sommelier in French Wines 2024 (VNBSMFW) - Người Phục Vụ Rượu Vang Pháp Giỏi Nhất Việt Nam, thuộc một trong các hoạt động dưới chiến dịch “Taste France” do Bộ Nông Nghiệp Pháp tổ chức đã thu hút hơn 50 thí sinh ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội tham gia. Trải qua vòng thi Bán Kết, 04 thí sinh xuất sắc đã được tuyển chọn vào vòng Chung Kết.

Trao quyền cho cộng đồng địa phương thông qua du lịch bền vững
13:26 ,05/09/2024

Diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18 năm 2024 (ITE HCMC 2024), Hội thảo “Trao quyền cho cộng đồng địa phương thông qua du lịch bền vững” do Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam; Văn phòng hỗ trợ khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tổ chức Du lịch Liên Hợp Quốc UN Tourism và Trung tâm Trao đổi Du lịch Châu Á (APTEC) phối hợp thực hiện đã thu hút sự quan tâm của gần 200 chuyên gia, nhà nghiên cứu và đại diện các tổ chức quốc tế, cùng các cơ quan quản lý trong lĩnh vực du lịch tới tham dự.

Đẩy mạnh hợp tác Du lịch Quốc tế thông qua Hội chợ Du lịch Quốc tế thường niên TP.HCM (ITE HCMC 2024)
14:47 ,15/08/2024

Hội chợ Du lịch Quốc tế thường niên thành phố Hồ Chí Minh (ITE HCMC 2024) đang nỗ lực trở thành một trong những hội chợ du lịch có ảnh hưởng nhất khu vực Châu Á, với sự tham gia đông đảo của nhiều tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu thế giới, sự quan tâm của các hãng truyền thông uy tín quốc tế và sự liên tục gia tăng chất lượng và hiệu quả của chương trình giao thương quốc tế tại hội chợ.

LIÊN MINH CHÂU ÂU (EU) giới thiệu Chương trình “Trải nghiệm thực phẩm châu Âu đạt chứng nhận PDO/PGI tại TP.HCM
14:05 ,12/08/2024

Mới đây, Liên minh Châu Âu (EU) tiếp tục giới thiệu sự kiện “Trải nghiệm thực phẩm châu Âu đạt chứng nhận PDO/PGI” tại Nhà hàng Chill Sky vào ngày 09/08/2024. Sự kiện thu hút rất đông khách mời và giới truyền thông báo chí tham dự, đã mang đến cho du khách một hành trình ẩm thực châu Âu đầy tinh tế cũng như khám phá nét độc đáo của Hy Lạp ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.

Du lịch Phú Quốc đang loay hoay
04:09 ,09/07/2024

Là điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam, Phú Quốc đang trải qua thời kỳ khó khăn khi lượng khách sụt giảm ngay vào mùa cao điểm hè

Món ăn thời nghèo khó trở thành đặc sản xứ Nẫu
04:10 ,10/05/2024

Khoảng 40 năm trước, món bột mì nhứt khuấy thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn sáng tại các gia đình ở những vùng quê nghèo Bình Định. Nhưng nay, món ăn dân dã này lại trở thành đặc sản trứ danh của xứ Nẫu.

Từ Nông Trại tới Bàn Ăn: Tương lai bền vững với Nông nghiệp Hữu cơ theo tiêu chuẩn của Châu Âu
19:28 ,09/04/2024

Giống như nhiều nơi trên thế giới, nhu cầu của người Việt Nam đối với thực phẩm hữu cơ đang tăng lên. Làm thế nào nông nghiệp hữu cơ đang đáp ứng nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng? Một cái nhìn cận cảnh về tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ tại châu Âu sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về vấn đề này.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn