Workshop Offline: Chiến lược đầu tư cổ phiếu Mỹ an toàn và hiệu quả

Thứ hai, 23/10/2023, 19:32 GMT+7

Hiện nay, ngoài những hình thức đầu tư truyền thống như nhà đất, ngân hàng,... thì thị trường chứng khoán chính là một kênh đầu tư khác có khả năng sinh lời hiệu quả hơn và phù hợp với nhiều người. Trong đó cổ phiếu Mỹ là một trong những sản phẩm đầu tư tối đa hóa lợi nhuận được ưa chuộng nhất. 

Tuy nhiên, khi bước chân vào thị trường nhiều người thường e ngại về các rủi ro thua lỗ, muốn tìm hiểu nhưng lại không biết bắt đầu từ đầu, thiếu các kiến thức để nhận định được loại cổ phiếu nào đáng mua và có khả năng sinh lợi lớn nhất. Do đó workshop “Chiến lược đầu tư cổ phiếu Mỹ an toàn và hiệu quả” sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư học hỏi, giải đáp các thắc mắc về vấn đề đầu tư, tối ưu nguồn vốn, gia tăng thu nhập cá nhân,... Workshop tại TP Vũng Tàu có gì? Cùng xem thêm thông tin tại bài viết dưới đây.

Thông tin chương trình workshop offline tại TP Vũng Tàu

“Chiến lược đầu tư cổ phiếu Mỹ an toàn và hiệu quả” là workshop trải nghiệm tham gia miễn phí được tổ chức bởi nhà tài trợ Neotrades. “Đầu tư cổ phiếu Mỹ” là nội dung chính mà chương trình muốn hướng đến, một lĩnh vực đang nhận được rất nhiều sự quan tâm thời gian gần đây trong lĩnh vực đầu tư tài chính nói chung và trong thị trường chứng khoán nói riêng. Workshop được tổ chức với mong muốn xây dựng một cộng đồng học thuật giúp nâng cao các kỹ năng giao dịch cũng như định hướng chính xác cho các nhà đầu tư, nhất là những người mới bắt đầu dấn thân vào thị trường tài chính đầy phức tạp.

Theo dõi thông tin chi tiết về workshop bên dưới:

  • Diễn giả: Mr. Ryan Nguyễn và Mr. Quốc Đạt  - 2 chuyên gia phân tích thị trường đến từ Neotrades.
  • Thời gian: 18h30 - 21h00 vào thứ Sáu ngày 27/10/2023
  • Hình thức: Offline (tham dự trực tiếp)
  • Địa điểm: Palma - The Garden Café - 32 Đường Thi Sách, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Hội thảo được tổ chức và tài trợ bởi Neotrades, hoàn toàn không tốn phí. Người tham gia có cơ hội sở hữu sách về tuyệt chiêu dành cho các nhà đầu tư “Bí Mật Tìm Kiếm Cổ Phiếu Ngoại Hạng”

Chỉ có 50 “slots”nhận sách dành cho 50 thực hiện check-in cùng standee Hội Thảo.

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng của buổi chia sẻ workshop, chương trình giới hạn số lượng chỉ 50 khách tham gia

Workshop sẽ mang đến cho bạn các giá trị đầu tư quan trọng

✔️ Cách xác định kênh đầu tư phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau giúp khai thác nguồn vốn cá nhân triệt để và gia tăng thu nhập thụ động. Tuy nhiên, giữa hàng loạt kênh đầu tư trên thị trường tại sao đầu tư chứng khoán vào cổ phiếu Mỹ lại trở nên phổ biến hơn hết?

Buổi workshop này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu thế và hạn chế của các loại hình đầu tư hiện nay. Đồng thời, cung cấp định hướng và giải pháp cho những nhà đầu tư mới, những người trẻ có vốn “khiêm tốn” vẫn có thể giao dịch an toàn và sinh lời hiệu quả.

✔️ Các vấn đề cần biết trước khi mua và đầu tư cổ phiếu

Những kiến thức nền tảng quan trọng nhất trong lĩnh vực đầu tư cổ phiếu Mỹ, nên workshop này sẽ là cơ hội cho những ai muốn thay đổi tư duy và củng cố niềm tin vào bản thân khi hoạt động giao dịch. Cổ phiếu Mỹ là những loại chứng khoán được giao dịch trên các sàn chứng khoán Mỹ. Những loại cổ phiếu này phần lớn đến từ những công ty lớn trên thế giới, có thể kể đến như Apple, Google hay Amazon,…

Thị trường chứng khoán Mỹ là một thị trường lâu đời với hơn 10.000 doanh nghiệp tham gia niêm yết giá trên này và vốn hóa thị trường lên đến 30.000 tỷ USD. Nhà đầu tư thành công luôn biết cách nắm bắt thời cơ và xu hướng, workshop “Chiến lược đầu tư cổ phiếu Mỹ an toàn và hiệu quả” chính là chìa khóa giúp bạn không bỏ lỡ nguồn lợi nhuận hấp dẫn từ thị trường chứng khoán quốc tế. Các vấn đề cần biết trước khi mua và đầu tư cổ phiếu sẽ được 2 chuyên gia trong ngành giải đáp tại buổi chia sẻ Vũng Tàu.

✔️ Cách đánh giá và lựa chọn cổ phiếu tốt để đầu tư

Đối với các doanh nghiệp mức định giá cổ phiếu sẽ thể hiện giá trị và tầm ảnh hưởng của công ty đó so với những doanh nghiệp khác trên thị trường cùng lĩnh vực, nhóm ngành. Do đó, điều quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư là phải biết để nhận biết đâu là cổ phiếu được định giá đúng hoặc sai. Từ đó, giúp bạn hoạch định các định hướng và chiến lược đầu tư đúng đắn, hạn chế các rủi ro, tránh bẫy thị trường…

Bên cạnh đó workshop cũng đem đến những kinh nghiệm chuyên môn thực tiễn từ các chuyên gia có tầm trong ngành, giúp khách mời có cái nhìn sâu và toàn diện hơn về đầu tư chứng khoán. Tại buổi chia sẻ, các nhà đầu tư có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia để tham vấn về quy trình đầu tư.

✔️ Giới thiệu các cổ phiếu tiềm năng cuối năm 2023

Những cổ phiếu tạo ra lợi nhuận và được các nhà đầu tư ưa chuộng không chỉ được thúc đẩy bởi các yếu tố cơ bản (vị trí tài chính và quản lý vững mạnh) mà còn bởi các yếu tố kinh tế vĩ mô. Những cổ phiếu này phù hợp cho cả phương pháp đầu tư từ dưới lên và từ trên xuống. Để đưa ra quyết định đầu tư vào cổ phiếu tốt nhất hiện nay, bạn phải đánh giá nhiều thông số khác nhau (doanh thu, dòng tiền, lợi nhuận ròng, …). Vì vậy, các chuyên gia trong workshop của chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích các thương vụ tiềm năng và chọn lọc ra các mã cổ phiếu tốt nhất trong nửa cuối 2023. Khách mời tham gia sẽ được thảo luận giao lưu, học hỏi cùng những diễn giả có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Đầu tư tài chính.

Trải nghiệm thực chiến - Nhận thưởng hiện kim

Sau khi các vấn đề đã được giải đáp đầy đủ sẽ là thời gian của hoạt động thực chiến, trải nghiệm giao dịch ngay tại buổi workshop để khách tham giá có một cái nhìn trực quan và sinh động về thị trường đầu tư. Tất cả khách mời sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ mở tạo tài khoản demo Neotrades, hướng dẫn các thao tác nhập lệnh và giao dịch từng bước một cách chi tiết nhất. Khách tham dự có thể chọn bất kỳ loại tài sản đầu tư nào có sẵn trong tài khoản để thực hiện chốt lệnh giao dịch. Top 3 khách giao dịch thành công và có vốn chủ sở hữu (equity) cao nhất sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình, bao gồm:

- Giải nhất: 200 USD

- Giải nhì: 100 USD

- Giải ba: 50 USD

- 50 Khách tham gia check-in sẽ được nhận Bộ Sách Về Đầu Tư: Bí mật tìm kiếm cổ phiếu ngoại hạng.

Còn lý do gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia workshop offline trải nghiệm đầu tư miễn phí và mang về những phần quà giá trị cho bản thân. Theo dõi các thông tin về hội thảo và đăng ký tham gia thông qua các kênh truyền thông của Neotrades:

Tường Duy
Ý kiến bạn đọc
Ngành ngân hàng tăng cường 'rã băng' tín dụng ngay từ đầu năm
02:14 ,19/02/2024

Mặc dù được giao hết chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng một lần ngay từ đầu năm nhưng tăng trưởng tín dụng tháng đầu năm 2024 lại khá thấp so với các năm gần đây. Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng đẩy mạnh các giải pháp nhằm góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Góc tối “gia đình trị" trong các công ty niêm yết sở hữu gia đình đe doạ sự trường tồn của doanh nghiệp
10:36 ,07/02/2024

Tính minh bạch là yêu cầu thực tế quan trọng và xuyên suốt trong quản trị doanh nghiệp niêm yết. Tuy nhiên điều này có vẻ là thách thức đối với mô hình quản lý kiểu gia đình trị, đặc trưng bởi sự chồng chéo quyền lực và tài chính.

Nhiều doanh nghiệp nợ thuế như 'chúa chổm'
09:52 ,17/01/2024

Doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn, phải thế chấp tài sản ở ngân hàng nên cơ quan thuế không cưỡng chế thu hồi thuế được. Chưa kể, số người nộp thuế rời bỏ thị trường cũng gia tăng làm tăng tiền thuế nợ khó thu. Ngoài việc liên tục “bêu tên”, thời gian qua, cơ quan thuế đề xuất cấm chủ doanh nghiệp xuất cảnh, ngưng phát hành hóa đơn gây sức ép để thu thuế.

 

Sự Đổi Mới Trong Giao Dịch Tài Chính: Sàn Enzo FX Đưa Đến Những Cơ Hội Mới
17:15 ,08/01/2024

Trong bối cảnh thị trường tài chính đang chuyển động không ngừng, Sàn Enzo FX không chỉ là một sàn giao dịch, mà đây còn được xem là một bước tiến đột phá đưa đến những cơ hội mới và trải nghiệm đầu tư đẳng cấp. Dưới đây là những điểm nổi bật khiến sàn giao dịch Enzo FX trở thành điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm sự đổi mới và sự khác biệt.

Kiều hối sẽ tăng mạnh vào tháng Tết cổ truyền
09:50 ,04/01/2024

NHNN chi nhánh TP. Hồ Chí Minh dự báo lượng kiều hối năm 2024 chuyển về qua các NHTM và tổ chức kinh tế trên địa bàn sẽ tăng khoảng 20% so với năm qua. Tổng lượng kiều hối về TP. Hồ Chí Minh năm 2023 đạt 8,92 tỷ USD, tăng 35% so với năm trước đó.

Techcombank Priority: Đẳng cấp và sự đồng hành cùng khách hàng
23:33 ,28/12/2023

Tiên phong với dịch vụ Ngân hàng ưu tiên từ hơn 10 năm qua, Techcombank Priority tiếp tục mang đến cho khách hàng những giá trị và trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm. Đặc biệt, hai phòng chờ đẳng cấp để phục vụ khách hàng ưu tiên đã chính thức khai trương tại các tòa nhà biểu tượng của Techcombank tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Năm 2024: Từ cơ hội đến chiến lược trong tài chính cá nhân
16:45 ,27/12/2023

Xây dựng tài chính cá nhân là một hành trình không ngừng thay đổi và phát triển. Trên con đường này, chúng ta luôn đối mặt với những cơ hội và thách thức mới, và việc biết cách tận dụng những cơ hội và xây dựng lược đúng là yếu tố quan trọng để đạt được sự thành công trong quản lý tài chính cá nhân.

Lột trần những chiêu trò bẩn của các sàn giao dịch hiện nay
18:56 ,18/12/2023

Nhiều nạn nhân sập bẫy mất hàng trăm triệu đồng, thậm chí lên hàng tỉ đồng với những sàn lừa đảo chứng khoán quốc tế và vấn nạn này vẫn đang diễn ra ngày càng phổ biến.

Gửi tiết kiệm KBank siêu lãi suất 6%/năm cộng thưởng tiền mặt 0,5%
09:58 ,15/12/2023

Ngân hàng KBank Việt Nam đã tung ra chương trình siêu lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng 6% cộng thưởng tiền mặt 0,5%. Sự thiết thực của gói tiết kiệm này giữa thời "thị trường tụt dốc" đã thu hút được đông đảo sự quan tâm, đăng ký của người tiêu dùng Việt.

 

Tài Chính Tối Ưu Trên Ngân Hàng Số Cho Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới
11:45 ,10/12/2023

Lựa chọn cách riêng để thấu hiểu và đồng hành khách hàng, Techcombank là một trong những ngân hàng tiên phong đầu tư nền tảng ngân hàng số đạt chuẩn quốc tế, mang tới cho doanh nghiệp trải nghiệm số xuyên suốt, thuận tiện và gia tăng hiệu quả tài chính tối đa.

Sự Đổi Mới Trong Giao Dịch Tài Chính: Sàn Enzo FX Đưa Đến Những Cơ Hội Mới
17:15 ,08/01/2024

Trong bối cảnh thị trường tài chính đang chuyển động không ngừng, Sàn Enzo FX không chỉ là một sàn giao dịch, mà đây còn được xem là một bước tiến đột phá đưa đến những cơ hội mới và trải nghiệm đầu tư đẳng cấp. Dưới đây là những điểm nổi bật khiến sàn giao dịch Enzo FX trở thành điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm sự đổi mới và sự khác biệt.

CLOUD – Giới Thiệu Về Điện Toán Đám Mây
21:17 ,21/12/2023

Nếu tổ chức của bạn đang tìm cách hiện đại hóa và cải thiện các công cụ làm việc và ứng dụng quan trọng từ hệ thống cũ của bạn, và dự định thực hiện một kế hoạch di chuyển lên đám mây như một phần của quy trình chuyển đổi số của bạn. Tôi tin rằng các bạn đều không muốn lặp lại những lỗi mà trước đây đã nhiều người mắc phải.

Investo - Website cung cấp giải pháp quảng cáo & Marketing cho ngành tài chính - đầu tư
12:35 ,05/12/2023

Kinh tế, tài chính là lĩnh vực mở toàn cầu luôn nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận tin tức mỗi ngày trên khắp thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với sự phát triển nhanh mạnh của thời đại 4.0, ngày càng có nhiều các đơn vị, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực tài chính - đầu tư ra đời, trở thành đối thủ cạnh tranh lẫn nhau.

Mr Hunter - Nhân vật đặc biệt đằng sau Sự kiện Tài chính Hot nhất Tháng 11
12:28 ,21/11/2023

Tháng 11 đánh dấu sự kiện tài chính đỉnh cao "Hãy Tham Lam Khi Người Khác Sợ Hãi" với sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt, người góp phần làm nên sự nổi bật - Mr Hunter. Trong bối cảnh tài chính sôi động, MoneyBeat sẽ đồng hành cùng Mr Hunter, một nhà đầu tư hàng đầu, một diễn giả tài năng, để khám phá những chiến lược, bí mật và tri thức giúp bạn vượt qua những thách thức đầy thách thức trong thế giới tài chính.

Kama Capital - sàn giao dịch quốc tế uy tín với giấy phép FSA
12:30 ,14/11/2023

Kama Capital, một sàn giao dịch tài chính và đầu tư có địa chỉ đăng ký tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đang lập nên những bước chân mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Kama Capital không chỉ là nơi giao dịch tài chính, mà còn là người đồng hành đáng tin cậy của hàng nghìn nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai
17:08 ,25/09/2023

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền tảng giao dịch đang có sự thay đổi để bắt kịp xu hướng thời đại 4.0 như hiện nay. Do đó, một sàn giao dịch lý tưởng cần có những công cụ thông minh, tối ưu thao tác cho người dùng. Nếu bạn muốn nâng tầm trải nghiệm giao dịch đỉnh cao như đang ở Dubai thì Neotrades chính là sàn giao dịch tuyệt vời dành cho bạn. Tham khảo sàn Neotrades tại bài viết dưới đây.

KTB VN INVEST - Chuyên Gia Đầu Tư Quản Lý Tài Chính Trực Tuyến Hàng Đầu Chính Thức Ra Mắt
10:57 ,05/09/2023

Đầu tư tài chính cá nhân vẫn luôn được các chuyên gia ca ngợi là hình thức kiếm tiền hiệu quả. Không chỉ giúp nhà đầu tư sớm đạt được mục tiêu tự do tài chính, nó còn mang lại nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, đầu tư như thế nào và đầu tư vào đâu?

Chiến hết mình cùng giải đấu Demo Contest Kama Capital - Mọi Trader không nên bỏ lỡ 2023
19:45 ,18/08/2023

Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc hành trình giao dịch thực chiến mà không cần phải rủi ro vốn? Hãy để cuộc thi "Giao dịch Demo - Tiền Thưởng Nghìn Đô" do Kama Capital và MerriTrade tổ chức thổi bùng ngọn lửa đam mê trong bạn và đưa bạn vào một thế giới mới đầy thách thức và cơ hội!

JP Morgan - Mã cổ phiếu không thể bỏ qua nếu muốn đầu tư bền vững!'
17:28 ,30/06/2023

JP Morgan Chase là đơn vị về dịch vụ tài chính, ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản hàng đầu thế giới. Tổng tài sản của tập đoàn này hiện nay đang là 472 tỷ USD, đồng thời là ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ.

Sàn Trust Markets đã có mặt trên IOS và ANDROID
17:27 ,06/06/2023

Cái tên Trust Markets không còn quá xa lạ với nhiều nhà đầu tư hiện nay. Sàn giao dịch đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường với những giải thưởng, sự công nhận từ các chuyên gia ngành tài chính và cả nhà đầu tư khi tham gia giao dich tại sàn. Vậy điều gì đã khiến sàn Trust Markets lại có được sự tin tưởng như vậy?

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn