Sàn Bitcoin DBay Xuất Sắc Lọt Top Các Sàn Uy Tín Nhất Thế Giới

Thứ tư, 22/06/2022, 20:18 GMT+7

Sàn bitcoin DBay được nhắc đến khá nhiều trong những tháng đầu năm 2022 khi xuất sắc lọt top các sàn uy tín nhất thế giới. Như vậy, DBay đã hình thành và phát triển thế nào trong suốt thời gian qua để có thể duy trì và phát triển mạnh mẽ như hôm nay.

 

Thông tin về sàn bitcoin DBay

Sản phẩm giao dịch taị sàn bitcoin DBay

Hoạt động với triết lý cốt lõi là mang lợi nhuận và những sản phẩm chất lượng cho nhà đầu tư, sàn bitcoin DBay luôn cải thiện và nâng cấp các công cụ giao dịch tiến tiến phục vụ cho việc bổ trợ trong quá trình đặt lệnh. Nếu bạn vẫn chưa xác định được loại cổ phiếu nào thì với 8 loại sản phẩm này nhà đầu tư có thể bắt đầu tiếp cận thị trường tiền điện tử nhanh chóng.

Danh sách 8 loại tiền điện tử tại sàn Londonex:

 • Bitcoin (BTC)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Ethereum (ETH)
 • Litecoin (LTC
 • EOS.IO
 • Polkadot (DOT)
 • Chainlink (LINK)
 • Bitcoin SV (BSV)

Triết lý hoạt động

DBay hoạt động và phát triển cùng với những đối tác uy tín hàng đầu để tạo ra các sản phẩm chất lượng. Bằng việc đơn giản hóa nền tảng giao dịch tại DBay nhà đầu tư được trải nghiệm an toàn chuyên nghiệp. Ngoài ra, DBay luôn hoạt động công khai minh bạch và được quản lý chặt chẽ bởi cơ quan tài chính hàng đầu thị trường.

Phí giao dịch có cao không

Khác biệt với các sàn giao dịch khác tại DBay người dùng được phép giao dịch với mức phí cố định không biến động. Đây chinh là cơ hội để nhà đầu tư tiếp cận với thị trường và thu lợi nhuận cao hơn với chi phí thấp hơn. Nếu như bạn là một trong những tín đồ của tiền điện tử thì bảng chi phí giao dịch này sẽ là điều bạn tâm đắc nhất đấy. Cùng DBay tìm hiểu trước khi bắt đầu giao dịch nhé!

Bảng phí qua đêm được tính như sau:

 • Qua đêm từ 1- 7 ngày => phí qua đêm là 0.05%
 • Qua đêm từ 8 - 180 ngày => phí qua đêm là 0.10%
 • Qua đêm từ 181 - 365 ngày => phí qua đêm là 0.15%
 • Qua đêm từ > 365 ngày => phí qua đêm là 0.2%

DBay xuất sắc đạt các tiêu chí hàng đầu thế giới

 
Hệ thống bảo mật cao

Nằm trong top các sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất thế giới, DBay đã sớm được công nhận bởi nhiều nhà đầu tư và cơ quan tài chính hàng đầu. Ngoài ra, để có thể mang đến nền tảng chất lượng cho nhà đầu tư thì hệ thống bảo mật cao là yếu tố cực kỳ quan trọng. Mọi hoạt động xâm nhập của bên thứ 3 sẽ bị ngắn chặn bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao và hệ thống đạt tiêu chuẩn thế giới.

Đội ngũ chuyên viên chất lượng

Ngoài việc cung cấp hệ thống chất lượng DBay đã và đang xây dựng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao. Với những nhà đầu tư hoặc nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ được DBay hỗ trợ 24/7. Mọi vấn đề bất cập về thị trường hoặc giao dịch sẽ được đội ngũ DBay hỗ trợ nhanh nhất để hạn chế tối đa rủi ro từ thị trường.

Khớp lệnh nhanh chóng

Với tốc độ khớp lệnh nhanh chóng tại DBay nhà đầu tư có thể bắt đầu mua và bán các loại tiền điện tử trong ngắn hạn (giao dịch lướt sóng). Ngoài ra, với tốc độ khớp lệnh nhanh thì nhà đầu tư có thể gia tăng lợi nhuận bằng việc dự đoán xu hướng thị trường.

Đặc biệt, tốc độ khớp lệnh tại DBay mọi rủi ro sẽ được cắt giảm đến mức tối thiểu, nhà đầu tư sẽ có cơ hội tiếp cận và va chạm với thị trường nhiều hơn để nâng cao kỹ năng giao dịch tiền điện tử.

Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn bitcoin DBay

 
Để bắt đầu hoạt động mua/bán trên thị trường tiền điện tử, nhà đầu tư cần sở hữu 1 tài khoản thông qua trung gian là sàn DBay. Tại DBay, nhà đầu tư được phép chọn và giao dịch tiền điện tử với mức giá thấp nhất thị trường và sở hữu nhiều ưu đãi mở rộng hơn sau khi nạp tiền. Mở tài khoản DBay với 4 bước cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản tại: https://www.dbayexchange.com/sign/up

Bước 2: Xác thực tài khoản và cài đặt bảo mật

Bước 3: Liên kết và nạp tiền vào tài khoản tại: https://www.dbayexchange.com/noviceTeaching/deposit

Bước 4: Nhận ưu đãi và giao dịch tiền điện tử

Tổng kết về sàn bitcoin DBay

Thông qua nhưng thông tin hữu ích và đặc trưng nổi bật - riêng biệt tại DBay Exchange thì nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử và thu về khoản lợi nhuận cao hơn mong đợi. DBay sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ nhà đầu tư trên con đường chinh phục thị trường tiền điện tử với các sản phẩm chất lượng nhất.

ĐỌC THÊM: 5 Ưu Đãi Tuyệt Vời Cho Nhà Đầu Tư Tại Sàn Giao Dịch Dbay

 

Minh Tùng
Ý kiến bạn đọc
Cách Mở Tài Khoản SEA Investing Đơn Giản Nhất
19:53 ,22/06/2022

Mở tài khoản SEA Investing là yếu tố quan trọng giúp nhiều nhà đầu tư tâm đắc. Bởi lẽ một sàn môi giới uy tín sẽ giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận nhanh chóng mà hầu hết các sàn môi giới kém chất lượng sẽ không làm được. Như vậy, SEA Investing đã hoạt động và phát triển thế nào mà lại thu hút đông đảo nhà đầu tư mở tài khoản. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách mở tài khoản SEA Investing ngay hôm nay nhé!

Quy định mới nhất về lãi suất rút trước hạn tiền gửi
19:47 ,22/06/2022
Ngân hàng Nhà nước ban hành Thông tư 04/2022/TT-NHNN quy định về việc áp dụng lãi suất rút trước hạn tiền gửi tại tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài.

 

Thị trường vốn: Lành mạnh để phát triển bền vững
19:38 ,22/06/2022

Giải pháp bền vững cho thị trường là minh bạch thông tin để nhà đầu tư có đủ cơ sở để tự đánh giá khả năng sinh lời của khoản đầu tư, dựa trên sức khoẻ của doanh nghiệp phát hành trái phiếu.

NĐT cá nhân có thực sự mua trái phiếu?
19:30 ,22/06/2022

Vài năm qua, chuyện NĐT cá nhân mua trái phiếu, mà ở đây là TPDN, trở nên bình thường đến mức không ai đặt câu hỏi về tính hợp lý cũng như bản chất của sở hữu. 

DBay - Top 10 sàn giao dịch tiền ảo Uy tín và Chất lượng nhất 2022
13:43 ,16/06/2022

Hiện nay, các nhà đầu tư có thể thấy đã có gần 600 sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới, với mục đích chính là phục vụ cho nhà đầu tư giao dịch Bitcoin, Ethereum hoặc các loại tiền ảo khác một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Sàn giao dịch tiền mã hóa ra đời hàng loạt như khẳng định được sức mạnh của đồng tiền số đang dần chiếm ưu thế.

Bộ Tài chính đề xuất giảm "kịch sàn" thuế Bảo vệ môi trường cho xăng, dầu
13:37 ,16/06/2022

Trước diễn biến tăng của giá xăng dầu thế giới, Bộ Tài chính đang tiếp tục cùng các Bộ ngành nghiên cứu đề xuất giảm mức thuế Bảo vệ môi trường đối với các mặt hàng xăng, dầu, mỡ nhờn, xuống bằng mức sàn trong khung mức thuế này...

 

Chưa thể bỏ hạn mức tín dụng
13:31 ,16/06/2022

Để tiến đến bỏ cơ chế hạn mức tín dụng cần có lộ trình thích hợp, chuẩn bị và vận hành hiệu quả các công cụ chính sách thay thế.

Giá cổ phiếu đang đắt hay rẻ?
18:07 ,15/06/2022

Trong khi người bán cho rằng giá cổ phiếu (CP) đang ở mức giá không còn hấp dẫn, người mua lại định giá CP đang ở mức đáy. Vậy giá CP trên thị trường chứng khoán (TTCK) hiện tại đang đắt hay rẻ?

Ngân hàng ''thừa tiền'' vì hết ''room'' tín dụng?
12:56 ,06/06/2022

Theo BVSC, việc các ngân hàng đều đã hết ''room'' khiến cho tín dụng không đẩy thêm được ra ngoài trong những ngày cuối tháng 5. Diễn biến này đã khiến cho lãi suất trên thị trường liên ngân hàng có diễn biến giảm mạnh.

Một số ngân hàng cạn ''room'' tín dụng, khách hàng khó vay mới?
08:35 ,02/06/2022

Việc giải ngân vốn vay cho khách hàng đang chậm lại do một số ngân hàng đã chạm trần tăng trưởng tín dụng được NHNN giao.

“Bom tấn” trên thị trường bất động sản
08:45 ,13/05/2022

Tập đoàn Vingroup, nhà phát triển bất động sản hàng đầu, vừa tuyên bố tham gia phân khúc nhà ở xã hội (NoXH) với 500.000 căn, với giá 300-950 triệu đồng/căn. Đây được xem như “bom tấn” trên thị trường bất động sản nước ta, nhằm hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà ở cho hàng triệu người lao động.

iphone14.vn - Trang tin tức chuyên sâu về iPhone tại Việt Nam
14:40 ,05/05/2022

iphone14.vn là trang tin tức đầu tiên & chuyên sâu về iPhone 14 tại Việt Nam, được thành lập bởi nhóm người yêu thích các sản phẩm nhà Táo. Các thông tin tại đây được cập nhật hàng ngày, hàng giờ từ các nguồn uy tín nước ngoài, mang đến cho bạn đọc thông tin mới và chính xác nhất về tất cả phiên bản iPhone 14 sắp ra mắt.

Lăn bánh gần 16 năm, Suzuki Carry Truck vẫn bền bỉ “cày bừa”
05:21 ,29/05/2021

Sử dụng Suzuki Carry Truck từ 2005 đến nay, sự bền bỉ của mẫu xe tải nhẹ Nhật Bản này khiến gia đình anh Tuấn (TP. Thủ Đức - Hồ Chí Minh) không khỏi ngạc nhiên và tâm đắc.

VPBank “Bắt Tay” Cùng AXYS Group Hỗ Trợ Cộng Đồng Phát Triển Kinh Doanh Online Toàn Diện
14:22 ,09/04/2021

Sáng ngày 08/04/2021 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và AXYS Group nhằm phát động chương trình hỗ trợ cộng đồng Việt phát triển kinh doanh online bền vững.

Dễ dàng sở hữu chiếc SUV 7 chỗ XL7 trong tháng 3 chỉ với 73,5 triệu đồng thanh toán trước
08:54 ,18/03/2021

Thừa hưởng trọn thế mạnh thương hiệu cùng những đổi mới độc đáo, Suzuki XL7 đang nổi lên như một lựa chọn lý tưởng, sẵn sàng “nuông chiều” cảm xúc và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho chủ nhân của những chiếc SUV tầm trung.

Những lý do đưa Suzuki trở thành lựa chọn đáng tiền
13:49 ,01/02/2021

Tháng 12/2020, Suzuki tiếp tục thiết lập doanh số kỷ lục với 2.582 xe, tăng 95% so với cùng kỳ năm 2019. Doanh số cộng dồn trong năm 2020 của Suzuki đạt 14.518 xe, tăng 23% so với năm trước, lọt top 10 hãng ô tô được ưa chuộng nhất năm tại Việt Nam. Đây là những con số thể hiện sự tin tưởng của khách hàng dành cho Suzuki.

Thưởng thức Live concert “Tổ Quốc Tôi Yêu” cùng PVN-PV GAS
02:52 ,28/01/2021

Tối ngày 15/01/2021, tại Trường quay S1 - Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội, chương trình Live concert “Tổ quốc tôi yêu” đã được tổ chức và mang đến một đêm giao lưu ca múa nhạc đầy ấn tượng. Cũng tại chương trình, PVN – PV GAS đã ủng hộ cho Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng 3 tỷ đồng.

 • Email
  Chăm sóc khách hàng
  Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn