Y khoa Hoàn Mỹ: Hành trình lớn lên từ một ước mơ

Thứ sáu, 05/05/2023, 20:55 GMT+7

Là một trong những hệ thống y khoa tư nhân đầu tiên và hàng đầu cả nước với 15 bệnh viện, 6 phòng khám, Hoàn Mỹ đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy của người dân Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Để làm được điều ấy, Hoàn Mỹ đã đi được một hành trình dài 26 năm “tận tâm chăm sóc” với khởi đầu từ ước mơ giản dị của một bác sĩ.

 

Hành trình từ một ước mơ

Câu chuyện của Hoàn Mỹ đã được bắt đầu từ 26 năm trước khi Người sáng lập, Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng đã trăn trở và mong muốn rằng Việt Nam cần có một hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, chi phí hợp lý và hiệu quả hơn, lấy bệnh nhân làm trung tâm và mọi người dân đều có thể tiếp cận được. Bác sĩ Tùng đã cam kết, quyết tâm và nỗ lực trong việc tạo ra những thay đổi để xây dựng được một hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Năm 1997, Bác sĩ Tùng đã cùng với một số bác sĩ và y tá có cùng chí hướng, họ đã tìm thấy một xưởng nhỏ và cải tạo thành phòng khám Hoàn Mỹ đầu tiên. Sau đó, cả đội ngũ đã cùng nhau thực hiện lời hứa của mình, mở rộng Hoàn Mỹ.

Năm 2011, Tập đoàn Fortis mua lại Hoàn Mỹ và nắm giữ quyền sở hữu trong 2 năm và đến năm 2013, Quỹ Clermont (Singapore) đã mua lại Hoàn Mỹ. Khi đó Hoàn Mỹ chỉ có 800 giường bệnh ở 5 bệnh viện và 4 phòng khám.

2022 – Phục vụ hơn 5 triệu bệnh nhân

Năm 2022, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn đổi mới y tế, chăm sóc bệnh nhân và top đầu trong ngành y tế. Năm 2002 cũng là năm Tập đoàn đạt mức tăng trưởng cao với việc phục vụ hơn 5 triệu bệnh nhân thông qua 15 bệnh viện và 6 phòng khám.

Kết quả này có được nhờ vào nỗ lực đổi mới sáng tạo, nâng cao chuyên môn của tập đoàn, bệnh viện và các phòng khám thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học. Theo đó, Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ tổ chức thành công hội nghị khoa học thường niên lần thứ 7 vào tháng 12. Với chủ đề “Đổi mới y khoa trong một thế giới đang thay đổi”, sự kiện đã thu hút hơn 400 khách mời thảo luận về các phương pháp điều trị đột phá, những cải tiến mới và nghiên cứu khoa học.

Các đổi mới và sáng kiến này đã được các bệnh viện, phòng khám của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ áp dụng trong thực tiễn như hoạt động chăm sóc người bệnh, nâng cao chất lượng bệnh viện và trải nghiệm người bệnh. Vì vậy, năm 2022, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tự hào và vinh dự nhận được 4 giải thưởng quốc tế. Theo đó, Bệnh viện Tư nhân Bình Dương đạt giải thưởng danh giá Hospital Management Asia “Xuất sắc” về chăm sóc sản phụ trong mùa dịch – bệnh viện duy nhất từ Việt Nam được vinh dự này. Hoàn Mỹ cũng đã nhận được ba giải thưởng từ Healthcare Magazine Asia khi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thủ Đức được trao giải “Bệnh viện của năm – Việt Nam”.

Tầm nhìn cho một tương lai xa hơn

Với những thành tựu đạt được trong hành trình 26 năm qua, năm 2023 Hoàn Mỹ xác định tầm nhìn của mình là trở thành tập đoàn chăm sóc sức khỏe top đầu ngành và được tin cậy bậc nhất tại Việt Nam. Với tầm nhìn đó, Hoàn Mỹ, đã tập trung vào việc tích hợp mạng lưới 15 bệnh viện và 6 phòng khám, tối ưu hóa sự kết hợp chuyên môn và dịch vụ của từng bệnh viện, đồng thời xây dựng một hệ sinh thái đa thương hiệu, bao gồm bệnh viện, phòng khám, trung tâm y khoa và các đơn vị kinh doanh mới khác. Điều này sẽ bao gồm cải thiện mạng lưới nhà thuốc, mở rộng nhiều chuyên khoa và triển khai tích hợp hồ sơ bệnh nhân thông qua Hệ thống Thông tin Y tế một cách thống nhất. Các giải pháp số và sự tích hợp này nhằm đảm bảo người bệnh nhận được sự chăm sóc và trải nghiệm tối ưu.

Tường Duy
Ý kiến bạn đọc
Nhiều người lao động muốn nghỉ việc để rút bảo hiểm xã hội một lần
12:26 ,20/10/2023

Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Intel Products Việt Nam cho biết, hiện nay đang có tình trạng nhiều người lao động muốn nghỉ việc để rút bảo hiểm xã hội một lần trước khi Luật Bảo hiểm xã hội mới có hiệu lực thi hành trước ngày 1/7/2025…

Hạn chế rút BHXH một lần: Mất việc thì sống bằng gì để chờ hưu?
11:12 ,03/09/2023

67% người nhận BHXH một lần có dưới 5 năm đóng, tuổi bình quân 31,7 tuổi; gần 10% là người có từ 10 năm đóng BHXH trở lên, tuổi bình quân khoảng 42 tuổi.

Nữ bác sĩ Việt Nam ứng cử Giám đốc khu vực Tây Thái Bình Dương của WHO
11:09 ,23/08/2023

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ (PGS-TS-BS) Trần Thị Giáng Hương là đại diện Việt Nam ứng cử vào chức Giám đốc Văn phòng khu vực Tây Thái Bình Dương của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Vì sao Bộ Y tế đề xuất nâng cấp Bệnh viện Chợ Rẫy, Bạch Mai, Việt Đức?
11:49 ,02/08/2023

Việc nâng cấp các bệnh viện hạng đặc biệt để giảm số người Việt ra nước ngoài điều trị và thu hút người nước ngoài đến khám chữa bệnh tại Việt Nam.

Những người không nên uống sữa vào buổi sáng kẻo "độc đủ đường"
12:26 ,12/07/2023

Sữa là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Uống một ly sữa mỗi buổi sáng mang đến cho chúng ta nhiều nguồn dinh dưỡng quý giá. Nhưng với những người sau, uống sữa buổi sáng lại đang tự hại chính mình.

Người Việt lạc quan hơn về tài chính, nhưng vẫn lo ngại về sức khỏe
20:32 ,08/06/2023

Người dân Việt Nam lạc quan về tình hình tài chính cá nhân, tuy nhiên gần như tất cả đều có những lo ngại liên quan đến việc quản lý sức khỏe của mình – theo khảo sát của Manulife.

Mỗi năm Việt Nam ghi nhận hơn 180.000 ca mắc ung thư, chuyên gia chỉ lý do số mắc tăng
12:34 ,30/05/2023

Theo báo cáo từ GLOBOCAN 2020, Việt Nam ghi nhận hơn 182.000 ca mắc mới, số ca tử vong trên 122.000 trường hợp. Đây là con số đáng suy ngẫm, trăn trở bởi gánh nặng tử vong do ung thư tại Việt Nam đứng thứ 2 sau bệnh tim mạch...

Cách phòng tránh sốc nhiệt do nắng nóng
12:09 ,10/05/2023

Sốc nhiệt gây ra bởi cơ thể quá nóng thường do tiếp xúc kéo dài hoặc gắng sức làm việc trong môi trường nhiệt độ cao. Vào mùa nắng nóng, bạn có thể phòng tránh sốc nhiệt bằng việc uống đủ chất nước và tránh ra ngoài trời khi nhiệt độ quá cao.

Sữa chua kết hợp với những thứ này sẽ thêm lợi ích sức khỏe, tăng hiệu quả giảm cân
16:57 ,04/05/2023

Theo các chuyên gia, bạn nên kết hợp thêm sữa chua với những thứ khác để cải thiện lợi ích, đặc biệt là tăng cường khả năng giảm cân.

Thấy 3 dấu hiệu này ở bàn tay, có thể bạn đang mắc gan nhiễm mỡ nặng
16:51 ,25/04/2023

Gan nhiễm mỡ nặng thường dẫn tới xơ gan, nếu không phát hiện sớm có thể dẫn tới suy gan và thậm chí tử vong.

Investo - Website cung cấp giải pháp quảng cáo & Marketing cho ngành tài chính - đầu tư
12:35 ,05/12/2023

Kinh tế, tài chính là lĩnh vực mở toàn cầu luôn nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận tin tức mỗi ngày trên khắp thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với sự phát triển nhanh mạnh của thời đại 4.0, ngày càng có nhiều các đơn vị, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực tài chính - đầu tư ra đời, trở thành đối thủ cạnh tranh lẫn nhau.

Mr Hunter - Nhân vật đặc biệt đằng sau Sự kiện Tài chính Hot nhất Tháng 11
12:28 ,21/11/2023

Tháng 11 đánh dấu sự kiện tài chính đỉnh cao "Hãy Tham Lam Khi Người Khác Sợ Hãi" với sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt, người góp phần làm nên sự nổi bật - Mr Hunter. Trong bối cảnh tài chính sôi động, MoneyBeat sẽ đồng hành cùng Mr Hunter, một nhà đầu tư hàng đầu, một diễn giả tài năng, để khám phá những chiến lược, bí mật và tri thức giúp bạn vượt qua những thách thức đầy thách thức trong thế giới tài chính.

Kama Capital - sàn giao dịch quốc tế uy tín với giấy phép FSA
12:30 ,14/11/2023

Kama Capital, một sàn giao dịch tài chính và đầu tư có địa chỉ đăng ký tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đang lập nên những bước chân mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Kama Capital không chỉ là nơi giao dịch tài chính, mà còn là người đồng hành đáng tin cậy của hàng nghìn nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Workshop Offline: Chiến lược đầu tư cổ phiếu Mỹ an toàn và hiệu quả
19:32 ,23/10/2023

Hiện nay, ngoài những hình thức đầu tư truyền thống như nhà đất, ngân hàng,... thì thị trường chứng khoán chính là một kênh đầu tư khác có khả năng sinh lời hiệu quả hơn và phù hợp với nhiều người. Trong đó cổ phiếu Mỹ là một trong những sản phẩm đầu tư tối đa hóa lợi nhuận được ưa chuộng nhất. 

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai
17:08 ,25/09/2023

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền tảng giao dịch đang có sự thay đổi để bắt kịp xu hướng thời đại 4.0 như hiện nay. Do đó, một sàn giao dịch lý tưởng cần có những công cụ thông minh, tối ưu thao tác cho người dùng. Nếu bạn muốn nâng tầm trải nghiệm giao dịch đỉnh cao như đang ở Dubai thì Neotrades chính là sàn giao dịch tuyệt vời dành cho bạn. Tham khảo sàn Neotrades tại bài viết dưới đây.

KTB VN INVEST - Chuyên Gia Đầu Tư Quản Lý Tài Chính Trực Tuyến Hàng Đầu Chính Thức Ra Mắt
10:57 ,05/09/2023

Đầu tư tài chính cá nhân vẫn luôn được các chuyên gia ca ngợi là hình thức kiếm tiền hiệu quả. Không chỉ giúp nhà đầu tư sớm đạt được mục tiêu tự do tài chính, nó còn mang lại nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, đầu tư như thế nào và đầu tư vào đâu?

Chiến hết mình cùng giải đấu Demo Contest Kama Capital - Mọi Trader không nên bỏ lỡ 2023
19:45 ,18/08/2023

Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc hành trình giao dịch thực chiến mà không cần phải rủi ro vốn? Hãy để cuộc thi "Giao dịch Demo - Tiền Thưởng Nghìn Đô" do Kama Capital và MerriTrade tổ chức thổi bùng ngọn lửa đam mê trong bạn và đưa bạn vào một thế giới mới đầy thách thức và cơ hội!

JP Morgan - Mã cổ phiếu không thể bỏ qua nếu muốn đầu tư bền vững!'
17:28 ,30/06/2023

JP Morgan Chase là đơn vị về dịch vụ tài chính, ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản hàng đầu thế giới. Tổng tài sản của tập đoàn này hiện nay đang là 472 tỷ USD, đồng thời là ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ.

Sàn Trust Markets đã có mặt trên IOS và ANDROID
17:27 ,06/06/2023

Cái tên Trust Markets không còn quá xa lạ với nhiều nhà đầu tư hiện nay. Sàn giao dịch đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường với những giải thưởng, sự công nhận từ các chuyên gia ngành tài chính và cả nhà đầu tư khi tham gia giao dich tại sàn. Vậy điều gì đã khiến sàn Trust Markets lại có được sự tin tưởng như vậy?

ABBVIE - Cổ phiếu vạn người mê gây xôn xao trước hàng triệu nhà đầu tư
18:26 ,19/04/2023

AbbVie Inc. (AbbVie) là một công ty dược phẩm sinh học dựa trên nghiên cứu. Công ty được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở tại Bắc Chicago, Hoa Kỳ. Công ty đang tham gia vào việc phát hiện, phát triển, sản xuất và bán một loạt các sản phẩm dược phẩm.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn