Chiến hết mình cùng giải đấu Demo Contest Kama Capital - Mọi Trader không nên bỏ lỡ 2023

Thứ sáu, 18/08/2023, 19:45 GMT+7

Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc hành trình giao dịch thực chiến mà không cần phải rủi ro vốn? Hãy để cuộc thi "Giao dịch Demo - Tiền Thưởng Nghìn Đô" do Kama Capital và MerriTrade tổ chức thổi bùng ngọn lửa đam mê trong bạn và đưa bạn vào một thế giới mới đầy thách thức và cơ hội!

I. Thông tin về Giải đấu Demo Contest Kama Capital “Giao dịch Demo - Tiền Thưởng Nghìn Đô”

1. Giới thiệu về Demo Contest Kama Capital “Giao dịch Demo - Tiền Thưởng Nghìn Đô”

Cuộc thi Demo Contest Kama Capital x MerriTrade là một sự kiện đang thu hút sự quan tâm lớn, được tổ chức bởi Kama Capital và trang web www.merritrade.com - nơi tổ chức hàng đầu các Giải Đấu Trade Demo tại Việt Nam. Mục tiêu chính của cuộc thi là tạo một cơ hội thực sự cho những nhà đầu tư, cho phép họ thử nghiệm và hoàn thiện kỹ năng giao dịch của mình trên thị trường chứng khoán mà không phải đối mặt với rủi ro vốn. Dù bạn mới bắt đầu hay đã là một trader kỳ cựu, cuộc thi này sẽ là nơi lý tưởng để bạn rèn luyện kỹ năng giao dịch một cách tinh tế và tự tin, mà không cần phải lo lắng về rủi ro tài chính.

2. Vai trò của Kama Capital

Sự uy tín và kinh nghiệm Kama Capital, tổ chức đứng sau cuộc thi, tự hào là một trong những sàn môi giới chứng khoán hàng đầu trên toàn cầu với nhiều năm kinh nghiệm chắt chiu trong lĩnh vực tài chính. Hoạt động của Kama Capital luôn được giám sát và ủy quyền bởi các cơ quan có uy tín như Ủy Ban Dịch Vụ Tài Chính (FSC) của Mauritius và cơ quan quản lý tại ST. Vincent và Grenadines. Điều này đảm bảo rằng mọi giao dịch và hoạt động diễn ra trong môi trường an toàn và đáng tin cậy.

II. Giải đấu Demo Contest Kama Capital 2023: Cơ hội không nên bỏ lỡ

1. Mục tiêu và lợi ích của cuộc thi:

Cuộc thi được thiết kế để cung cấp một môi trường giao dịch ảo chuyên nghiệp và công bằng. Tham gia vào cuộc thi, bạn có cơ hội:

 • Rèn Luyện Kỹ Năng Giao Dịch: Áp dụng và thử nghiệm các chiến lược, phân tích thị trường và quản lý rủi ro trong môi trường giao dịch thực tế.
 • Thử Nghiệm Chiến Lược Giao Dịch: Kiểm tra và đánh giá hiệu suất của những chiến lược giao dịch mà bạn đã học trước đó.
 • Thách Thức Bản Thân: Đo lường khả năng giao dịch và quản lý vốn của bạn so với các trader khác, thể hiện tài năng và kỹ năng của bạn trước cộng đồng.
 • Giành Giải Thưởng Hấp Dẫn: Không chỉ có cơ hội để bạn tỏa sáng và chứng tỏ bản thân, mà còn có khả năng giành được những giải thưởng có giá trị cao, đồng thời xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai giao dịch thực chiến của bạn.

2. Phần thưởng hấp dẫn:

Cuộc thi không chỉ mang đến cơ hội rèn luyện kỹ năng mà còn có cơ hội nhận phần thưởng hấp dẫn. Tổng giải thưởng lên đến $2100 tiền mặt và nhiều phần thưởng bonus thú vị. Bạn có thể giành được những phần thưởng sau:

 • Giải nhất: $1000
 • Giải nhì: $500
 • Giải ba: $300
 • Giải phụ Nhà giao dịch có số lot trade Forex nhiều nhất: $100
 • Giải phụ Nhà giao dịch có số lot trade Vàng nhiều nhất: $100
 • Giải phụ Nhà giao dịch có số lot trade Dầu nhiều nhất: $100

3. Ưu đãi đặc biệt:

Nếu bạn đã có tài khoản MT5 trên nền tảng Kama Capital, bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt. Bạn sẽ được hưởng ưu đãi 120% giá trị tiền nạp trong tháng 08 và 09/2023 khi giao dịch tại sàn Kama Capital (Vui lòng cung cấp số MT5 đúng trên nền tảng Kama Capital khi tham gia cuộc thi).

III. Chiến hết mình cùng Demo Contest Kama Capital

1. Thời Gian và Quy Tắc Tham Gia:

 • Thời gian Đăng ký: Từ ngày khởi đầu giải đấu đến khi kết thúc (21/08 - 25/08/2023)
 • Thời gian Cuộc thi: 5 ngày, từ 20h30 ngày 21/08/2023 đến 3h30 ngày 25/08/2023.

Để tham gia giải đấu, bạn cần tạo tài khoản trên trang web www.merritrade.com. Hướng dẫn tạo tài khoản MerriTrade có tại đây.

Mỗi người chơi sẽ được cung cấp số tiền ban đầu là $10.000 và mức Đòn bẩy 1:200. Không được thay đổi đòn bẩy trong tài khoản demo.

Mỗi thí sinh chỉ có thể đăng ký một lần duy nhất. Các tài khoản đăng ký từ cùng địa chỉ IP sẽ không được tính kết quả.

Người tham gia với số dư cao nhất trong tài khoản sẽ giành chiến thắng. Kết quả sẽ được ghi nhận lúc 3h30 ngày 25/08/2023, khi thị trường đóng cửa.

Đối tượng tham gia: Cuộc thi dành cho khách hàng trên 18 tuổi, thỏa điều kiện đăng ký tài khoản tại trang web https://merritrade.com/ (chi tiết tại đây).

2. Điều Kiện và Cách Tham Gia:

Để tham gia và cạnh tranh giải thưởng cao nhất của cuộc thi, bạn chỉ cần thực hiện 04 bước đơn giản sau:

Bước 1: Tạo tài khoản trên trang web https://merritrade.com/. Hướng dẫn tạo tài khoản MerriTrade có tại đây.

Lưu ý: Mọi thông tin đăng ký phải chính xác, bao gồm họ tên, địa chỉ email, số MT5 giao dịch tại Kama Capital và số điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản và truy cập mục "Giải đấu" trên trang web. Chọn Đăng ký giải đấu “Giao dịch demo - Tiền thưởng nghìn đô".

Bước 3: Đăng ký tham gia giải đấu và chờ đến ngày cuộc thi bắt đầu. Hãy khởi đầu giao dịch và kiếm lợi nhuận.

Bước 4: Tham gia giao dịch và đạt vị trí nhất định để trở thành nhà vô địch!

Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này. Hãy tham gia cuộc thi "Demo Contest Kama Capital x MerriTrade" để khám phá thế giới giao dịch mà không cần rủi ro vốn và có cơ hội giành những phần thưởng đáng giá!

3. Cập nhật kết quả và thông tin:

Theo dõi website chính thức giải đấu: Để không bỏ lỡ bất kỳ kết quả hay thông tin liên quan nào về Demo Contest Kama Capital, hãy theo dõi trang web chính thức của giải đấu. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về kết quả từng vòng thi và các thông báo quan trọng khác.

Kết quả Giải đấu Demo Contest Kama Capital “Giao dịch Demo - Tiền Thưởng Nghìn Đô” sẽ công khai trên các kênh Social Media:

IV. Kết luận

Cuộc thi "Demo Contest Kama Capital x MerriTrade - Giao Dịch Demo - Tiền Thưởng Nghìn Đô" đã chính thức khởi động, hứa hẹn mang đến cho cộng đồng nhà đầu tư một cơ hội thú vị và đầy thách thức trong việc rèn luyện, kiểm nghiệm và thể hiện tài năng giao dịch của mình. Với sự tổ chức chuyên nghiệp của Kama Capital và sự hỗ trợ từ MerriTrade, cuộc thi không chỉ đem lại cơ hội trải nghiệm giao dịch trong môi trường thực tế mà còn mang đến cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn lên đến $2100.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia để thử nghiệm và hoàn thiện kỹ năng giao dịch của bạn mà không phải chịu rủi ro vốn. Đăng ký ngay hôm nay trên trang web www.merritrade.com để bắt đầu cuộc hành trình thú vị này. Chúc bạn thành công và hãy cùng chia sẻ niềm đam mê với hàng ngàn nhà đầu tư khác trong cuộc thi đầy kịch tính!

 

 

Tường Duy
Ý kiến bạn đọc
Investo - Website cung cấp giải pháp quảng cáo & Marketing cho ngành tài chính - đầu tư
12:35 ,05/12/2023

Kinh tế, tài chính là lĩnh vực mở toàn cầu luôn nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận tin tức mỗi ngày trên khắp thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với sự phát triển nhanh mạnh của thời đại 4.0, ngày càng có nhiều các đơn vị, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực tài chính - đầu tư ra đời, trở thành đối thủ cạnh tranh lẫn nhau.

MWG từ 'hàng hiệu' thành 'hàng chợ'
10:10 ,28/11/2023

Từng một thời là “hàng hiệu” của nhà đầu tư nước ngoài, nhưng thời gian gần đây mã MWG của CTCP Đầu tư Thế giới di động liên tục bị bán “bán đổ, bán tháo”. Thậm chí, mã cổ phiếu này đối diện nguy cơ bị loại khỏi rổ “danh giá” VNDiamond.

Mr Hunter - Nhân vật đặc biệt đằng sau Sự kiện Tài chính Hot nhất Tháng 11
12:28 ,21/11/2023

Tháng 11 đánh dấu sự kiện tài chính đỉnh cao "Hãy Tham Lam Khi Người Khác Sợ Hãi" với sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt, người góp phần làm nên sự nổi bật - Mr Hunter. Trong bối cảnh tài chính sôi động, MoneyBeat sẽ đồng hành cùng Mr Hunter, một nhà đầu tư hàng đầu, một diễn giả tài năng, để khám phá những chiến lược, bí mật và tri thức giúp bạn vượt qua những thách thức đầy thách thức trong thế giới tài chính.

Techcombank thắng giải thưởng Dịch vụ ngân hàng số hàng đầu thế giới từ Global Finance
15:59 ,14/11/2023

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được tổ chức Global Finance vinh danh với các giải pháp ngân hàng số dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với 2 giải thưởng lớn là “Ứng dụng Ngân hàng số tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” cho Techcombank Mobile và “Nền tảng Ngân hàng số cho doanh nghiệp tốt nhất thế giới” cho Techcombank Business.

Kama Capital - sàn giao dịch quốc tế uy tín với giấy phép FSA
12:30 ,14/11/2023

Kama Capital, một sàn giao dịch tài chính và đầu tư có địa chỉ đăng ký tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đang lập nên những bước chân mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Kama Capital không chỉ là nơi giao dịch tài chính, mà còn là người đồng hành đáng tin cậy của hàng nghìn nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Phải chăng sàn Trust Markets là sàn lừa đảo?
19:28 ,08/11/2023

Với thời đại 4.0 như hiện nay việc xuất hiện hàng nghìn hàng vạn sàn giao dịch là điều tất yếu, tuy nhiên không phải sàn giao dịch nào ra đời cũng nhằm giúp ích mà mang lại lợi ích cho nhà đầu tư. Đi đôi với sự phải triển của nhiều thiết bị, nhiều cải tiến mới thì việc lừa đảo ngày càng trở nên lộng hành và được thực hiện khá nhiều. Vậy làm thế nào để biết sàn giao dịch nào uy tín, sàn giao dịch nào lừa đảo?

Chuyên gia Nguyễn Thế Minh: Thị trường sẽ có nhịp sóng tăng ngắn hạn và quay đầu giảm vào tháng 12
10:39 ,06/11/2023

Thị trường có thể đón nhịp sóng tăng trong ngắn hạn vào tháng 11. Nhà đầu tư có thể cân nhắc xem xét mua vào trong thời điểm này. Tuy nhiên, khó khăn sẽ quay trở lại trong tháng 12 hay nói cách khác rủi ro trung hạn vẫn kéo dài...

Morgan Stanley - Mã cổ phiếu tiềm năng không thể bỏ lỡ mùa thu 2023!
13:32 ,24/10/2023

Morgan Stanley được thành lập từ năm 1935, hoạt động với tư cách là một ngân hàng và công ty tổ chức chứng khoán có niên sử phát triển lâu đời tại Hoa Kỳ. Tập đoàn này là một trong những “ông trùm” tài chính lớn nhất thế giới. Hiện tại trụ sở chính của công ty được đặt tại New York, London và Hong Kong.

Workshop Offline: Chiến lược đầu tư cổ phiếu Mỹ an toàn và hiệu quả
19:32 ,23/10/2023

Hiện nay, ngoài những hình thức đầu tư truyền thống như nhà đất, ngân hàng,... thì thị trường chứng khoán chính là một kênh đầu tư khác có khả năng sinh lời hiệu quả hơn và phù hợp với nhiều người. Trong đó cổ phiếu Mỹ là một trong những sản phẩm đầu tư tối đa hóa lợi nhuận được ưa chuộng nhất. 

Ba tín hiệu cho thấy đà giảm của chứng khoán sắp kết thúc
11:34 ,20/10/2023

Chuyên gia BSC cho rằng dòng tiền là yếu tố quan trọng nhất quyết định xu hướng điều chỉnh đã thực sự kết thúc. Để kích thích dòng tiền trở lại, những rủi ro mà thị trường lo ngại trước đó cần giảm bớt.

Investo - Website cung cấp giải pháp quảng cáo & Marketing cho ngành tài chính - đầu tư
12:35 ,05/12/2023

Kinh tế, tài chính là lĩnh vực mở toàn cầu luôn nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận tin tức mỗi ngày trên khắp thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với sự phát triển nhanh mạnh của thời đại 4.0, ngày càng có nhiều các đơn vị, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực tài chính - đầu tư ra đời, trở thành đối thủ cạnh tranh lẫn nhau.

Mr Hunter - Nhân vật đặc biệt đằng sau Sự kiện Tài chính Hot nhất Tháng 11
12:28 ,21/11/2023

Tháng 11 đánh dấu sự kiện tài chính đỉnh cao "Hãy Tham Lam Khi Người Khác Sợ Hãi" với sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt, người góp phần làm nên sự nổi bật - Mr Hunter. Trong bối cảnh tài chính sôi động, MoneyBeat sẽ đồng hành cùng Mr Hunter, một nhà đầu tư hàng đầu, một diễn giả tài năng, để khám phá những chiến lược, bí mật và tri thức giúp bạn vượt qua những thách thức đầy thách thức trong thế giới tài chính.

Kama Capital - sàn giao dịch quốc tế uy tín với giấy phép FSA
12:30 ,14/11/2023

Kama Capital, một sàn giao dịch tài chính và đầu tư có địa chỉ đăng ký tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đang lập nên những bước chân mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Kama Capital không chỉ là nơi giao dịch tài chính, mà còn là người đồng hành đáng tin cậy của hàng nghìn nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Workshop Offline: Chiến lược đầu tư cổ phiếu Mỹ an toàn và hiệu quả
19:32 ,23/10/2023

Hiện nay, ngoài những hình thức đầu tư truyền thống như nhà đất, ngân hàng,... thì thị trường chứng khoán chính là một kênh đầu tư khác có khả năng sinh lời hiệu quả hơn và phù hợp với nhiều người. Trong đó cổ phiếu Mỹ là một trong những sản phẩm đầu tư tối đa hóa lợi nhuận được ưa chuộng nhất. 

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai
17:08 ,25/09/2023

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền tảng giao dịch đang có sự thay đổi để bắt kịp xu hướng thời đại 4.0 như hiện nay. Do đó, một sàn giao dịch lý tưởng cần có những công cụ thông minh, tối ưu thao tác cho người dùng. Nếu bạn muốn nâng tầm trải nghiệm giao dịch đỉnh cao như đang ở Dubai thì Neotrades chính là sàn giao dịch tuyệt vời dành cho bạn. Tham khảo sàn Neotrades tại bài viết dưới đây.

KTB VN INVEST - Chuyên Gia Đầu Tư Quản Lý Tài Chính Trực Tuyến Hàng Đầu Chính Thức Ra Mắt
10:57 ,05/09/2023

Đầu tư tài chính cá nhân vẫn luôn được các chuyên gia ca ngợi là hình thức kiếm tiền hiệu quả. Không chỉ giúp nhà đầu tư sớm đạt được mục tiêu tự do tài chính, nó còn mang lại nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, đầu tư như thế nào và đầu tư vào đâu?

JP Morgan - Mã cổ phiếu không thể bỏ qua nếu muốn đầu tư bền vững!'
17:28 ,30/06/2023

JP Morgan Chase là đơn vị về dịch vụ tài chính, ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản hàng đầu thế giới. Tổng tài sản của tập đoàn này hiện nay đang là 472 tỷ USD, đồng thời là ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ.

Sàn Trust Markets đã có mặt trên IOS và ANDROID
17:27 ,06/06/2023

Cái tên Trust Markets không còn quá xa lạ với nhiều nhà đầu tư hiện nay. Sàn giao dịch đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường với những giải thưởng, sự công nhận từ các chuyên gia ngành tài chính và cả nhà đầu tư khi tham gia giao dich tại sàn. Vậy điều gì đã khiến sàn Trust Markets lại có được sự tin tưởng như vậy?

Y khoa Hoàn Mỹ: Hành trình lớn lên từ một ước mơ
20:55 ,05/05/2023

Là một trong những hệ thống y khoa tư nhân đầu tiên và hàng đầu cả nước với 15 bệnh viện, 6 phòng khám, Hoàn Mỹ đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy của người dân Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Để làm được điều ấy, Hoàn Mỹ đã đi được một hành trình dài 26 năm “tận tâm chăm sóc” với khởi đầu từ ước mơ giản dị của một bác sĩ.

 

ABBVIE - Cổ phiếu vạn người mê gây xôn xao trước hàng triệu nhà đầu tư
18:26 ,19/04/2023

AbbVie Inc. (AbbVie) là một công ty dược phẩm sinh học dựa trên nghiên cứu. Công ty được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở tại Bắc Chicago, Hoa Kỳ. Công ty đang tham gia vào việc phát hiện, phát triển, sản xuất và bán một loạt các sản phẩm dược phẩm.

 • Email
  Chăm sóc khách hàng
  Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn