Nhà Vui Thúc Đẩy Xu Hướng Bứt Phá Không Gian Cho Ngôi Nhà Của Giới Trẻ

Thứ sáu, 29/09/2023, 19:59 GMT+7

23 năm tiên phong kiến tạo phong cách sống cho gia đình Việt, Nhà Vui luôn tự hào với vai trò dẫn đầu xu thế trong lĩnh vực thiết kế nhà ở và công trình dân dụng tại Việt Nam. Tiếp tục hành trình sáng tạo đó, từ đầu năm 2023, Nhà Vui không ngừng thúc đẩy xu hướng sống sáng tạo, đẩy mạnh các giá trị sống mới, độc lập, cá tính của giới trẻ, người độc thân trẻ, cặp đôi trẻ…

Khai mạc Triển lãm “SÁNG TẠO TRẺ”: Kiến trúc - Nội thất - Cảnh quan với chủ đề “Bứt phá không gian” do Nhà Vui tổ chức Khai mạc Triển lãm “SÁNG TẠO TRẺ”: Kiến trúc - Nội thất - Cảnh quan với chủ đề “Bứt phá không gian” do Nhà Vui tổ chức

Điểm nhấn của xu hướng này là Triển lãm “SÁNG TẠO TRẺ”: Kiến trúc - Nội thất - Cảnh quan với chủ đề “Bứt phá không gian” do Nhà Vui tổ chức từ ngày 29/9 - 1/10/2023 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, TP.HCM (04 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q1).

Triển lãm “SÁNG TẠO TRẺ” với chủ đề “Bứt phá không gian” được chọn cho năm 2023 của Nhà Vui nhằm tôn vinh các ý tưởng thiết kế mới thể hiện sức "trẻ" trong sáng tạo cũng như cái "mới" trong phong cách sống và xu hướng nhà ở. Triển lãm quy tụ các concept, các thiết kế mang tính đột phá từ những thay đổi nhu cầu của môi trường sống người trẻ, những chủ nhân của thế kỷ 21, cho đến sự đáp ứng, tìm tòi và phát kiến đầy chuyên nghiệp của các nhà cung cấp sản phẩm mới và công nghệ mới. Yếu tố "trẻ" cũng đang quyết định dẫn dắt thị trường và thể hiện cả sự đẳng cấp trong lối sống tiên phong hiện nay.

Đến với Triển lãm, khách tham quan sẽ khá bất ngờ trước sự chuyển mình trong xu hướng của Nhà Vui qua các tác phẩm thiết kế “rất trẻ”: trẻ từ con người đội ngũ Nhà Vui đến từng đường nét ý tưởng, góp phần định hướng các xu hướng thiết kế mang tính đương đại, gồm cả những bứt phá mới mẻ mang tính dự báo, tính công nghệ, thể hiện sự thay đổi trong lối sống của người trẻ hiện nay.

Triển lãm quy tụ các concept, các thiết kế mang tính đột phá từ những thay đổi nhu cầu của môi trường sống người trẻTriển lãm quy tụ các concept, các thiết kế mang tính đột phá từ những thay đổi nhu cầu của môi trường sống người trẻ

Sự kiện triển lãm của Nhà Vui bao gồm rất nhiều hoạt động đáng chú ý:

 1. Trao giải Workshop sinh viên 2023

Workshop Mùa hè do Nhavui XS Studio tổ chức dành cho các bạn sinh viên đến từ các trường đại học tại TP.HCM diễn ra từ 28/8 - 16/9, hướng đến việc thiết kế những tác phẩm nghệ thuật công cộng (Public art) nhằm làm phong phú, đa dạng các không gian chức năng của công trình nhà thiếu nhi, giúp cho các không gian này không chỉ là không gian chức năng đơn thuần dành phù hợp với thiếu nhi mà còn có tính nghệ thuật. Có hai hạng mục được đề xuất trong Workshop lần này, gồm:

 • Outdoor Public Art: Tác phẩm nghệ thuật ngoài trời tại sảnh giữa các cụm công trình
 • Indoor Public Art: Phù điêu trang trí trong nhà tại hai sảnh vào của khán phòng Nhà hát

Với mục tiêu hướng đến sự sáng tạo nhưng vẫn phải đảm bảo tính khả thi của phương án, bốn nhóm thiết kế được tuyển chọn vào chung kết đã đưa ra các giải pháp đa dạng, hấp dẫn và đầy tính nghệ thuật qua buổi thuyết trình trước Ban Giám khảo diễn ra vào ngày 16/9/2023. Lễ công bố và trao giải thưởng sẽ diễn ra sáng ngày 29/9/2023 ngay sau Lễ khai mạc triển lãm.

 1. Cuộc thi “Sáng tạo trẻ” chủ đề “Bứt phá không gian”

Được phát động chỉ trong hơn 2 tuần, cuộc thi là điểm nhấn quan trọng trong triển lãm, gồm 2 bảng dành cho đội ngũ kiến trúc sư trẻ thuộc thế hệ mới của Nhà Vui Group và sinh viên các trường đại học trên toàn quốc chuyên ngành quy hoạch, cảnh quan, kiến trúc, xây dựng, nội thất, mỹ thuật… để tìm kiếm những nét thiết kế mới cho không gian sống theo từng trải nghiệm cá nhân hoá. Theo CEO của Nhà Vui, Ths.KTS Nguyễn Thu Phong, những tư duy mới mang tính bứt phá, bùng nổ, trái ngược của thế hệ chủ nhân thế kỷ 21 đang phá vỡ các tư duy truyền thống, điều này sẽ tạo đòn bẩy cho các nhà thiết kế trẻ sáng tạo những cái mới, định hình phong cách sống và xu hướng nhà ở sắp tới.” Ban tổ chức đánh giá cao chất lượng bài thi khi các tác giả đã mạnh dạn đưa vào thiết kế những bứt phá mới mẻ mang tính dự báo, tính công nghệ, thể hiện rõ rệt sự thay đổi trong lối sống của người trẻ hiện nay. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 8h30 sáng ngày mai 30/9/2023 tại Youth Center, lầu 1, Nhà Văn hóa Thanh niên, và công bố trao giải sẽ diễn ra tiệc Gala Dinner Nhà Vui vào tối cùng ngày.

Rất đông khách mời và các bạn trẻ đã tới trong ngày đầu khai mạc Triển lãmRất đông khách mời và các bạn trẻ đã tới trong ngày đầu khai mạc Triển lãm
 1. Tọa đàm chủ đề “Không gian sống cá tính” diễn ra ngay sau Chung kết cuộc thi sáng tạo trẻ

Với dàn diễn giả uy tín là các chuyên gia, nhà thiết kế, doanh nhân, người làm công tác thanh niên, Tọa đàm chủ đề “Không gian sống cá tính” là hoạt động chuyên môn được mong chờ nhất tại Triển lãm. Người tham dự sẽ được nghe những phát kiến mới, cập nhật xu hướng nào đang lên ngôi từ các diễn giả. Tọa đàm sẽ diễn ra ngay sau chung kết cuộc thi sáng tạo trẻ sáng ngày 30/9/2023 và được livestream trực tiếp để mở rộng cho mọi đối tượng có thể dễ dàng tiếp cận những chia sẻ mới nhất về xu hướng sống của người trẻ hiện nay. Diễn giả của tọa đàm cũng là Ban giám khảo cuộc thi sáng tạo trẻ: Ths.KTS Nguyễn Thu Phong [Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT - TGĐ Nhà Vui Group, Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam nhiệm kỳ X (2020-2025); KTS Vương Đạo Hoàng - Tổng Giám đốc Kiến Việt Group; Shark Phi - Trương Lý Hoàng Phi - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM; Ths. Nguyễn Hữu Vinh - Phó trưởng khoa Kiến trúc Nội thất, trường Đại học Kiến trúc TPHCM, Ths. Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đoàn trường Đại học Kiến trúc TP.HCM.

 1. Ra mắt thương hiệu NVC Planning & Landscape & Kỉ niệm 3 năm Nhavui XS Studio

Nhân dịp này, Công ty Nhà Vui ra mắt thương hiệu NVC Planning & Landscape chuyên biệt phát triển các dự án quy hoạch đa dạng quy mô lớn, khu nghỉ dưỡng, khu đô thị, khu công nghiệp, khi công viên và công trình cảnh quan… và kỉ niệm Nhavui XS Studio 3 năm. Chỉ trong vòng 3 năm ra mắt, Nhavui XS Studio đã đạt được nhiều thành tựu được giới chuyên môn đánh giá cao. Các hoạt động trên diễn ra tại tiệc Gala Dinner diễn ra lúc 16h30 thứ 7, ngày 30/9/2023 tại Youth Center, lầu 1, Nhà Văn hóa Thanh niên

Tại Triển lãm, khách tham quan sẽ được tìm hiểu các vật liệu mới, công nghệ mới thân thiện môi trường đang rất được ưa chuộng từ các thương hiệu hoàn toàn phù hợp với phong cách trẻ mà Nhà Vui đang hướng tới: Công ty Cổ phần Eurowindow, Công ty CP KD Gạch ốp lát Viglacera, Công ty CP Đầu tư Kenli, Công ty TNHH Cách âm cách nhiệt Phương Nam, Công ty Cổ phần Bestmix, Công ty Cổ phần Thang máy Đại Phú, Công ty TNHH TM-XD Hiệp Thủy, Công ty CP Thiết bị Công nghệ Dragonking Việt Nam, Công ty CP HD Architecture, Công ty TNHH SX - DV REEPRO, Hệ tủ bếp Cleanup (Nhật Bản), VTD Smarthome…

Những hình ảnh tại Triển lãm:

Thanh Lan
Ý kiến bạn đọc
Không chỉ chung cư thương mại tăng giá, nhà ở xã hội cũng “té nước theo mưa”
19:43 ,15/04/2024

Thời gian gần đây, cơn sốt chung cư thương mại tăng giá đã lan sang cả loại hình nhà ở xã hội. Chuyên gia cảnh báo không nên mua lúc này bởi khi các dự án nhà ở xã hội được khơi thông pháp lý thì chắc chắn sẽ kéo giảm giá của loại hình nhà này.

Từ ngày 5-5, thu phí không dừng tại 5 sân bay
02:13 ,27/03/2024

Hàng loạt các cảng hàng không lớn trên cả nước sẽ chính thích triển khai thu phí tự động không dừng với ôtô ra vào sân bay từ đầu tháng 5 tới đây.

TP.HCM: Tranh chấp tại tòa nhà Victory Tower nguy cơ kéo dài không có hồi kết!
12:07 ,15/03/2024

Mặc dù hợp đồng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà Victory Tower (Q7, TP.HCM) đã hết hạn từ ngày 21/02/2023 nhưng suốt hơn một năm qua chủ đầu tư vẫn chưa thể tiếp quản được tòa nhà vì theo phán quyết của TAND Q.7, dẫn đến không có hồi kết (?!)

Chung cư cao cấp tăng giá, người đầu cơ hưởng lợi?
01:42 ,11/03/2024

Khó khăn pháp lý và hạn chế về nguồn cung đang là vấn đề nhức nhối của phân khúc nhà ở giá rẻ khiến giá thành tăng chóng mặt. Song về căn hộ cao cấp nguồn cung ra thị trường lại phục hồi…

PHÚ ĐÔNG SKYONE - Căn Hộ Chất Lượng Cao Cấp Vừa Túi Tiền Cho Người Trẻ
06:37 ,06/03/2024

Giữa bối cảnh người mua nhà ngày càng trẻ hóa trong khi giá bán tăng cao, sự xuất hiện của Phú Đông SkyOne với chiến lược căn hộ chất lượng cao cấp, giá vừa túi tiền đã mang đến cho gia đình trẻ giải pháp tối ưu, đơn giản hóa giấc mơ an cư.

Nguyên nhân nào khiến giá nhà ở Hà Nội tăng cao?
02:24 ,19/02/2024

Tại thành phố lớn như Hà Nội, rất nhiều người dân muốn sở hữu một căn nhà để “an cư lạc nghiệp”, song giá nhà tăng cao, khiến nhu cầu này khó càng thêm khó…

Thị trường bán lẻ sôi động, trung tâm thương mại hút khách khiến giá thuê tăng từng ngày
09:39 ,17/01/2024

Cuối năm 2023, thị trường bất động sản bán lẻ Việt Nam đang dần khởi sắc, đặc biệt, thị trường nhận được nguồn cung dồi dào từ các dự án trung tâm thương mại quy mô lớn…

Nhiều vấn đề cần tháo gỡ để thị trường bất động sản phát triển
10:13 ,04/01/2024

Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HoREA) vừa có văn bản kiến nghị thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong năm 2023 nhưng chưa được các bộ, ngành thực hiện liên quan đến ngành bất động sản.

Phú Đông Group Khởi Công Xây Dựng Dự Án Phú Đông SKYONE
20:15 ,16/12/2023

Sáng ngày 16/12/2023, Phú Đông Group tổ chức lễ khởi công xây dựng và ra mắt dự án Phú Đông SkyOne, một dự án chung cư chất lượng cao cấp hợp túi tiền tại TP Dĩ An tỉnh Bình Dương.

“Lấn cấn” sổ hồng cho chung cư mini
10:36 ,11/12/2023

Theo Luật Nhà ở sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua, các căn hộ chung cư mini có thể sẽ được cấp sổ hồng nếu đáp ứng quy định của pháp luật về xây dựng và quy định khác của pháp luật có liên quan đối với dự án đầu tư xây dựng nhà ở. Pháp lý này mặc dù hứa hẹn thúc đẩy phát triển loại hình nhà ở hợp túi tiền cho người thu nhập thấp, tuy nhiên đặt ra quá nhiều thách thức về quản lý và tính khả thi được đánh giá rất thấp.

Doanh nghiệp Việt kết nối thị trường quốc tế tại Global Sourcing Fair Việt Nam 2024
05:44 ,17/04/2024

Thị trường xuất khẩu của Việt Nam đang trải qua một giai đoạn phát triển đầy ấn tượng, và điều này được minh chứng rõ ràng trong quý đầu năm 2024. Theo số liệu Hải quan Việt Nam, tính chung quý I/2024, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa đạt hơn 178 tỷ USD, tăng 15,5% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt hơn 93 tỷ USD tăng 17%; kim ngạch nhập khẩu đạt gần 85 tỷ USD tăng 13,9%. Cán cân thương mại hàng hóa xuất siêu 8,08 tỷ USD.

PHÚ ĐÔNG SKYONE - Căn Hộ Chất Lượng Cao Cấp Vừa Túi Tiền Cho Người Trẻ
06:37 ,06/03/2024

Giữa bối cảnh người mua nhà ngày càng trẻ hóa trong khi giá bán tăng cao, sự xuất hiện của Phú Đông SkyOne với chiến lược căn hộ chất lượng cao cấp, giá vừa túi tiền đã mang đến cho gia đình trẻ giải pháp tối ưu, đơn giản hóa giấc mơ an cư.

Phú Đông Group Khởi Công Xây Dựng Dự Án Phú Đông SKYONE
20:15 ,16/12/2023

Sáng ngày 16/12/2023, Phú Đông Group tổ chức lễ khởi công xây dựng và ra mắt dự án Phú Đông SkyOne, một dự án chung cư chất lượng cao cấp hợp túi tiền tại TP Dĩ An tỉnh Bình Dương.

MC song ngữ Phương Uyên làm đại sứ của Tuần lễ du lịch TP.HCM 2023
09:37 ,07/12/2023

Là gương mặt quen thuộc thường xuyên dẫn dắt nhiều chương trình về văn hóa – du lịch tại TP.HCM nói riêng và tại nhiều sự kiện ở khắp nơi nói chung, MC song ngữ Phương Uyên năm nay lại tiếp tục cùng đồng hành với nhiều hoạt động đặc sắc của Tuần lễ du lịch TP.HCM.

Nhà hàng “ST25 by KOTO”: Sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa ẩm thực và sứ mệnh cộng đồng
09:57 ,15/11/2023

Chiều ngày 14/11, khách sạn Sofitel Saigon Plaza và doanh nghiệp xã hội KOTO đã chính thức công bố ra mắt nhà hàng “ST25 by KOTO” chuyên phục vụ ẩm thực Việt Nam đương đại.

Techcombank thắng giải thưởng Dịch vụ ngân hàng số hàng đầu thế giới từ Global Finance
15:59 ,14/11/2023

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được tổ chức Global Finance vinh danh với các giải pháp ngân hàng số dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với 2 giải thưởng lớn là “Ứng dụng Ngân hàng số tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” cho Techcombank Mobile và “Nền tảng Ngân hàng số cho doanh nghiệp tốt nhất thế giới” cho Techcombank Business.

Quỹ Khuyến học sữa đậu nành Việt Nam trao tặng hơn 400.000 hộp sữa Fami Canxi cho học sinh tại tỉnh Sóc Trăng
15:45 ,25/10/2023

Ngày 25/10/2023 - Quỹ Khuyến học sữa đậu nành Việt Nam đã phối hợp với Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tổ chức Lễ khởi động chương trình “Dinh dưỡng cân bằng cho thế hệ tương lai” tại tỉnh Sóc Trăng. Đây là hoạt động tiếp nối hành trình mang nguồn dinh dưỡng lành mạnh từ tự nhiên đến cho các em học sinh trên khắp cả nước, đã được Quỹ bền bỉ thực hiện trong nhiều năm qua.

SOFITEL SAIGON PLAZA Kỉ Niệm 25 Năm Thành Lập
11:31 ,13/10/2023

Sofitel Saigon Plaza vui mừng đánh dấu một cột mốc quan trọng với kỉ niệm 25 năm thành lập vào tháng Mười năm nay. Trong suốt một phần tư thế kỉ vừa qua, khách sạn đã thành công trong công cuộc lấy cảm hứng từ văn hóa và truyền thống Việt Nam, đồng thời tôn vinh niềm vui sống với tinh thần của nước Pháp.

Shinhan Finance hợp tác với các đối tác lớn tung nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng
12:17 ,09/10/2023

Ngày 10/10/2023 tới đây, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty, đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng và giữ niềm tin với khách hàng Việt Nam.

FM Logistic khánh thành Trung tâm phân phối đa khách hàng hiện đại mới tại Bình Dương
12:38 ,29/09/2023

FM Logistic, công ty cung cấp dịch vụ hậu cần đến từ Pháp tăng cường đầu tư và đẩy mạnh chiến lược phát triển mô hình dịch vụ đa kênh tại Việt Nam với dự án trung tâm phân phối đa khách hàng hiện đại mới thuộc sở hữu của FM tại Bình Dương, Việt Nam.

 • Email
  Chăm sóc khách hàng
  Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn