Tài Chính Tối Ưu Trên Ngân Hàng Số Cho Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới

Chủ nhật, 10/12/2023, 11:45 GMT+7

Lựa chọn cách riêng để thấu hiểu và đồng hành khách hàng, Techcombank là một trong những ngân hàng tiên phong đầu tư nền tảng ngân hàng số đạt chuẩn quốc tế, mang tới cho doanh nghiệp trải nghiệm số xuyên suốt, thuận tiện và gia tăng hiệu quả tài chính tối đa.

Các tính năng ra mắt trên Techcombank Business đáp ứng nhu cầu thanh toán quốc tế đa dạng của khách hàng từ sự tiện lợi 100% onlineCác tính năng ra mắt trên Techcombank Business đáp ứng nhu cầu thanh toán quốc tế đa dạng của khách hàng từ sự tiện lợi 100% online

Cùng tìm hiểu thêm về các “trợ thủ” mới ra mắt trong năm 2023 trên Techcombank Business – “Nền tảng Ngân hàng số cho doanh nghiệp tốt nhất thế giới” được vinh danh bởi tổ chức Global Finance. Trong 3 quý đầu năm 2023, Techcombank Bussiness đã áp dụng nhiều tính năng giao dịch tiện ích và gia tăng hiệu quả quản trị cho doanh nghiệp.

Không chỉ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mới mẻ, ngày càng nhiều giải pháp vượt trội, lần đầu tiên trên thị trường được Techcombank tích hợp trên nền tảng Ngân hàng số Techcombank Business.

Giao dịch thanh toán tinh giản, hiệu quả

Techcombank Business đã đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả các giao dịch thanh toán của doanh nghiệp như chuyển khoản vào tài khoản định danh của doanh nghiệp khác cũng như chuyển khoản vào tài khoản theo số điện thoại hay tên giao dịch riêng do Khách hàng đăng ký.

Ngoài ra, trên ứng dụng ngân hàng số còn cung cấp đa dạng tính năng thanh toán mọi lúc, mọi nơi, từ các dịch vụ cơ bản (điện, nước, thuế hải quan) đến thanh toán lô, trả lương, hay nhận thanh toán nhanh chóng qua mã QR,…  Doanh nghiệp còn có thể nâng số lượng giao dịch thanh toán lô/lương và giao dịch chuyển khoản lô/lương ngoài Techcombank, đồng thời, được tự động điều hướng qua dịch vụ chuyển khoản nhanh NAPAS 24/7 nếu giao dịch thỏa mãn điều kiện.

Giao dịch ngoại tệ thuận tiện, mở rộng giao thương – vươn tầm quốc tế

Các tính năng ra mắt trên Techcombank Business đáp ứng nhu cầu thanh toán quốc tế đa dạng của khách hàng từ sự tiện lợi 100% online, chuyển tiền quốc tế chỉ trong 2 giờ tới sự tối ưu hiệu quả. Theo đó, doanh nghiệp có thể duyệt đến 50 lệnh theo lô thanh toán thuế hải quan chỉ với một thao tác, đặc biệt dễ dàng thông qua kết nối với các đối tác cảng biển như Sài Gòn Tân Cảng, Cản Quốc tế Tân Cảng Hải Phòng (HICT), Tân Cảng Cát Lái, Tân Cảng Cái Mép Thị Vải (TCTT), Cảng Quốc tế Tân Cảng Cái Mép (TCIT), Giang Nam.

Đồng thời, khi thực hiện giao dịch chuyển tiền thanh toán Quốc tế, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng tài khoản thấu chi mua ngoại tệ tỷ giá tự động, quy đổi đa dạng lên đến 10 loại tiền tệ. Đặc biệt, Techcombank Business còn có thêm công cụ hỗ trợ gồm tỷ giá ngoại tệ và công cụ chuyển đổi để giúp khách hàng dễ dàng tính toán lượng tiền giao dịch tương ứng với từng cặp ngoại tệ theo thời gian thực.

Nâng cao uy tín, năng lực cạnh tranh cùng vay thấu chi và bảo lãnh online

Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận tín dụng thông qua thủ tục online xuyên suốt trên hành trình từ khâu tiếp nhận nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp đến phê duyệt, cấp hạn mức, theo dõi tiến trình khoản vay tới giải ngân. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng đang nâng cao quy trình cấp tín dụng đặc thù với từng nhóm chân dung doanh nghiệp vừa và nhỏ với cơ chế đơn giản hóa, tinh giản thủ tục.

Mới đây, Techcombank ra mắt gói giải pháp tín dụng thiết kế riêng cho nhóm doanh nghiệp thương mại bán buôn có hoạt động nhập khẩu, bên cạnh các đặc quyền tín dụng như hạn mức phê duyệt trước lên tới 20 tỷ đồng, tín chấp 100% nghĩa vụ bảo lãnh lên tới 10 tỷ đồng doanh nghiệp còn được miễn phí chuyển tiền quốc tế hay ưu đãi tỷ giá ngoại tệ hấp dẫn.

Techcombank đã thành công trong việc đơn giản hóa và số hóa trải nghiệm khách hàng thành một hành trình trực tuyến.Techcombank đã thành công trong việc đơn giản hóa và số hóa trải nghiệm khách hàng thành một hành trình trực tuyến.

Mặc dù Bảo lãnh ngân hàng là một sản phẩm phức tạp, Techcombank đã thành công trong việc đơn giản hóa và số hóa trải nghiệm khách hàng thành một hành trình trực tuyến. Doanh nghiệp có thể thực hiện phát hành bảo lãnh trên Techcombank Business như: bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh tạm ứng, bảo lãnh bảo hành, bảo lãnh thực hiện hợp đồng,… Techcombank tiếp tục gia tăng trải nghiệm cho doanh nghiệp với việc thực hiện tính năng sửa đổi bảo lãnh online lần đầu tiên trên thị trường, được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao.

Theo đó, doanh nghiệp có thể chủ động tạo lập đề nghị, gửi hồ sơ và duyệt yêu cầu, theo dõi tiến trình giao dịch phát hành bảo lãnh mọi lúc, mọi nơi hoàn toàn trực tuyến. Ngân hàng phát hành bảo lãnh trong vòng 2 giờ làm việc kể từ thời điểm khách hàng cung cấp đủ hồ sơ theo quy định, doanh nghiệp không cần bổ sung hồ sơ bản cứng.

Tối ưu hóa dòng tiền nhàn rỗi, giúp sinh lời mỗi ngày

Tiên phong số hóa, Techcombank đã thực thi nhiều giải pháp để để tối ưu hóa dòng tiền cho doanh nghiệp. Theo đó, Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc ra mắt vào đầu tháng 06/2023 trở thành một giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sinh lời tối ưu cho dòng tiền nhàn rỗi trên tài khoản thanh toán của doanh nghiệp.Khi giao dịch Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc online trên Techcombank Business, doanh nghiệp có thể tận hưởng nhiều trải nghiệm vượt trội: Hưởng lãi suất theo ngày thực gửi, gấp tới 20 lần lãi suất thông thường trên tài khoản thanh toán, lên đến 4%/năm; Rút tiền linh hoạt, tiền về ngày tài khoản với thời gian xử lý siêu tốc chưa đến 1 phút. Tiện lợi và nhanh chóng, Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi dòng tiền và chủ động hơn trong thanh khoản.

“Chúng tôi tin với các giải pháp và tính năng mới này, doanh nghiệp sẽ có trải nghiệm số xuyên suốt và thuận tiện hơn và gia tăng hiệu quả tài chính tốt nhất”. Ông Hoàng Trọng Hiếu – Giám đốc cao cấp kinh doanh Techcombank chia sẻ.

Với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, ngân hàng số dành cho doanh nghiệp Techcombank Business không ngừng được đầu tư nâng cấp những tính năng và tiện ích để mang tới những trải nghiệm vượt trội với chuẩn mực quốc tế trên toàn bộ hành trình của khách hàng. Những nỗ lực đó các tổ chức uy tín đã liên tiếp ghi nhận thành tích vượt trội của Techcombank với các giải thưởng uy tín như Giải thưởng “Nền tảng ngân hàng số cho doanh nghiệp tốt nhất thế giới” do Global Finance vinh danh.

Tiếp nối hành trình số hóa đồng hành cùng Doanh nghiệp, Techcombank sẽ có những đầu tư mạnh mẽ để phát triển các nền tảng công nghệ hướng đến mục tiêu số hóa toàn bộ các giải pháp tài chính ngân hàng cho doanh nghiệp, kể cả những giải pháp phức tạp như L/C, tài trợ chuỗi cung ứng,…

Đồng hành cùng doanh nghiệp tăng tốc cuối năm 2023, Techcombank mang tới chương trình ưu đãi độc quyền khi doanh nghiệp giao dịch trên Ngân hàng số Techcombank Business – Cơ hội tham gia quay số may mắn với 666 giải hoàn tiền tới 10 triệu đồng & 6 Chuyến đi du lịch 100 triệu cho công ty. Chi tiết: Tại đây

 

Hương Giang
Ý kiến bạn đọc
Khối ngoại miệt mài bán ròng từ đầu năm, thị trường đang gặp khó?
19:23 ,15/04/2024

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, đợt bán ròng của khối ngoại gần đây không quá ảnh hưởng tới xu hướng thị trường bởi lực cầu tích cực từ nhà đầu tư cá nhân trong nước duy trì tốt với nền thanh khoản cao…

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu rà soát cách tính lãi suất đối với thẻ tín dụng
02:08 ,27/03/2024

Ngân hàng Nhà nước vừa chỉ đạo các tổ chức tín dụng rà soát các loại phí, lãi suất, phương pháp tính lãi đối với từng loại thẻ, trong đó có thẻ tín dụng.

Câu lạc bộ thị giá 3 chữ số trên sàn chứng khoán: Doanh nghiệp sản xuất, y tế, công nghệ “chiếm sóng”, vắng bóng nhóm tài chính, bất động sản
01:33 ,11/03/2024

Nhóm thị giá 3 chữ số vắng bóng cổ phiếu tài chính, bất động sản, thay vào đó là các lĩnh vực ít mang tính chu kỳ hơn như công nghệ, y tế, bán lẻ, thực phẩm và đồ uống, dịch vụ công nghiệp,…

Ngành ngân hàng tăng cường 'rã băng' tín dụng ngay từ đầu năm
02:14 ,19/02/2024

Mặc dù được giao hết chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng một lần ngay từ đầu năm nhưng tăng trưởng tín dụng tháng đầu năm 2024 lại khá thấp so với các năm gần đây. Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng đẩy mạnh các giải pháp nhằm góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Góc tối “gia đình trị" trong các công ty niêm yết sở hữu gia đình đe doạ sự trường tồn của doanh nghiệp
10:36 ,07/02/2024

Tính minh bạch là yêu cầu thực tế quan trọng và xuyên suốt trong quản trị doanh nghiệp niêm yết. Tuy nhiên điều này có vẻ là thách thức đối với mô hình quản lý kiểu gia đình trị, đặc trưng bởi sự chồng chéo quyền lực và tài chính.

Nhiều doanh nghiệp nợ thuế như 'chúa chổm'
09:52 ,17/01/2024

Doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn, phải thế chấp tài sản ở ngân hàng nên cơ quan thuế không cưỡng chế thu hồi thuế được. Chưa kể, số người nộp thuế rời bỏ thị trường cũng gia tăng làm tăng tiền thuế nợ khó thu. Ngoài việc liên tục “bêu tên”, thời gian qua, cơ quan thuế đề xuất cấm chủ doanh nghiệp xuất cảnh, ngưng phát hành hóa đơn gây sức ép để thu thuế.

 

Sự Đổi Mới Trong Giao Dịch Tài Chính: Sàn Enzo FX Đưa Đến Những Cơ Hội Mới
17:15 ,08/01/2024

Trong bối cảnh thị trường tài chính đang chuyển động không ngừng, Sàn Enzo FX không chỉ là một sàn giao dịch, mà đây còn được xem là một bước tiến đột phá đưa đến những cơ hội mới và trải nghiệm đầu tư đẳng cấp. Dưới đây là những điểm nổi bật khiến sàn giao dịch Enzo FX trở thành điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm sự đổi mới và sự khác biệt.

Kiều hối sẽ tăng mạnh vào tháng Tết cổ truyền
09:50 ,04/01/2024

NHNN chi nhánh TP. Hồ Chí Minh dự báo lượng kiều hối năm 2024 chuyển về qua các NHTM và tổ chức kinh tế trên địa bàn sẽ tăng khoảng 20% so với năm qua. Tổng lượng kiều hối về TP. Hồ Chí Minh năm 2023 đạt 8,92 tỷ USD, tăng 35% so với năm trước đó.

Techcombank Priority: Đẳng cấp và sự đồng hành cùng khách hàng
23:33 ,28/12/2023

Tiên phong với dịch vụ Ngân hàng ưu tiên từ hơn 10 năm qua, Techcombank Priority tiếp tục mang đến cho khách hàng những giá trị và trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm. Đặc biệt, hai phòng chờ đẳng cấp để phục vụ khách hàng ưu tiên đã chính thức khai trương tại các tòa nhà biểu tượng của Techcombank tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Năm 2024: Từ cơ hội đến chiến lược trong tài chính cá nhân
16:45 ,27/12/2023

Xây dựng tài chính cá nhân là một hành trình không ngừng thay đổi và phát triển. Trên con đường này, chúng ta luôn đối mặt với những cơ hội và thách thức mới, và việc biết cách tận dụng những cơ hội và xây dựng lược đúng là yếu tố quan trọng để đạt được sự thành công trong quản lý tài chính cá nhân.

Từ Nông Trại tới Bàn Ăn: Tương lai bền vững với Nông nghiệp Hữu cơ theo tiêu chuẩn của Châu Âu
19:28 ,09/04/2024

Giống như nhiều nơi trên thế giới, nhu cầu của người Việt Nam đối với thực phẩm hữu cơ đang tăng lên. Làm thế nào nông nghiệp hữu cơ đang đáp ứng nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng? Một cái nhìn cận cảnh về tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ tại châu Âu sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về vấn đề này.

SuperShip ra mắt SuperAI - Nền tảng vận chuyển thông minh bằng trí tuệ nhân tạo AI
19:24 ,31/03/2024

“Công nghệ đa vận chuyển thông minh – SuperAI” là một nền tảng kết hợp cơ sở hạ tầng của các công ty chuyển phát lớn hàng đầu Việt Nam, áp dụng công nghệ AI để tổng hợp và phân tích thông tin trên cơ sở dữ liệu của các đơn vị chuyển phát nhanh trong nền tảng và đặc thù của từng đơn hàng, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn phương án giao hàng tối ưu nhất.

Anphabe khởi động Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2024
05:27 ,08/03/2024

Nối tiếp thành công rực rỡ từ 10 mùa trước, Anphabe (công ty tư vấn tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc) chính thức thông báo khởi động chương trình Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2024, mở ra một chương mới cho hành trình tôn vinh những doanh nghiệp dẫn đầu về môi trường làm việc chất lượng, đồng thời khẳng định cam kết không ngừng về một thị trường lao động Việt Nam phát triển và bền vững.

Sơn Tiên Ra Mắt Sơn Tiên AMAZING WORLD Nâng Tổng Số 11 Kỷ Lục Vào Mùng 01 Tết Giáp Thìn
09:32 ,10/02/2024

Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên năm đầu tiên ra mắt công viên nước Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay đã đạt 05 kỷ lục Việt Nam ấn tượng. Tết Giáp Thìn năm nay, Sơn Tiên tiếp tục cho ra mắt công viên chuyên đề Sơn Tiên Amazing World đạt 06 kỷ lục Việt Nam mới, nâng số kỷ lục lên tổng số 11 kỷ lục chỉ trong 02 năm đầu ra mắt.

KIDSmoov Thực Hiện Bước Tiến Lớn Hướng Tới Cách Mạng Hóa Giáo Dục Về Thể Dục Và Thể Thao Cho Trẻ Em
12:59 ,23/01/2024

Trong một thế giới nơi trẻ em ngày càng bị ràng buộc với màn hình và thiết bị kỹ thuật số, KIDSmoov nổi lên như một ngọn hải đăng hy vọng cho các bậc cha mẹ đang tìm kiếm một cách tiếp cận sôi động, tích cực và toàn diện để chăm sóc sức khỏe thể chất của con mình.

NUTRILITE Chính Thức Ghi Dấu 90 Năm Tiên Phong Cùng Tinh Thần “SỐNG KHỎE CHỦ ĐỘNG”
13:54 ,12/01/2024

Nutrilite vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm thương hiệu phát triển và phụng sự người tiêu dùng. Sự kiện khẳng định tầm nhìn tiên phong và kiên tâm theo đuổi tinh thần "tự hào nâng tầm sức khỏe" của Nutrilite, để giúp hàng tỷ người trên toàn cầu sống khỏe chủ động, trở nên khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Siêu Công Viên Chuyên Đề Sơn Tiên AMAZING WORLD Hiện Đại Nhất Việt Nam Chính Thức Ra Mắt Dịp Tết Giáp Thìn 2024
13:39 ,11/01/2024

Tiếp nối 02 dự án The Amazing Bay - công viên nước lớn nhất Việt Nam và Amazing Island Resort - Bungalow view hồ xanh mát, Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên – Tập đoàn Suối Tiên tiếp tục ra mắt dự án vui chơi - giải trí: Công viên chuyên đề Sơn Tiên Amazing World, dự kiến chính thức đưa vào hoạt động dịp Tết Giáp Thìn 2024. Không cần đi du lịch nước ngoài, du khách đã có thể trải nghiệm các trò chơi mới lạ trên thế giới ngay cạnh TP. Hồ Chí Minh!

Giảng dạy vì Việt Nam tổ chức giải chạy gây quỹ: “Chạy Vì Giáo Dục - Run For Education”
17:31 ,08/01/2024

Ngày 6/1/2024, Giảng dạy vì Việt Nam - Teach For Viet Nam (TFV) tổ chức giải chạy Chạy Vì Giáo Dục - Run For Education trực tiếp tại khu đô thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, TPHCM. Giải chạy với thông điệp “Kiến tạo bước chạy, kết nối tương lai” thu hút hơn 800 VĐV tham gia, nhằm gây quỹ 2.000.000.000 đồng để cùng 2 tỉnh Quảng Nam và Đồng Tháp kiến tạo nền giáo dục hoàn thiện cho 4.000 học sinh tại 15 trường công lập thông qua cơ hội được tiếp cận 3 bộ môn: Tiếng Anh, STEM, Giáo dục khởi nghiệp.

Công Thức Latte Sữa Chuối Kết Hợp Cùng Máy Pha Cà Phê BREVILLE 878
08:40 ,06/01/2024

Cà phê là một món uống thông dụng của người Việt Nam. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những món uống như đen đá, cà phê sữa, hay gần đây là cà phê muối. Vậy bạn đã  nghe qua món uống latte sữa chuối chưa? Nếu như vẫn chưa thì cùng xem qua bài viết bên dưới để biết được công thức của món uống độc nhất vô nhị này kết hợp cùng máy pha cà phê Breville 878 bạn nhé!

Techcombank Priority: Đẳng cấp và sự đồng hành cùng khách hàng
23:33 ,28/12/2023

Tiên phong với dịch vụ Ngân hàng ưu tiên từ hơn 10 năm qua, Techcombank Priority tiếp tục mang đến cho khách hàng những giá trị và trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm. Đặc biệt, hai phòng chờ đẳng cấp để phục vụ khách hàng ưu tiên đã chính thức khai trương tại các tòa nhà biểu tượng của Techcombank tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn