Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp HVG lần thứ I: Công bố Ban chấp hành giai đoạn 2023-2026

Thứ hai, 09/10/2023, 21:09 GMT+7

Sáng ngày 8/10, Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp HVG lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2026 với chủ đề: “Kết Nối – Tăng Trưởng – Phát Triển – Thịnh Vượng – Xanh Bền Vững” được tổ chức tại Hội trường Thành uỷ TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội có sự tham gia của hàng trăm hội viên cùng các đại diện các hiệp hội doanh nghiệp trên cả nước, đại diện chính quyền địa phương, đại diện các viện nghiên cứu, các trường đại học, cùng một số lãnh đạo các doanh nghiệp và cơ quan báo chí tại TP.HCM.

Phát biểu tại đại hội, ông Nguyễn Xuân Hằng, Chủ Tịch Hiệp hội Doanh nghiệp HVG cho biết: "Sau hơn một năm hoạt động, HVG đã đưa tiếng nói và nguyện vọng của doanh nhân đến với các cấp, các ngành. HVG đã thể hiện hiệu quả vai trò gắn kết và hợp tác, là cầu nối giữa các doanh nghiệp. Qua Đại hội này, chúng ta tạo ra bước đột phá mới về phương hướng nhiệm vụ để HVG cùng doanh nghiệp vững vàng hội nhập và phát triển. Đó là trách nhiệm của mỗi thành viên trong hiệp hội, vừa mang lại lợi ích cho doanh nghiệp vừa đóng góp trách nhiệm cho xã hội và cộng đồng”.

Ông Nguyễn Xuân Hằng – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp HVG phát biểu tại Đại HộiÔng Nguyễn Xuân Hằng – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp HVG phát biểu tại Đại Hội

Đại hội đã thảo luận và thông qua dự thảo, điều lệ, quy chế tổ chức và chương trình hoạt động của HVG. Đồng thời ra mắt Ban chấp hành mới của Hiệp hội gồm 19 thành viên. Theo đó, chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp HVG là ông Nguyễn Xuân Hằng cùng nhiều phó chủ tịch và các Uỷ viên Ban chấp hành…

Đoàn chủ tịch đại hội hiệp hội doanh nghiệp HVG lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2026Đoàn chủ tịch đại hội hiệp hội doanh nghiệp HVG lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2026

Để tăng cường sự kết nối giao thương giữa các doanh nhân, doanh nghiệp Hải Phòng với các doanh nhân không phải quê Hải Phòng nhưng đang hợp tác và yêu mến Hải Phòng đang kinh doanh trên toàn thế giới cùng hội tụ về đây tham dự Đại hội lần thứ I Hiệp hội Doanh nghiệp HVG để xây dựng Hiệp hội Doanh nghiệp HVG với tiêu chí: “Kết Nối – Tăng Trưởng – Phát Triển – Thịnh Vượng – Xanh Bền Vững”.

Đại diện Viện Phát triển Kinh tế số, Đại diện HVG và lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác về chuyển đổi số với Viện Kinh tế số (MOU)Đại diện Viện Phát triển Kinh tế số, Đại diện HVG và lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác về chuyển đổi số với Viện Kinh tế số (MOU)

Cũng tại Đại hội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Viện Kinh tế số (MOU) với HVG và các doanh nghiệp hội viên của HVG về chuyển đổi số. Đồng thời khen thưởng và kết nạp hội viên mới.

BCH Hiệp hội Doanh nghiệp HVG cùng khách mời thăm quan gian hàng của Hội viênBCH Hiệp hội Doanh nghiệp HVG cùng khách mời thăm quan gian hàng của Hội viên

Tại đại hội, các video clip thông tin về các doanh nghiệp của hội cùng các gian hàng trưng bày các sản phẩm được bày trí để khách mời tham quan và đây cũng là dịp để các thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp HVG (gọi tắt HVG) kết nối, chia sẻ cùng nhau.

Đại Hội đã diễn ra thành công tốt đẹpĐại Hội đã diễn ra thành công tốt đẹp

Được biết, Hiệp hội Doanh nghiệp HVG là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của các doanh nhân quê Hải Phòng và các doanh nhân Việt không phải quê Hải Phòng nhưng đang hợp tác tác với các doanh nhân Hải Phòng và yêu mến Hải Phòng hiện đang cư trú, sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam và toàn cầu.

HVG còn giữ vai trò là cầu nối giữa các doanh nhân Hải Phòng với các doanh nhân Việt hiện đang cư trú, sản xuất, kinh doanh trên phạm vi cả nước và toàn cầu. Không chỉ vậy, HVG còn là cầu nối giữa các doanh nhân là hội viên của HVG với các cơ quan nhà nước; phản ánh nguyện vọng, kiến nghị và tham gia đóng góp ý kiến với các cơ quan nhà nước trong việc hoàn thiện chính sách, pháp luật có liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của các doanh nghiệp hội viên.Được biết, HVG có trụ sở 1: Số 86 Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; trụ sở 2: Số 272-274 Hòa Hưng, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh; trụ sở 3: Số 256, Tô Hiệu, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng; trụ sở 4: Số 76 Lý Thái Tổ, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
HVG thành lập nhằm mục đích tập hợp, liên kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa các hội viên để phát triển nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất-kinh doanh, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các hội viên; tạo sân chơi và tư vấn, giúp đỡ các hội viên khởi nghiệp; tư vấn, định hướng, giới thiệu việc làm cho các hội viên; khuyến khích các hội viên sử dụng sản phẩm của nhau.

 

Hương Giang
Ý kiến bạn đọc
Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Giữa G.O.S ENTERTAINMENT Và HOKKAIDO LUXURY CONCIERGE
11:55 ,19/07/2024

Ngày 17/07/2024, Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn diện Giữa G.O.S Entertainment và Hokkaido Luxury Concierge diễn ra nhằm góp phần quảng bá văn hóa, du lịch giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời giới thiệu các dịch vụ du lịch cao cấp dành cho giới doanh nhân, doanh nghiệp, và hứa hẹn sẽ mang đến những dự án du lịch tiềm năng trong tương lai.

Sự Kiện Hoàn Vốn EB-5 – Chuỗi Dự Án Lớn Nhất California của Interimm sắp diễn ra tại TP.HCM
04:51 ,08/07/2024

Công ty Interimm, một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, tổ chức sự kiện “Hoàn vốn EB-5: Chuỗi dự án lớn nhất California” vào ngày 20 tháng 7 năm 2024, lúc 9:00 - 12:00, tại khách sạn Park Hyatt Saigon dành cho các khách hàng quan tâm & tìm hiểu về những chương trình định cư hấp dẫn nhất hiện nay. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội gặp gỡ các chuyên gia và nhà đầu tư đã thành công định cư và nhận hoàn vốn từ Interimm.

Khai Trương Văn Phòng Trọn Gói Tại Khu Công Nghiệp Long Hậu
08:26 ,31/05/2024

Ngày 01/06/2024, Cobi Group chính thức khai trương văn phòng chia sẻ Cobi Work tại Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Newbam học hỏi người khổng lồ để đưa hạt điều Việt ra thế giới
04:26 ,23/05/2024

Biết chọn đúng nông sản Việt và tận dụng công nghệ global selling từ các ông lớn chính là một cách mà Newbam - một thương hiệu hạt điều chế biến sẵn mới toanh của Việt Nam nhanh chóng cất cánh, xuất khẩu ra thị trường toàn cầu.

Lễ vinh danh Giải thưởng bao bì Việt Nam 2024 – “Bao bì xanh vì trái đất xanh”
09:00 ,09/05/2024

Ngày 08/5/2024, Hiệp hội Bao bì Việt Nam - Vinpas đã tổ chức Lễ Vinh danh các bao bì đạt Giải thưởng Bao bì Việt Nam 2024 tại Triển lãm VPPE Bình Dương nhằm mục đích biểu dương các bao bì xuất sắc; góp phần đề cao, tôn vinh vai trò của công nghiệp bao bì trong nền kinh tế Việt Nam; khuyến khích ý tưởng sáng tạo bao bì hữu dụng, thân thiện với môi trường, … với slogan “BAO BÌ XANH VÌ TRÁI ĐẤT XANH”.

Bật mí lý do Hoàng Tử Ballad Cao Thái Sơn trở thành đại sứ thương hiệu nước hoa GoodCharme chất lượng hàng đầu tại Việt Nam
12:26 ,25/04/2024

Thành công trong sự nghiệp, Nam ca sĩ Cao Thái Sơn được xem như hình mẫu cho vẻ đẹp toàn diện của đàn ông hiện đại. Lựa chọn ca sĩ Cao Thái Sơn trở thành Đại sứ thương hiệu nước hoa, GoodCharme mong muốn truyền cảm hứng, tinh thần sống độc lập, tự tin thể hiện chính mình đến phái mạnh Việt Nam.

Australia hợp tác cùng Việt Nam phát triển ngành tài nguyên bền vững hơn
12:01 ,25/04/2024

Tuần này, phái đoàn doanh nghiệp dịch vụ thiết bị, công nghệ khoáng sản (METS) Australia tham dự triển lãm khai khoáng Mining Vietnam 2024, với sự hỗ trợ của Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade), để thúc đẩy hợp tác khai khoáng bền vững giữa Australia và Việt Nam.

FPT Retail (FRT) 2024: Long Châu tiếp tục “gánh team”, sẽ mở thêm 400 nhà thuốc để đạt mốc 1.900
01:58 ,27/03/2024

FRT đặt kỳ vọng doanh thu chuỗi FPT Shop đi ngang trong năm 2024.

Ông Phạm Nhật Vượng vào top 50 nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành ô tô toàn cầu
03:02 ,11/03/2024

Chủ tịch Vingroup kiêm CEO VinFast Phạm Nhật Vượng vừa được tạp chí ô tô uy tín MotorTrend (Mỹ) bình chọn là một trong 50 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu năm 2024.

Anphabe khởi động Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2024
05:27 ,08/03/2024

Nối tiếp thành công rực rỡ từ 10 mùa trước, Anphabe (công ty tư vấn tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc) chính thức thông báo khởi động chương trình Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2024, mở ra một chương mới cho hành trình tôn vinh những doanh nghiệp dẫn đầu về môi trường làm việc chất lượng, đồng thời khẳng định cam kết không ngừng về một thị trường lao động Việt Nam phát triển và bền vững.

Triển lãm Công nghệ Giáo dục 2024 - Công nghệ và Tương lai ngành giáo dục
04:18 ,19/07/2024

Hơn 1 năm kể từ khi OpenAI ra mắt ChatGPT, thế giới đã trải qua nhiều thay đổi nói chung, và tác động không nhỏ đến ngành giáo dục nói riêng. Sự xuất hiện của Trí tuệ Nhân tạo (AI) đã tạo nên một cơn sốt toàn cầu, đồng thời đặt ra những thách thức không nhỏ cho các nhà giáo dục trong việc thay đổi cách thức giảng dạy, tận dụng những tiềm năng của AI một cách hiệu quả, giúp học sinh trang bị những kỹ năng cần thiết để thay đổi, thích nghi với những biến đổi ngành nghề và dẫn đầu trong thị trường lao động tương lai.

Ứng Dụng Công Nghệ Tạo Nên Diện Mạo Mới Cho Vietnam Motor Show 2024
05:12 ,18/07/2024

Trở lại vào tháng 10/2024, Vietnam Motor Show (VMS) hứa hẹn mang đến cho cộng đồng đam mê xe tại Việt Nam trải nghiệm đa chiều và đầy màu sắc. Với sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu và những công nghệ tiên tiến nhất, VMS là sự kiện lớn nhất ngành ô tô tại Việt Nam không thể bỏ lỡ trong năm nay.

 

Triển lãm VIETNAM ETE và ENERTEC EXPO năm 2024 thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham dự
11:37 ,17/07/2024

Dưới sự chỉ đạo của Sở Công Thương TP.HCM, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM, cùng sự phối hợp của Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam, sáng ngày 17/07 Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về Công nghệ, Thiết bị điện – Vietnam ETE và Sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh - Enertec Expo năm 2024 đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC, TPHCM.

Công Bố Diễn Đàn & Triển Lãm Đổi Mới Hàng Đầu Đông Nam Á INNOEX 2024
15:55 ,16/07/2024

Diễn đàn & Triển lãm về Đổi mới Sáng tạo hàng đầu Đông Nam Á đã chính thức quay trở lại. Một sự kiện thường niên tiếp nối sự thành công của InnoEx 2023, chương trình năm nay sẽ diễn ra liên tục trong hai ngày 22-23/08/2024 tại Trung tâm Triển lãm Thiskyhall Sala, Thành phố Thủ Đức.

Cần đảm bảo an toàn thông tin mạng và phát triển chính quyền số
02:58 ,11/07/2024

Theo thống kê của Trung tâm Viễn thông Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC), trong nửa đầu năm 2024, có hơn 5.000 vụ tấn công mạng nhằm vào các hệ thống tại Việt Nam, tăng khoảng 40% so với cùng kỳ năm 2023. Các hình thức tấn công phổ biến là tấn công có chủ đích (APT) vào các cơ sở trọng yếu như tổ chức tài chính, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp lớn; mục tiêu nhắm vào những dữ liệu quan trọng.

Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ cùng bộ sưu tập Fall Winter 24 của­­ nhà mốt Công Trí
02:31 ,03/07/2024

36 sáng tạo mới nhất được nhà Mốt Công Trí, chính là những mảng màu đa dạng trong tổng thể bức tranh đề cao sự thanh tao cùng  tinh thần mạnh mẽ  nhưng chẳng kém phần quyến rũ của phái đẹp hiện đại.

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tôn vinh những đóng góp, nỗ lực của cộng đồng Môi giới bất động sản
11:15 ,30/06/2024

Ngày 29/6 tại TP.HCM đã diễn ra Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và Lễ Vinh danh Nghề Môi giới Bất động sản 2024 (VARS AWARDS). Sự kiện do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Bộ Xây dựng.

Đài Loan hỗ trợ tương lai sản xuất bền vững của Việt Nam tại Triển lãm MTA Vietnam 2024
09:20 ,04/07/2024

Nhằm thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu ngành công nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng, đẩy nhanh tích hợp công nghệ thông tin và tự động hoá trong sản xuất tạo ra các quy trình sản xuất và mô hình nhà máy thông minh…, từ ngày 2-5/7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) diễn ra Triển lãm lần thứ 20 về Cơ khí Chính xác và Sản xuất Chế tạo – MTA Vietnam 2024.

Hơn 20 chuyên gia đầu ngành đến từ những hãng công nghệ lớn trên thế giới tham dự Hội nghị DCCI Summit 2024
02:18 ,27/06/2024

Hội nghị DCCI Summit 2024 với chủ đề “Phát triển tương lai số bền vững” diễn ra vào sáng ngày 26/06 tại TP.HCM do Viettel IDC tổ chức quy tụ hơn 1.000 khách mời là đại diện của các tổ chức, doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, cùng hơn 20 chuyên gia đầu ngành đến từ những hãng công nghệ lớn trên thế giới, các nhà quản trị doanh nghiệp có nhiều ảnh hưởng đến cộng đồng doanh nghiệp ở các lĩnh vực.

Mỹ nhân gốc Á đình đám nhất nhì Hollywood diện đầm Công Trí tới tiệc hậu Oscar
15:53 ,13/03/2024

Sau nhiều cái tên đình đám như Beyoncé, Miley Cyrus, Jennifer Lopez… Awkwafina là mỹ nhân tiếp theo phải lòng kiến tạo của NTK Công Trí – người anh cả của làng thời trang Việt Nam.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn