Hội chợ thương mại quốc tế Automechanika Frankfurt 2024 mở thêm các gian hàng và nhận được phản hồi tích cực

Thứ ba, 09/07/2024, 04:42 GMT+7

Do nhu cầu rất lớn, các nhà tổ chức đang mở thêm các gian hàng bổ sung để tạo cơ hội cho tất cả các công ty quan tâm được trình bày tại hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu này.

Các chủ đề trọng tâm về chuyển đổi và bền vững cũng đã được ngành công nghiệp đón nhận rất tốt: Các "sếu đầu đàn” trong ngành đã thông báo rằng họ sẽ trình bày những sản phẩm và giải pháp tương ứng cho thị trường phụ tùng thay thế và thiết bị gốc từ ngày 10 đến 14 tháng 9 năm 2024. Các hình thức mới của sự kiện sẽ thúc đẩy các cuộc thảo luận và kết nối về các chủ đề quan trọng như kinh tế tuần hoàn, di động điện, nhiên liệu thay thế, bền vững, kết nối, trí tuệ nhân tạo trong ô tô và dịch vụ.

Olaf Mußhoff, Giám đốc Automechanika Frankfurt cho biết: "Sau sự khởi đầu thành công vào năm 2022, chúng tôi đang mong đợi nhiều nhà triển lãm quốc tế hơn nữa tại Triển lãm Automechanika Frankfurt năm nay. Tôi vui mừng khi chúng tôi đã có hơn 4,000 lượt đăng ký từ hơn 80 quốc gia tính đến đầu tháng Hai, bao gồm nhiều nhà triển lãm đã quay trở lại sau một thời gian dài nghỉ ngơi"". Trong số đó có các nhà sản xuất từ lĩnh vực sơn như Axalta, BASF Coatings, PPG, 3M và Sonax, cũng như các công ty như Exedy, Marelli Aftermarket, SKF, Sogefi và Trucktec, Spanesi, Công nghiệp Airbest, Cormach, OMCN, Rabotti và Máy móc công nghiệp Rotar và còn nhiều hơn nữa.

Do nhu cầu rất lớn, ban quản lý hội chợ đã quyết định mở thêm các gian hàng. Từ ngày 10 đến 14 tháng 9, các công ty cũng sẽ trưng bày sáng kiến của họ trong các lĩnh vực phụ tùng thay thế và linh kiện ở Sảnh 2 (Festhalle) và Sảnh 4.2. Sảnh 10.3 và 9.1 cũng sẽ là nơi diễn ra chương trình Thế giới Á châu, chủ yếu trình bày các sáng kiến từ lĩnh vực phụ tùng thay thế và linh kiện, cũng như chẩn đoán và sửa chữa.

Sự chuyển đổi của ngành công nghiệp ô tô sẽ hiện diện khắp chương trình phụ của Automechanika Frankfurt. Các nhà triển lãm có thể lựa chọn từ một loạt các hình thức sự kiện khác nhau. Một sự bổ sung hoàn toàn mới trong sự kiện chính là Trung tâm liên hệ Bền vững ở Sảnh 5, nơi các nhà sản xuất ô tô, nhà cung cấp và các doanh nghiệp từ thị trường phụ tùng thay thế của ngành ô tô có thể trình bày và thảo luận về các giải pháp bền vững của họ trên sân khấu cũng như trong khu vực kết nối lân cận. Tại Công viên Di động Tương lai, khách tham quan triển lãm có thể trải nghiệm và kiểm tra trực tiếp các phương tiện có hệ thống truyền động thay thế và các giải pháp sáng tạo trong tương lai. Diễn đàn quy tụ các chuyên gia hàng đầu 'Innovation4Mobility' sẽ diễn ra lần thứ hai tại Sảnh 3. Các bài giảng và bảng thảo luận sẽ bao phủ toàn bộ vũ trụ các chủ đề liên quan đến những thay đổi cơ bản trong ngành công nghiệp chuyển động.

Hiệu quả của việc các công ty đang hoạt động tích cực về chủ đề chuyển đổi và bền vững được thể hiện một cách ấn tượng qua những ý kiến từ một số nhà triển lãm tại Triển lãm Automechanika Frankfurt 2024. Ông Philippe Colpron - Trưởng phòng ZF Aftermarket giải thích: "Chúng ta phải tìm được sự cân bằng giữa việc gắn kết với địa phương và kết nối toàn cầu. Đồng thời, chúng ta cần thúc đẩy các đối tác sáng tạo để giải quyết bối cảnh đang thay đổi của Chuyển động thế hệ mới, đặc trưng bởi các xu hướng lớn như CASES (Connected, Autonomous, Shared, Electrified, Sustainable) - (Kết nối, Tự động, Chia sẻ, Điện khí hóa, Bền vững). Ngành phụ tùng thay thế yêu cầu các mô hình kinh doanh mới, các khái niệm dịch vụ phải được cải thiện và cần sự hiểu biết sâu sắc hơn về kỳ vọng của khách hàng. Mục tiêu theo đuổi Không phát thải, Không tai nạn và Không thời gian chết cho mỗi km lái, đồng thời tạo ra cơ hội tăng trưởng bền vững cho ngành phụ tùng thay thế, chỉ có thể thực hiện được thông qua nỗ lực hợp tác với các đối tác của chúng ta, cho cả ngày hôm nay và tương lai""".

 

Tuyên bố của các nhà triển lãm về sự kiện Automechanika Frankfurt 2024

"MAHLE cam kết đầy đủ với các mục tiêu của Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bền vững và sáng tạo trong ba lĩnh vực chiến lược tương lai là điện khí hóa, quản lý nhiệt và động cơ đốt trong hiệu quả để tăng tốc khử carbon hóa. MAHLE Aftermarket (Nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các bộ phận và hệ thống ô tô) luôn đóng góp đáng kể vào việc đạt được các mục tiêu bền vững của Tập đoàn MAHLE và và giảm lượng khí thải carbon của đội xe thương mại thông qua danh mục sản phẩm của mình."
Philipp Grosse Kleimann, Thành viên Hội đồng Quản trị MAHLE, Trưởng đơn vị kinh doanh Phụ tùng thay thế

"Tương lai được định hình bởi trí tuệ nhân tạo, điều mà chúng ta không thể bỏ qua. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào số hóa như một động lực để đơn giản hóa các quy trình nội bộ và làm cho cơ cấu của chúng tôi gọn nhẹ, hiệu quả hơn. Chúng tôi tin tưởng các este phân hủy sinh học trong các chất bôi trơn của chúng tôi sẽ vừa bền vững, vừa mạnh mẽ."
Konstantin Gaab, Giám đốc Điều hành Sudheimer Car Technik-Vertriebs GmbH (MANNOL)

"Vì tất cả các xe đăng ký mới sẽ được trang bị các hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS) từ tháng 4 năm 2024, các xưởng sửa chữa sẽ ngày càng phải hiệu chuẩn các hệ thống ADAS. Cùng với đối tác AUTEL, chúng tôi cung cấp chuyên môn, chẩn đoán trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như các hệ thống hiệu chỉnh tương ứng. Điều này cho phép các xưởng tự thực hiện việc hiệu chỉnh mà không cần vận chuyển đến các công ty khác, góp phần vào một công việc bền vững hơn trong các xưởng sửa chữa."
Holger Drewing, Đối tác Điều hành Herth+Buss Fahrzeugteile GmbH & Co. KG

"Trong ngành sửa chữa do va chạm, đổi mới là động lực thúc đẩy sự chuyển đổi. Tại công ty Axalta, chúng tôi luôn nỗ lực giúp khách hàng của mình làm việc thông minh và hiệu quả hơn, mở ra con đường dẫn tới một tương lai có lợi nhuận và bền vững hơn. Ví dụ, gần đây chúng tôi đã giới thiệu một máy pha màu hoàn toàn tự động và không cần can thiệp của con người cho ngành công nghệ lót sơn ô tô."
Bart de Groof, Giám đốc Cấp cao Tiếp thị Phân khúc, Axalta Coating Systems Global Refinish

"Chúng tôi coi mình là một lực lượng thúc đẩy trước thách thức làm cho thị trường phụ tùng thay thế phù hợp với xe điện. Trong quá trình này, chúng tôi tập trung vào nhu cầu của khách hàng về các giải pháp sửa chữa mang tính kinh tế và hướng tới tương lai."
Jens Schüler, Tổng Giám đốc Schaeffler Automotive Aftermarket

"Cùng với khách hàng, chúng tôi muốn định hình phương thức vận chuyển bền vững của tương lai và tiếp tục là một nhà sáng tạo mạnh mẽ trong ngành xe thương mại từ thiết bị ban đầu đến thị trường phụ tùng thay thế. Tại Triển lãm Automechanika, chúng tôi sẽ giới thiệu tầm nhìn của mình về một hệ sinh thái thị trường phụ tùng thay thế toàn diện lần đầu tiên cùng với sự hợp tác với công ty Cojali."
Andreas Wimmer, Thành viên Hội đồng Quản trị của Knorr-Bremse Systeme für Nutzfahrzeuge GmbH

"Chúng tôi đang kết hợp các thay đổi về công nghệ, ví dụ như điện khí hóa ô tô, vào các giải pháp phần mềm của mình và cung cấp giá trị gia tăng thực tế thông qua dữ liệu viễn thông. Ví dụ. Đối với chúng tôi, sự đổi mới cốt lõi nằm ở việc kết nối tất cả các công nghệ và sử dụng trí tuệ nhân tạo để đơn giản hóa và tăng tốc các quy trình."
Helmut Eifert, Giám đốc Điều hành DAT về Đổi mới và Quốc tế

"Nói chung, chúng tôi tin rằng các công ty đang ngày càng được định vị tốt hơn như một phần của quá trình chuyển đổi. Tình hình thị trường đặc biệt và biến động trong những năm gần đây đã dẫn đến sự thay đổi tư duy trong ngành công nghiệp. Với một khái niệm bền vững mới, chúng tôi đang giúp các cơ sở sửa chữa hoạt động có lãi lâu dài: với các quy trình hiệu quả, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và các công cụ kỹ thuật số, họ có thể tăng đáng kể khả năng sinh lợi của mình và đồng thời đóng góp vào việc tăng cường tính bền vững hơn."
Jochen Kleemann, Giám đốc PPG Germany, Sales & Services GmbH

"Tại Bosch, tính bền vững đã được gắn sâu vào các giá trị cốt lõi của chúng tôi và không chỉ gần đây mới trở thành một phần của hoạt động kinh doanh hàng ngày. Hơn 50 năm qua, Công ty Bosch phụ tùng thay thế cho công nghiệp Ô tô đã cung cấp các sản phẩm tuần hoàn. Đến năm 2030, chúng tôi sẽ tăng gấp đôi kinh doanh tuần hoàn của mình trong thị trường phụ tùng thay thế thông qua tái sản xuất, tái sử dụng, sửa chữa và tái chế."
Peter Lukassen, Trưởng phòng Tính Bền vững Hoạt động tại Bosch

"Khách hàng của chúng tôi là trung tâm của sự chú ý và cũng là những người thúc đẩy quá trình đổi mới của chúng tôi, dựa trên các trụ cột của tính bền vững, thiết kế, chức năng và tính dễ sử dụng. Cùng với họ, chúng tôi đã triển khai một sản phẩm DNA độc đáo trong ngành công nghiệp giặt ủi đáp ứng nhu cầu của người vận hành và người sử dụng cuối cùng."
Marko Maricic, Trưởng phòng Bán hàng Quốc tế, Otto Christ AG

"Ngành công nghiệp ô tô chưa bao giờ đứng yên, mà đang thay đổi với tốc độ chóng mặt mỗi năm và chúng tôi đang hòa nhịp với sự thay đổi này. Các công cụ của chúng tôi đang trở nên nhẹ hơn và chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp phần mềm đổi mới. Chúng tôi hướng đến không chỉ là thích ứng với các vật liệu và quy trình sửa chữa mới nhất, mà cong là truyền cảm hứng và động viên thế hệ kỹ thuật viên mới."
Jürgen Braun, Quản lý Bán hàng/Kỹ thuật DACH Celette

Để biết thêm thông tin về các chủ đề hàng đầu - đổi mới, tính bền vững, chuyển đổi, giáo dục, đào tạo và tuyển dụng - vui lòng truy cập trang web
automechanika-frankfurt.com

Thông tin cơ bản về Tổ chức triển lãm hàng đầu Messe Frankfurt

www.messefrankfurt.com/background-information

 

Thanh Lan
Ý kiến bạn đọc
Bật Mí 20+ Món Quà 20/10 Cho Người Yêu Lãng Mạng
09:58 ,16/07/2024

Việc dành tặng những người phụ nữ bên cạnh chúng ta đặc biệt là người yêu những món quà nhân dịp lễ đặc biệt là điều vô cùng quan trọng mà các cánh đan ông cần phải lưu ý. Sau đây là list 20 món quà 20/10 cho người yêu vô cùng lãng mạn đốn tin các nàng.

Ưu điểm vượt trội của cửa phòng tắm kính dạng trượt
03:11 ,09/07/2024

Cửa phòng tắm kính dạng trượt ngày càng được ưa chuộng bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cửa phòng tắm truyền thống. Bài viết này sẽ đi sâu phân tích những ưu điểm nổi bật của loại cửa này, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho không gian phòng tắm của mình.

Chuẩn bị khai mạc Triển lãm quốc tế Denimsandjeans 2024 tại TP.HCM
04:24 ,13/06/2024

Việt Nam đã xuất khẩu hơn 65-70 triệu sản phẩm quần áo denim mỗi năm và số lượng này dự kiến sẽ tăng lên vào năm 2024, với các đơn đặt hàng lớn đang đến và ngày càng nhiều đầu tư được thực hiện để tận dụng Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA).

La Vie Mang Đến “Trạm Dừng Chút Yên Từ Thiên Nhiên” Kết Hợp Cùng 5 Giác Quan Có Quy Mô Lớn Tại TP.HCM
03:49 ,02/06/2024

Thấu hiểu thực tế người trẻ luôn cần những giải pháp thư giãn hiệu quả để bản thân tạm bước ra khỏi guồng quay tất bật của cuộc sống, La Vie mang đến “Trạm dừng Chút Yên từ Thiên nhiên” kết hợp cùng 5 giác quan có quy mô lớn tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, độc đáo.

Ai thao túng thị trường vàng?
03:26 ,22/05/2024

Tính đến thời điểm cuối tuần qua, Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức 7 phiên đấu thầu vàng miếng SJC, trong đó có 3 phiên bị hủy do không có đủ số lượng thành viên tham gia, 4 phiên còn lại thành công với tổng khối lượng trúng thầu 27.200 lượng vàng SJC.

Khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam Tiêu biểu Xuất khẩu năm 2024
14:43 ,08/05/2024

Sáng nay 8/5, Hội chợ Hàng Việt Nam Tiêu biểu Xuất khẩu 2024 do Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị xúc tiến trong và ngoài nước tổ chức, đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Hội chợ hàng Việt Nam tiêu biểu xuất khẩu năm 2024 sắp diễn ra tại TP.HCM
13:16 ,03/05/2024

Tiếp nối thành công của năm 2023, Hội chợ hàng Việt Nam tiêu biểu xuất khẩu chính thức quay trở lại từ ngày 8 – 11/5/2024 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP Hồ Chí Minh dự kiến đón khoảng 20.000 khách tham quan và nhà mua hàng, hứa hẹn là đòn bẩy mạnh mẽ để các ngành hàng xuất khẩu bứt phá về đơn hàng và doanh thu.

Doanh nghiệp Việt kết nối thị trường quốc tế tại Global Sourcing Fair Việt Nam 2024
05:44 ,17/04/2024

Thị trường xuất khẩu của Việt Nam đang trải qua một giai đoạn phát triển đầy ấn tượng, và điều này được minh chứng rõ ràng trong quý đầu năm 2024. Theo số liệu Hải quan Việt Nam, tính chung quý I/2024, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa đạt hơn 178 tỷ USD, tăng 15,5% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt hơn 93 tỷ USD tăng 17%; kim ngạch nhập khẩu đạt gần 85 tỷ USD tăng 13,9%. Cán cân thương mại hàng hóa xuất siêu 8,08 tỷ USD.

Tiếp tục lan tỏa chương trình bình ổn thị trường
19:58 ,15/04/2024

TP HCM không chỉ thực hiện bình ổn giá các mặt hàng thiết yếu mà còn có giải pháp phát triển chuỗi cung ứng bền vững - từ khâu nguyên liệu, sản xuất đến vận chuyển, phân phối - nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho tất cả các bên.

Giá vàng nhẫn bất ngờ tăng vọt
02:22 ,27/03/2024

Sáng nay (27/3), vàng trong nước và thế giới cùng tăng. Vàng nhẫn bất ngờ tăng nửa triệu đồng/lượng, vượt mốc 70 triệu đồng/lượng.

Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Giữa G.O.S ENTERTAINMENT Và HOKKAIDO LUXURY CONCIERGE
11:55 ,19/07/2024

Ngày 17/07/2024, Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn diện Giữa G.O.S Entertainment và Hokkaido Luxury Concierge diễn ra nhằm góp phần quảng bá văn hóa, du lịch giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời giới thiệu các dịch vụ du lịch cao cấp dành cho giới doanh nhân, doanh nghiệp, và hứa hẹn sẽ mang đến những dự án du lịch tiềm năng trong tương lai.

Bật Mí 20+ Món Quà 20/10 Cho Người Yêu Lãng Mạng
09:58 ,16/07/2024

Việc dành tặng những người phụ nữ bên cạnh chúng ta đặc biệt là người yêu những món quà nhân dịp lễ đặc biệt là điều vô cùng quan trọng mà các cánh đan ông cần phải lưu ý. Sau đây là list 20 món quà 20/10 cho người yêu vô cùng lãng mạn đốn tin các nàng.

Xu hướng màu sắc thiết bị vệ sinh 2024: Takumizima Nâng tầm không gian sống với sự tinh tế và sang trọng
14:08 ,05/07/2024

Năm 2024 hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi mới mẻ trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đặc biệt là trong không gian phòng tắm. Bên cạnh những gam màu truyền thống như trắng, xu hướng sử dụng các màu sắc mới lạ và độc đáo đang dần trở thành lựa chọn được nhiều gia chủ ưa chuộng. Bắt kịp với xu hướng mới, bộ sưu tập thiết bị vệ sinh 2024 của Takumizima mang tới sự độc đáo và tạo ra xu hướng lựa chọn cho thiết bị phòng tắm trong năm nay.

Khai Trương Văn Phòng Trọn Gói Tại Khu Công Nghiệp Long Hậu
08:26 ,31/05/2024

Ngày 01/06/2024, Cobi Group chính thức khai trương văn phòng chia sẻ Cobi Work tại Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Tập đoàn Kiai Wellness Group khai trương Bremiere Wellness Center - Dịch vụ chăm sóc sức khỏe sang trọng trong Spa Khách Sạn
14:42 ,14/05/2024

Tập đoàn Kiai Wellness Group và Khách Sạn Sofitel Saigon Plaza hợp tác mở ra kỷ nguyên mới cho trải nghiệm sang trọng trong Spa Khách sạn.

 

Doanh nghiệp Việt kết nối thị trường quốc tế tại Global Sourcing Fair Việt Nam 2024
05:44 ,17/04/2024

Thị trường xuất khẩu của Việt Nam đang trải qua một giai đoạn phát triển đầy ấn tượng, và điều này được minh chứng rõ ràng trong quý đầu năm 2024. Theo số liệu Hải quan Việt Nam, tính chung quý I/2024, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa đạt hơn 178 tỷ USD, tăng 15,5% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt hơn 93 tỷ USD tăng 17%; kim ngạch nhập khẩu đạt gần 85 tỷ USD tăng 13,9%. Cán cân thương mại hàng hóa xuất siêu 8,08 tỷ USD.

PHÚ ĐÔNG SKYONE - Căn Hộ Chất Lượng Cao Cấp Vừa Túi Tiền Cho Người Trẻ
06:37 ,06/03/2024

Giữa bối cảnh người mua nhà ngày càng trẻ hóa trong khi giá bán tăng cao, sự xuất hiện của Phú Đông SkyOne với chiến lược căn hộ chất lượng cao cấp, giá vừa túi tiền đã mang đến cho gia đình trẻ giải pháp tối ưu, đơn giản hóa giấc mơ an cư.

Phú Đông Group Khởi Công Xây Dựng Dự Án Phú Đông SKYONE
20:15 ,16/12/2023

Sáng ngày 16/12/2023, Phú Đông Group tổ chức lễ khởi công xây dựng và ra mắt dự án Phú Đông SkyOne, một dự án chung cư chất lượng cao cấp hợp túi tiền tại TP Dĩ An tỉnh Bình Dương.

MC song ngữ Phương Uyên làm đại sứ của Tuần lễ du lịch TP.HCM 2023
09:37 ,07/12/2023

Là gương mặt quen thuộc thường xuyên dẫn dắt nhiều chương trình về văn hóa – du lịch tại TP.HCM nói riêng và tại nhiều sự kiện ở khắp nơi nói chung, MC song ngữ Phương Uyên năm nay lại tiếp tục cùng đồng hành với nhiều hoạt động đặc sắc của Tuần lễ du lịch TP.HCM.

Nhà hàng “ST25 by KOTO”: Sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa ẩm thực và sứ mệnh cộng đồng
09:57 ,15/11/2023

Chiều ngày 14/11, khách sạn Sofitel Saigon Plaza và doanh nghiệp xã hội KOTO đã chính thức công bố ra mắt nhà hàng “ST25 by KOTO” chuyên phục vụ ẩm thực Việt Nam đương đại.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn