Shinhan Finance hợp tác với các đối tác lớn tung nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Thứ hai, 09/10/2023, 12:17 GMT+7

Ngày 10/10/2023 tới đây, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty, đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng và giữ niềm tin với khách hàng Việt Nam.

Shinhan Finance hợp tác với các đối tác lớn tung nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng dịp sinh nhật 17 nămShinhan Finance hợp tác với các đối tác lớn tung nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng dịp sinh nhật 17 năm

Với thông điệp “Let’s do Good” cùng hành trình 17 năm tin & chọn, Shinhan Finance một lần nữa khẳng định niềm tin vững chắc của mình với sứ mệnh góp xây thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh tài chính.

Hợp tác với các đối tác lớn mang đến “ưu đãi khủng” cho khách hàng

Trong dịp kỷ niệm sinh nhật 17 năm thành lập, Shinhan Finance kết hợp cùng đối tác ra mắt nhiều Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sắm/ thanh toán qua Thẻ Tín dụng và thanh toán khoản vay/ dư nợ thẻ tín dụng bằng ZaloPay trên ứng dụng iShinhan, website Shinhan Finance.

Cụ thể, trong tháng 10 này, Shinhan Finance hợp tác với đối tác Grab mang đến ưu đãi đặc biệt. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm 20.000 VNĐ cho hóa đơn 60.000 VNĐ khi sử dụng dịch vụ GrabBike và GrabCar. Ưu đãi này dành cho tất cả khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance để thanh toán trên ứng dụng Grab với đầu BIN 521251. Chương trình áp dụng mỗi ngày và một khách hàng được hưởng ưu đãi tối đa 5 lần trong suốt thời gian diễn ra Chương trình.

Bên cạnh đó, Shinhan Finance cũng hợp tác với Shopee để mang đến các “deal hot”. Khách hàng được hưởng ngay ưu đãi đến 100.000 VNĐ khi thanh toán cho đơn hàng Shopee bằng thẻ tín dụng Shinhan Finance, áp dụng từ 03/08/2023 - 31/12/2023.

Đặc biệt, trong 3 ngày vàng (từ ngày 9 - 11/10/2023), Shinhan Finance cùng ZaloPay tung “ưu đãi cực khủng”. Theo đó, khách hàng thanh toán khoản vay và dư nợ thẻ tín dụng bằng ZaloPay trên ứng dụng quản lý tài chính iShinhan và website Shinhan Finance sẽ nhận ngay ưu đãi giảm giá trực tiếp. Để hưởng khuyến mãi này, khách hàng chỉ cần nhập mã SVFC17, sẽ được giảm 2% tối đa 1.000.000 VNĐ áp dụng với các giao dịch từ 2.000.000 VNĐ. Thời gian triển khai, từ 10h ngày 09/10/2023 đến 23h59 ngày 11/10/2023. Bên cạnh đó, Chương trình “Áp mã liền tay, nhận ngay ưu đãi cùng iShinhan” khi thanh toán qua ZaloPay vẫn đang diễn ra đến hết ngày 31/12/2023 với ưu đãi giảm trực tiếp 1% tối đa 500.000 VNĐ.

Thông qua các chương trình ưu đãi dịp sinh nhật này, Shinhan Finance mong muốn gửi lời tri ân đến khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn đồng hành cùng Công ty trong suốt 17 năm qua.

Shinhan Finance tung nhiều ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng dịp sinh nhật 17 năm. Ảnh: TLShinhan Finance tung nhiều ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng dịp sinh nhật 17 năm. Ảnh: TL

17 năm xây dựng & giữ niềm tin với khách hàng Việt Nam

Đặt khách hàng làm trọng tâm, trong những năm qua, Shinhan Finance nỗ lực để “làm điều tốt nhất” phục vụ khách hàng, cộng đồng, cũng như tạo dựng niềm tin, uy tín trên thị trường tài chính Việt Nam. Dựa trên nền tảng sản phẩm từ Công ty mẹ Shinhan Card (Hàn Quốc), Shinhan Finance đã nghiên cứu phát triển, đa dạng hóa sản phẩm tài chính, đồng thời triển khai nhiều giải pháp tài chính linh hoạt giúp khách hàng trong nước hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xuyên suốt 17 năm hoạt động, từ những chi nhánh đầu tiên, giờ đây, Công ty đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ tài chính thông qua mạng lưới 10 chi nhánh, 26 điểm giới thiệu dịch vụ, đội ngũ hơn 6.000 nhân viên và đại diện bán hàng khắp cả nước. Bên cạnh đó, Shinhan Finance liên tục ký kết hợp tác thêm với nhiều đối tác chiến lược nhằm mang đến những trải nghiệm mới và gia tăng giá trị cho khách hàng.

Song song với hoạt động mở rộng mạng lưới kinh doanh, Shinhan Finance cũng đã tạo ra hành trình trải nghiệm tài chính thân thiện hơn thông qua việc chuyển đổi cơ sở hạ tầng công nghệ số. Trong đó, nổi bật nhất là việc ra mắt ứng dụng quản lý tài chính iShinhan, giúp khách hàng tiếp cận khoản vay, thẻ tín dụng,…. mọi lúc mọi nơi. Từ khi ra mắt, iShinhan liên tục cải tiến, nâng cấp tính năng mới phục vụ khách hàng. Năm 2022, ứng dụng này vinh dự đạt “Top 10 Tin dùng Việt Nam – nhóm ngành Tài chính số, Sản phẩm công nghệ số, Giáo dục”. Số lượng người dùng tin tưởng, sử dụng iShinhan cũng đang không ngừng gia tăng mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Shinhan Finance cũng tạo dựng niềm tin với cộng đồng với chuỗi hoạt động ý nghĩa: Dự án “Tủ sách của những ước mơ”, Dự án Good Hallyu hay Chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt máu đào vì đồng bào”, …qua đó, khơi dậy niềm đam mê sách cho giới trẻ, lan tỏa tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, đồng thời thể hiện tình yêu, sự quan tâm của Công ty với thế hệ tương lai Việt Nam.

Thanh Lan
Ý kiến bạn đọc
Khối ngoại miệt mài bán ròng từ đầu năm, thị trường đang gặp khó?
19:23 ,15/04/2024

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, đợt bán ròng của khối ngoại gần đây không quá ảnh hưởng tới xu hướng thị trường bởi lực cầu tích cực từ nhà đầu tư cá nhân trong nước duy trì tốt với nền thanh khoản cao…

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu rà soát cách tính lãi suất đối với thẻ tín dụng
02:08 ,27/03/2024

Ngân hàng Nhà nước vừa chỉ đạo các tổ chức tín dụng rà soát các loại phí, lãi suất, phương pháp tính lãi đối với từng loại thẻ, trong đó có thẻ tín dụng.

Câu lạc bộ thị giá 3 chữ số trên sàn chứng khoán: Doanh nghiệp sản xuất, y tế, công nghệ “chiếm sóng”, vắng bóng nhóm tài chính, bất động sản
01:33 ,11/03/2024

Nhóm thị giá 3 chữ số vắng bóng cổ phiếu tài chính, bất động sản, thay vào đó là các lĩnh vực ít mang tính chu kỳ hơn như công nghệ, y tế, bán lẻ, thực phẩm và đồ uống, dịch vụ công nghiệp,…

Ngành ngân hàng tăng cường 'rã băng' tín dụng ngay từ đầu năm
02:14 ,19/02/2024

Mặc dù được giao hết chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng một lần ngay từ đầu năm nhưng tăng trưởng tín dụng tháng đầu năm 2024 lại khá thấp so với các năm gần đây. Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng đẩy mạnh các giải pháp nhằm góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Góc tối “gia đình trị" trong các công ty niêm yết sở hữu gia đình đe doạ sự trường tồn của doanh nghiệp
10:36 ,07/02/2024

Tính minh bạch là yêu cầu thực tế quan trọng và xuyên suốt trong quản trị doanh nghiệp niêm yết. Tuy nhiên điều này có vẻ là thách thức đối với mô hình quản lý kiểu gia đình trị, đặc trưng bởi sự chồng chéo quyền lực và tài chính.

Nhiều doanh nghiệp nợ thuế như 'chúa chổm'
09:52 ,17/01/2024

Doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn, phải thế chấp tài sản ở ngân hàng nên cơ quan thuế không cưỡng chế thu hồi thuế được. Chưa kể, số người nộp thuế rời bỏ thị trường cũng gia tăng làm tăng tiền thuế nợ khó thu. Ngoài việc liên tục “bêu tên”, thời gian qua, cơ quan thuế đề xuất cấm chủ doanh nghiệp xuất cảnh, ngưng phát hành hóa đơn gây sức ép để thu thuế.

 

Sự Đổi Mới Trong Giao Dịch Tài Chính: Sàn Enzo FX Đưa Đến Những Cơ Hội Mới
17:15 ,08/01/2024

Trong bối cảnh thị trường tài chính đang chuyển động không ngừng, Sàn Enzo FX không chỉ là một sàn giao dịch, mà đây còn được xem là một bước tiến đột phá đưa đến những cơ hội mới và trải nghiệm đầu tư đẳng cấp. Dưới đây là những điểm nổi bật khiến sàn giao dịch Enzo FX trở thành điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm sự đổi mới và sự khác biệt.

Kiều hối sẽ tăng mạnh vào tháng Tết cổ truyền
09:50 ,04/01/2024

NHNN chi nhánh TP. Hồ Chí Minh dự báo lượng kiều hối năm 2024 chuyển về qua các NHTM và tổ chức kinh tế trên địa bàn sẽ tăng khoảng 20% so với năm qua. Tổng lượng kiều hối về TP. Hồ Chí Minh năm 2023 đạt 8,92 tỷ USD, tăng 35% so với năm trước đó.

Techcombank Priority: Đẳng cấp và sự đồng hành cùng khách hàng
23:33 ,28/12/2023

Tiên phong với dịch vụ Ngân hàng ưu tiên từ hơn 10 năm qua, Techcombank Priority tiếp tục mang đến cho khách hàng những giá trị và trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm. Đặc biệt, hai phòng chờ đẳng cấp để phục vụ khách hàng ưu tiên đã chính thức khai trương tại các tòa nhà biểu tượng của Techcombank tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Năm 2024: Từ cơ hội đến chiến lược trong tài chính cá nhân
16:45 ,27/12/2023

Xây dựng tài chính cá nhân là một hành trình không ngừng thay đổi và phát triển. Trên con đường này, chúng ta luôn đối mặt với những cơ hội và thách thức mới, và việc biết cách tận dụng những cơ hội và xây dựng lược đúng là yếu tố quan trọng để đạt được sự thành công trong quản lý tài chính cá nhân.

Doanh nghiệp Việt kết nối thị trường quốc tế tại Global Sourcing Fair Việt Nam 2024
05:44 ,17/04/2024

Thị trường xuất khẩu của Việt Nam đang trải qua một giai đoạn phát triển đầy ấn tượng, và điều này được minh chứng rõ ràng trong quý đầu năm 2024. Theo số liệu Hải quan Việt Nam, tính chung quý I/2024, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa đạt hơn 178 tỷ USD, tăng 15,5% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt hơn 93 tỷ USD tăng 17%; kim ngạch nhập khẩu đạt gần 85 tỷ USD tăng 13,9%. Cán cân thương mại hàng hóa xuất siêu 8,08 tỷ USD.

PHÚ ĐÔNG SKYONE - Căn Hộ Chất Lượng Cao Cấp Vừa Túi Tiền Cho Người Trẻ
06:37 ,06/03/2024

Giữa bối cảnh người mua nhà ngày càng trẻ hóa trong khi giá bán tăng cao, sự xuất hiện của Phú Đông SkyOne với chiến lược căn hộ chất lượng cao cấp, giá vừa túi tiền đã mang đến cho gia đình trẻ giải pháp tối ưu, đơn giản hóa giấc mơ an cư.

Phú Đông Group Khởi Công Xây Dựng Dự Án Phú Đông SKYONE
20:15 ,16/12/2023

Sáng ngày 16/12/2023, Phú Đông Group tổ chức lễ khởi công xây dựng và ra mắt dự án Phú Đông SkyOne, một dự án chung cư chất lượng cao cấp hợp túi tiền tại TP Dĩ An tỉnh Bình Dương.

MC song ngữ Phương Uyên làm đại sứ của Tuần lễ du lịch TP.HCM 2023
09:37 ,07/12/2023

Là gương mặt quen thuộc thường xuyên dẫn dắt nhiều chương trình về văn hóa – du lịch tại TP.HCM nói riêng và tại nhiều sự kiện ở khắp nơi nói chung, MC song ngữ Phương Uyên năm nay lại tiếp tục cùng đồng hành với nhiều hoạt động đặc sắc của Tuần lễ du lịch TP.HCM.

Nhà hàng “ST25 by KOTO”: Sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa ẩm thực và sứ mệnh cộng đồng
09:57 ,15/11/2023

Chiều ngày 14/11, khách sạn Sofitel Saigon Plaza và doanh nghiệp xã hội KOTO đã chính thức công bố ra mắt nhà hàng “ST25 by KOTO” chuyên phục vụ ẩm thực Việt Nam đương đại.

Techcombank thắng giải thưởng Dịch vụ ngân hàng số hàng đầu thế giới từ Global Finance
15:59 ,14/11/2023

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được tổ chức Global Finance vinh danh với các giải pháp ngân hàng số dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với 2 giải thưởng lớn là “Ứng dụng Ngân hàng số tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” cho Techcombank Mobile và “Nền tảng Ngân hàng số cho doanh nghiệp tốt nhất thế giới” cho Techcombank Business.

Quỹ Khuyến học sữa đậu nành Việt Nam trao tặng hơn 400.000 hộp sữa Fami Canxi cho học sinh tại tỉnh Sóc Trăng
15:45 ,25/10/2023

Ngày 25/10/2023 - Quỹ Khuyến học sữa đậu nành Việt Nam đã phối hợp với Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tổ chức Lễ khởi động chương trình “Dinh dưỡng cân bằng cho thế hệ tương lai” tại tỉnh Sóc Trăng. Đây là hoạt động tiếp nối hành trình mang nguồn dinh dưỡng lành mạnh từ tự nhiên đến cho các em học sinh trên khắp cả nước, đã được Quỹ bền bỉ thực hiện trong nhiều năm qua.

SOFITEL SAIGON PLAZA Kỉ Niệm 25 Năm Thành Lập
11:31 ,13/10/2023

Sofitel Saigon Plaza vui mừng đánh dấu một cột mốc quan trọng với kỉ niệm 25 năm thành lập vào tháng Mười năm nay. Trong suốt một phần tư thế kỉ vừa qua, khách sạn đã thành công trong công cuộc lấy cảm hứng từ văn hóa và truyền thống Việt Nam, đồng thời tôn vinh niềm vui sống với tinh thần của nước Pháp.

Nhà Vui Thúc Đẩy Xu Hướng Bứt Phá Không Gian Cho Ngôi Nhà Của Giới Trẻ
19:59 ,29/09/2023

23 năm tiên phong kiến tạo phong cách sống cho gia đình Việt, Nhà Vui luôn tự hào với vai trò dẫn đầu xu thế trong lĩnh vực thiết kế nhà ở và công trình dân dụng tại Việt Nam. Tiếp tục hành trình sáng tạo đó, từ đầu năm 2023, Nhà Vui không ngừng thúc đẩy xu hướng sống sáng tạo, đẩy mạnh các giá trị sống mới, độc lập, cá tính của giới trẻ, người độc thân trẻ, cặp đôi trẻ…

FM Logistic khánh thành Trung tâm phân phối đa khách hàng hiện đại mới tại Bình Dương
12:38 ,29/09/2023

FM Logistic, công ty cung cấp dịch vụ hậu cần đến từ Pháp tăng cường đầu tư và đẩy mạnh chiến lược phát triển mô hình dịch vụ đa kênh tại Việt Nam với dự án trung tâm phân phối đa khách hàng hiện đại mới thuộc sở hữu của FM tại Bình Dương, Việt Nam.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn