Học Bổng Du Học Đại Học Webster - Cơ hội lớn dành cho sinh viên Việt Nam

Thứ bảy, 15/06/2024, 03:25 GMT+7

Ngày 14 tháng 6 năm 2024 tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, TP.HCM, Đại học Webster phối hợp cùng Học viện Smart Train đã tổ chức Hội thảo học bổng du học đại học Webster và giao lưu với đại kiện tướng Lê Quang Liêm - Vô địch thế giới nội dung cờ chớp 2013, Giám đốc SPICE & HLV trưởng đội tuyển cờ vua tại Đại học Webster.

Tiến sĩ Lisa Blazer – Phó Hiệu trưởng ĐH WebsterTiến sĩ Lisa Blazer – Phó Hiệu trưởng ĐH Webster chia sẻ tại buổi Hội thảo

Hội thảo có sự tham dự của Tiến sĩ Lisa Blazer – Phó Hiệu trưởng ĐH Webster; Ông Samrat Ray Chaudhuri – Trợ lý Phó Hiệu trưởng ĐH Webster; Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Tổng Giám đốc Smart Train, cựu sinh viên Webster cùng các cựu sinh viên khác với đa dạng ngành nghề và hiện đang thành công trên những lĩnh vực riêng.

Tại buổi Hội thảo, Ông Samrat Ray Chaudhuri – Trợ lý Phó Hiệu trưởng ĐH Webster cho biết: Đại học Webster có hơn 100 năm lịch sử và được chứng nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học (Higher Learning Commission), cung cấp các chương trình giáo dục được công nhận trên toàn cầu. Các khóa học linh hoạt được thiết kế đáp ứng nhu cầu của sinh viên hiện đại, kết hợp giữa học tập và cuộc sống cá nhân. Hiện nay, Đại học Webster đón tiếp hơn 3.000 sinh viên quốc tế tại các cơ sở tại Hoa Kỳ và có một mạng lưới cựu sinh viên đa dạng với hơn 200.000 người trên toàn cầu. Với vị trí đắc địa tại một thành phố giàu lịch sử và văn hóa, Đại học Webster mang đến nhiều cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

Ông Samrat Ray Chaudhuri - Trợ lý Phó Hiệu trưởng ĐH Webster chia sẻ thông tin về trường Đại học Webster tại buổi Hội thảoÔng Samrat Ray Chaudhuri - Trợ lý Phó Hiệu trưởng ĐH Webster chia sẻ thông tin về cơ hội học bổng của trường Đại học Webster

""Sinh viên đang học tại đại học Việt Nam có thể được chuyển tiếp giữ lại một số tín chỉ để tiếp tục theo học và hoàn tất chương trình cử nhân ĐH Webster. Các sinh viên tại các phân viện có thể dễ dàng chuyển tiếp học phí và tham gia trao đổi học thuật cũng như gia nhập mạng lưới toàn cầu, tạo ra mối liên kết mạnh mẽ với nhau. Tại Việt Nam, có hơn 300 sinh viên từng theo học Đại học Webster và hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn" -  Tiến sĩ Lisa Blazer – Phó Hiệu trưởng ĐH Webster nhấn mạnh.

Theo Tổng Giám đốc Smart Train - Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh: “Lợi ích từ việc đi du học ở Mỹ đặc biệt là trường Webster đó chính là yếu tố con người. Bên cạnh đó, môi trường học thuật tốt và lâu đời cũng là yếu tố rất quan trọng. Có được sự chứng nhận và đi làm sau này sẽ được công nhận tốt hơn. Webter luôn tạo nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam bằng cách phối hợp các chương trình khóa ngắn hạn hoặc chuyển tiếp sau khi kết thúc học xong tại các trường đại học ở Việt Nam. Điểm đặc biệt của Webster đó là trường luôn có số lượng sinh viên quốc tế lớn khoảng 3.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia, do đó trường luôn có ban bệ để phụ trách hỗ trợ sinh viên. Để ý nhiều sinh viên quốc tế đến từ bao nhiêu quốc gia đây là mẹo chọn trường du học. Đồng thời, cũng là cơ hội để học hỏi văn hóa đa lĩnh vực ở nhiều quốc gia”.

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Tổng Giám đốc Smart Train, cựu sinh viên Webster chia sẻ những trải nghiệm của mình khi học tại Đại học WebsterÔng Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Tổng Giám đốc Smart Train, cựu sinh viên Webster chia sẻ những trải nghiệm của mình khi học tại Đại học Webster

Đại kiện tướng Lê Quang Liêm - Một kỳ thủ nổi tiếng trong làng cờ vua thế giới, đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng với nhiều danh hiệu cao quý như: Vô địch Thế giới nội dung Cờ chớp 2013, Vô địch Châu Á 2019, Vô địch World Open Championship 2019, và Giải đấu Cờ vua danh giá bậc nhất thế giới – Aeroflot mở rộng đã chia sẻ: “Học hết cấp 3 Liêm muốn dành vài năm thì đấu cờ vua. Khi nhận được lời mời từ HLV trưởng cờ vua của trường Webster và được cấp học bổng khi học tại trường, sau khi cân nhắc Liêm chính thức học tập tại trường. Lý do chọn là được du học tại quốc gia tiên tiến như Mỹ và được học tại trường danh giá, đặc biệt là có đội cờ vua hàng đầu của nước Mỹ và toàn thế giới. Đó là những cơ hội để Liêm quyết định học từ năm 2013 đến 2017 với ngành học tài chính quản lý. Sau khi tốt nghiệp, Liêm chọn ở lại tiếp tục thi đấu cờ vua do mình thích thành phố này vì nhiều yếu tố khác nhau như chi phí sống, con người,… Đến năm 2021, Liêm đảm nhận HLV trưởng của Webster, huấn luyện cho các bạn đang học tại trường và Quản lý các hoạt động nhằm phát triển phong trào cờ vua trong cộng đồng. Ngoài ra liêm vẫn tham gia giải trong và ngoài nước”.

Đại kiện tướng Lê Quang Liêm Lý do đặc biệt mà Đại kiện tướng Lê Quang Liêm chọn du học tại Đại học Webster là trường có đội cờ vua hàng đầu nước Mỹ và toàn thế giới

Vào năm 2017, Lê Quang Liêm tốt nghiệp cử nhân loại xuất sắc tại Đại học Webster – ngôi trường có hơn 100 năm lịch sử và hiện đảm nhiệm vị trí Giám đốc SPICE (Viện Cờ vua Xuất sắc Susan Polgar) kiêm HLV trưởng Đội Cờ vua của ĐH Webster từ năm 2021. Tại đây, anh không chỉ tiếp tục sự nghiệp cờ vua chuyên nghiệp mà còn dẫn dắt, huấn luyện các thế hệ kỳ thủ tương lai. Đại học Webster là trường đầu tiên và duy nhất tại Hoa Kỳ cung cấp bằng cấp về Cờ vua (chess minor degree). Chương trình này nhằm phát triển các nhà giáo dục cờ vua và thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục cờ vua và nghề nghiệp. Các khóa học cốt lõi của chương trình trải dài qua nhiều lĩnh vực như giáo dục, lịch sử, kinh doanh, tâm lý học và công nghệ.

Đây là lần thứ hai phái đoàn viếng thăm Việt Nam trong vòng sáu tháng, minh chứng cho sự cam kết mạnh mẽ của Webster đối với Việt NamĐây là lần thứ hai phái đoàn viếng thăm Việt Nam trong vòng sáu tháng, minh chứng cho sự cam kết mạnh mẽ của Webster đối với Việt Nam

Phái đoàn của trường đại học Webster vừa có chuyến thăm và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với 5 trường đại học tại Việt Nam. Đây là lần thứ hai phái đoàn viếng thăm Việt Nam trong vòng sáu tháng, minh chứng cho sự cam kết mạnh mẽ của Webster đối với Việt Nam. Đại học Webster cũng cung cấp nhiều học bổng ở cấp đại học và sau đại học, giúp sinh viên Việt Nam tiếp cận cơ hội học tập tại trường đại học danh tiếng với chi phí hợp lý. Những chuyên ngành phổ biến nhất tại Webster bao gồm: Phân tích dữ liệu, An ninh mạng, Tiếp thị, Quản trị kinh doanh, MBA, Khoa học máy tính, Hoạt hình và Quan hệ quốc tế.

Tại Việt Nam, Smart Train là đối tác tuyển sinh của trường Đại học Webster từ năm 2010, chuyên hỗ trợ cung cấp các thông tin tuyển sinh, học bổng, hướng dẫn sinh viên chuyển tiếp các tín chỉ, chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa, vé máy bay và hỗ trợ dịch thuật.

Trường Đại học Webster

Đại học Webster thành lập từ năm 1915 và là một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ, được xếp hạng trong Top 20% ​​các trường đại học hàng đầu khu vực Trung Tây. Ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ, trường có 8 phân viện đào tạo được đặt tại các quốc gia gồm Thụy Sĩ, Áo, Hà Lan, Trung Quốc, Georgia, Hy Lạp và Uzbekistan. Tìm hiểu về Webster: https://www.webster.edu/

Học viện Smart Train

Được thành lập từ năm 2009, Smart Train là Học viện duy nhất tại Việt Nam được cấp quyền đào tạo chính thức bởi 5 hiệp hội kế toán, kiểm toán, tài chính uy tín lớn trên thế giới: Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA), Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Công chứng (IIA), Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute) và Hiệp Hội Chuyên Gia Tài Chính Hoa Kỳ (AFP). Tìm hiểu về Smart Train: www.smarttrain.edu.vn

 

Hương Giang
Ý kiến bạn đọc
Triển lãm Công nghệ Giáo dục 2024 - Công nghệ và Tương lai ngành giáo dục
04:18 ,19/07/2024

Hơn 1 năm kể từ khi OpenAI ra mắt ChatGPT, thế giới đã trải qua nhiều thay đổi nói chung, và tác động không nhỏ đến ngành giáo dục nói riêng. Sự xuất hiện của Trí tuệ Nhân tạo (AI) đã tạo nên một cơn sốt toàn cầu, đồng thời đặt ra những thách thức không nhỏ cho các nhà giáo dục trong việc thay đổi cách thức giảng dạy, tận dụng những tiềm năng của AI một cách hiệu quả, giúp học sinh trang bị những kỹ năng cần thiết để thay đổi, thích nghi với những biến đổi ngành nghề và dẫn đầu trong thị trường lao động tương lai.

TP HCM điều chỉnh một số khoản thu trong trường công lập
03:59 ,09/07/2024

UBND TP HCM trình HĐND TP điều chỉnh danh mục từ 26 khoản thu xuống còn 9 khoản thu trong Nghị quyết 04/2023 của HĐND TP để phù hợp với quy định tại Quyết định số 43/2018 của Thủ tướng Chính phủ, Luật giá và phù hợp thẩm quyền của HĐND

 

TP HCM: Ngày 4-7, khảo sát chọn 350 học sinh vào lớp 6 Trường THCS-THPT Trần Đại Nghĩa
04:07 ,22/05/2024

Việc khảo sát vào lớp 6 Trường THCS-THPT Trần Đại Nghĩa sẽ được thực hiện vào ngày 4-7, chỉ tiêu tuyển sinh là 350 học sinh.

Giảng dạy vì Việt Nam khởi động “Chạy Vì Giáo dục mùa 2: Rút ngắn khoảng cách bất bình đẳng trong giáo dục”
10:16 ,09/05/2024

Ngày 8/5/2024, Giảng dạy vì Việt Nam - Teach For Viet Nam (TFV) tổ chức buổi khởi động giải chạy Chạy vì Giáo dục mùa 2 với chủ đề “Rút ngắn khoảng cách bất bình đẳng trong giáo dục” tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF).

Hơn 600 học sinh hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh về Chủ đề “Nước và sự sống”
20:29 ,15/04/2024

Sáng 14/4/2024, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) phối hợp Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành đoàn TP.HCM tổ chức cuộc thi vẽ tranh Chủ đề “Nước và sự sống”.

Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2024: Phát triển bền vững, xây dựng tương lai chung bằng đổi mới và sáng tạo
03:00 ,27/03/2024

Năm 2024, WIPO đã công bố chủ đề của Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới là: Sở hữu trí tuệ và các mục tiêu phát triển bền vững: Xây dựng tương lai chung bằng đổi mới và sáng tạo.

Được coi là "ngành hot" được ưu tiên tuyển dụng nhiều nhất năm 2024, mức lương ngành Marketing "khủng" cỡ nào?
02:48 ,11/03/2024

Marketing là tất cả các hoạt động để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng, trong đó bao gồm nhiều hoạt động khác nhau, từ việc nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ, quảng bá, phân phối sản phẩm, nhằm vừa đáp ứng được nhu cầu, thu hút và giữ... Hiện nay, Marketing là một ngành hot, được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong nấc thang sự nghiệp của mình.

Nhiều trường ĐH không xét tuyển bằng học bạ
02:47 ,19/02/2024

Bộ Giáo dục và Đào tạo lưu ý các trường ĐH tránh sử dụng quá nhiều phương thức xét tuyển không cần thiết. Nhiều trường ĐH tốp trên vừa thông báo từ chối xét tuyển bằng học bạ.

KIDSmoov Thực Hiện Bước Tiến Lớn Hướng Tới Cách Mạng Hóa Giáo Dục Về Thể Dục Và Thể Thao Cho Trẻ Em
12:59 ,23/01/2024

Trong một thế giới nơi trẻ em ngày càng bị ràng buộc với màn hình và thiết bị kỹ thuật số, KIDSmoov nổi lên như một ngọn hải đăng hy vọng cho các bậc cha mẹ đang tìm kiếm một cách tiếp cận sôi động, tích cực và toàn diện để chăm sóc sức khỏe thể chất của con mình.

Đại học nổi danh nước Mỹ trao bằng Tiến sĩ Danh dự cho "Vua ô mai" Việt Nam
10:37 ,17/01/2024

Trong khuôn khổ "Diễn đàn Khoa học và Kinh tế toàn cầu" diễn ra tại Thủ đô New Delhi (Ấn Độ), Đại học Apollos (Hoa Kỳ) đã trao bằng Viện sĩ - Giáo sư - Tiến sĩ Danh dự cho 52 người Việt Nam xuất sắc, trong đó có ông Nguyễn Hồng Lam bởi những đóng góp tích cực trong hoạt động đổi mới, sáng tạo cộng đồng xã hội.

Triển lãm Công nghệ Giáo dục 2024 - Công nghệ và Tương lai ngành giáo dục
04:18 ,19/07/2024

Hơn 1 năm kể từ khi OpenAI ra mắt ChatGPT, thế giới đã trải qua nhiều thay đổi nói chung, và tác động không nhỏ đến ngành giáo dục nói riêng. Sự xuất hiện của Trí tuệ Nhân tạo (AI) đã tạo nên một cơn sốt toàn cầu, đồng thời đặt ra những thách thức không nhỏ cho các nhà giáo dục trong việc thay đổi cách thức giảng dạy, tận dụng những tiềm năng của AI một cách hiệu quả, giúp học sinh trang bị những kỹ năng cần thiết để thay đổi, thích nghi với những biến đổi ngành nghề và dẫn đầu trong thị trường lao động tương lai.

Ứng Dụng Công Nghệ Tạo Nên Diện Mạo Mới Cho Vietnam Motor Show 2024
05:12 ,18/07/2024

Trở lại vào tháng 10/2024, Vietnam Motor Show (VMS) hứa hẹn mang đến cho cộng đồng đam mê xe tại Việt Nam trải nghiệm đa chiều và đầy màu sắc. Với sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu và những công nghệ tiên tiến nhất, VMS là sự kiện lớn nhất ngành ô tô tại Việt Nam không thể bỏ lỡ trong năm nay.

 

Triển lãm VIETNAM ETE và ENERTEC EXPO năm 2024 thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham dự
11:37 ,17/07/2024

Dưới sự chỉ đạo của Sở Công Thương TP.HCM, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM, cùng sự phối hợp của Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam, sáng ngày 17/07 Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về Công nghệ, Thiết bị điện – Vietnam ETE và Sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh - Enertec Expo năm 2024 đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC, TPHCM.

Công Bố Diễn Đàn & Triển Lãm Đổi Mới Hàng Đầu Đông Nam Á INNOEX 2024
15:55 ,16/07/2024

Diễn đàn & Triển lãm về Đổi mới Sáng tạo hàng đầu Đông Nam Á đã chính thức quay trở lại. Một sự kiện thường niên tiếp nối sự thành công của InnoEx 2023, chương trình năm nay sẽ diễn ra liên tục trong hai ngày 22-23/08/2024 tại Trung tâm Triển lãm Thiskyhall Sala, Thành phố Thủ Đức.

Cần đảm bảo an toàn thông tin mạng và phát triển chính quyền số
02:58 ,11/07/2024

Theo thống kê của Trung tâm Viễn thông Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC), trong nửa đầu năm 2024, có hơn 5.000 vụ tấn công mạng nhằm vào các hệ thống tại Việt Nam, tăng khoảng 40% so với cùng kỳ năm 2023. Các hình thức tấn công phổ biến là tấn công có chủ đích (APT) vào các cơ sở trọng yếu như tổ chức tài chính, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp lớn; mục tiêu nhắm vào những dữ liệu quan trọng.

Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ cùng bộ sưu tập Fall Winter 24 của­­ nhà mốt Công Trí
02:31 ,03/07/2024

36 sáng tạo mới nhất được nhà Mốt Công Trí, chính là những mảng màu đa dạng trong tổng thể bức tranh đề cao sự thanh tao cùng  tinh thần mạnh mẽ  nhưng chẳng kém phần quyến rũ của phái đẹp hiện đại.

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tôn vinh những đóng góp, nỗ lực của cộng đồng Môi giới bất động sản
11:15 ,30/06/2024

Ngày 29/6 tại TP.HCM đã diễn ra Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và Lễ Vinh danh Nghề Môi giới Bất động sản 2024 (VARS AWARDS). Sự kiện do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Bộ Xây dựng.

Đài Loan hỗ trợ tương lai sản xuất bền vững của Việt Nam tại Triển lãm MTA Vietnam 2024
09:20 ,04/07/2024

Nhằm thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu ngành công nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng, đẩy nhanh tích hợp công nghệ thông tin và tự động hoá trong sản xuất tạo ra các quy trình sản xuất và mô hình nhà máy thông minh…, từ ngày 2-5/7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) diễn ra Triển lãm lần thứ 20 về Cơ khí Chính xác và Sản xuất Chế tạo – MTA Vietnam 2024.

Hơn 20 chuyên gia đầu ngành đến từ những hãng công nghệ lớn trên thế giới tham dự Hội nghị DCCI Summit 2024
02:18 ,27/06/2024

Hội nghị DCCI Summit 2024 với chủ đề “Phát triển tương lai số bền vững” diễn ra vào sáng ngày 26/06 tại TP.HCM do Viettel IDC tổ chức quy tụ hơn 1.000 khách mời là đại diện của các tổ chức, doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, cùng hơn 20 chuyên gia đầu ngành đến từ những hãng công nghệ lớn trên thế giới, các nhà quản trị doanh nghiệp có nhiều ảnh hưởng đến cộng đồng doanh nghiệp ở các lĩnh vực.

Mỹ nhân gốc Á đình đám nhất nhì Hollywood diện đầm Công Trí tới tiệc hậu Oscar
15:53 ,13/03/2024

Sau nhiều cái tên đình đám như Beyoncé, Miley Cyrus, Jennifer Lopez… Awkwafina là mỹ nhân tiếp theo phải lòng kiến tạo của NTK Công Trí – người anh cả của làng thời trang Việt Nam.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn