VitaDairy nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023 hai năm liên tiếp

Thứ sáu, 04/08/2023, 18:55 GMT+7

Ngày 3/8 đánh dấu thêm một dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng và phát triển của VitaDairy khi được vinh danh tại giải thưởng HR Asia Award tại TP. HCM với 2 hạng mục: “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” và giải thưởng Most Caring Company.

Đại diện VitaDairy nhận giải thưởng tại lễ trao giải HR Asia Awards 2023Đại diện VitaDairy nhận giải thưởng tại lễ trao giải HR Asia Awards 2023

“Cú đúp” này thêm khẳng định VitaDairy không chỉ là doanh nghiệp “phụng sự sức khoẻ người Việt” mà còn luôn nỗ lực tạo ra môi trường tốt nhất cho người lao động.

Tự hào với cú đúp giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực nhân sự cấp châu lục

Tại lễ trao giải HR Asia Awards 2023 diễn ra tối 3/8, Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam đã liên tục được gọi tên trong các giải thưởng mang giá trị bền vững đó là lần thứ hai liên tiếp được xướng tên tại hạng mục Best Companies To Work For In Asia 2023 – “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Cùng đó, VitaDairy đã giành thêm giải thưởng Most Caring Company – “Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất” – công nhận doanh nghiệp đã thể hiện tích cực sự quan tâm đến nhân viên, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn.

Thông tin tại lễ trao giải khẳng định, đây là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực nhân sự cấp châu lục mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhận được. Để giành được 2 giải thưởng này, doanh nghiệp sẽ phải trải qua quy trình chọn lọc khắt khe từ Ban Giám khảo là hội đồng nhân sự cấp cao ở nhiều lĩnh vực với nội dung khảo sát nhân viên và phỏng vấn lãnh đạo doanh nghiệp.

Vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe, VitaDairy giành thêm cú đúp với giải thưởng “Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất”Vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe, VitaDairy giành thêm cú đúp với giải thưởng “Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất”

Theo đó, với giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, Ban tổ chức đo mức độ gắn kết tổng thể của nhân viên (Total Engagement Assessment Model TEAM), gồm 3 tiêu chí chính là CORE – giá trị cốt lõi (Collective Organisation for Real Engagement); SELF – bản thân (Heart, Mind, Soul) và GROUP – làm việc nhóm (Think, Feel, Do), VitaDairy đạt điểm số 4.40/5, trong khi điểm trung bình chung thị trường là 3.97.

Với giải thưởng “Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất”, điểm trung bình của VitaDairy là 4.46/5 – trong khi điểm trung bình thị trường là 3.8.

Xây dựng ngôi nhà thứ hai của nhân viên – lan tỏa những điều tử tế

Trong 3 giá trị cốt lõi của VitaDairy “Tử tế – khoa học – sáng tạo”, giá trị Tử tế được xem trọng nhất. Theo đuổi chân thành sự tử tế, VitaDairy đã tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc giúp người lao động có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong sự chân thành và tràn ngập tình yêu thương.

Là doanh nghiệp trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng nhanh, sự tử tế của VitaDairy không chỉ bằng cách tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng tốt cho cộng đồng thông qua những nghiên cứu khoa học, chuyên sâu, kỹ lưỡng.

VitaDairy luôn tạo ra nhiều hoạt động gắn kết, chăm lo đời sống để là ngôi nhà thứ 2 cho nhân viênVitaDairy luôn tạo ra nhiều hoạt động gắn kết, chăm lo đời sống để là ngôi nhà thứ 2 cho nhân viên

Với VitaDairy, kinh doanh không đơn thuần chỉ là lợi nhuận, công ty còn đặc biệt coi trọng các hoạt động chăm sóc về thể chất, tinh thần, phát triển sự nghiệp và cân bằng gia đình cho cán bộ nhân viên, người lao động tại mỗi bước đi của VitaDairy. Bên cạnh đó, mục tiêu của công ty là trở thành “Ngôi nhà thứ hai” cho mỗi thành viên Viters với nền tảng cốt lõi là sự tử tế.

Các hoạt động, chương trình phát triển con người nổi bật tại VitaDairy phải kể đến như: “Vinh danh nhân viên từ văn phòng đến thị trường” diễn ra hàng năm nhằm công nhận và tôn vinh những nỗ lực lặng thầm của những nhân viên đã đạt thành tích vượt trội trong công việc; Cùng đó, hàng năm tại mỗi khu vực đều tổ chức các chương trình thi đua và khen thưởng nổi trội như thi đua nhân viên xuất sắc nhất khu vực/vùng, thi đua tìm kiếm khách hàng mới, thi đua tìm hiểu kiến thức sản phẩm mới… qua đó khích lệ, động viên nhân viên các vùng/ khu vực thêm tự hào về những đóng góp của mình, để từ đó thêm hăng say trong công việc.

VitaDairy còn tổ chức rất nhiều chương trình gắn kết, từ hoạt động ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày Gia đình Việt Nam… cho đến các cuộc thi nội bộ để thành viên của công ty thoả sức sáng tạo, cùng nhau kết nối, thấu hiểu, cảm thông và trao cho nhau sự quan tâm chân thành nhất.

Ông Nguyễn Viết Phương – Giám đốc Nhân sự VitaDairy cho biết: “Chúng tôi muốn xây dựng một môi trường như ngôi nhà thứ 2 của nhân viên. Một nơi mà nhân viên thấy hạnh phúc mỗi khi đi làm. Để làm được điều này, nhân viên cần được ghi nhận và thỏa sức sáng tạo. VitaDairy tạo ra môi trường làm việc gắn kết với những chương trình học tập, phát triển bản thân và những chính sách đặc biệt. Chúng tôi tin rằng, sự sáng tạo của nhân viên chỉ có thể được thăng hoa khi họ trải nghiệm trong “ngôi nhà” của chính mình”.

Minh Tùng
Ý kiến bạn đọc
Buồn của Thế Giới Di Động: Từng mở 2 cửa hàng trên cùng một con phố để đỡ quá tải, giờ phải đóng bớt 1 vì trở thành 'kẻ ăn bám'
09:26 ,28/11/2023

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch Thế Giới Di Động cho biết, công ty sẽ cắt giảm tất cả những gì kém hiệu quả, những thứ 'ăn bám' và chỉ giữ lại các cửa hàng đem tiền về.

 

Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp” lần thứ ba năm 2023
09:31 ,25/11/2023

Chiều ngày 25/11, tại TP.HCM, Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp” lần thứ ba năm 2023 với chủ đề “Văn hóa kinh doanh dòng chảy phát triển và hội nhập” đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi.

Khai mạc Triển lãm quốc tế Công nghiệp hóa chất lần thứ 18 – VINACHEM EXPO 2023
22:22 ,15/11/2023

Sáng nay 15/11/2023, Triển lãm quốc tế Công nghiệp hóa chất lần thứ 18 tại Việt Nam - VINACHEM EXPO 2023 đã chính thức được khai mạc tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiện xúc tiến thương mại chuyên ngành tổ chức thường niên lần thứ 20 tại Việt Nam nhằm tạo môi trường giao thương hiệu quả cho doanh nghiệp, giới chuyên môn trong nước và quốc tế.

Đổi mới sáng tạo và Phát triển bền vững – Nền tảng chiến lược cho Doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại mới
13:46 ,15/11/2023

Đổi mới sáng tạo và Phát triển bền vững – Nền tảng chiến lược cho Doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại mới là chuỗi sự kiện do Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation – SVF) và i.Value Holdings phối hợp tổ chức. Chiều ngày 14/11, tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị Innovation to Green Growth Summit - Khai phóng tiềm năng phát triển doanh nghiệp bền vững - Hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện nhằm chia sẻ về tầm quan trọng trong việc thúc đẩy tư duy phát triển doanh nghiệp sáng tạo và bền vững.

 

Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp HVG lần thứ I: Công bố Ban chấp hành giai đoạn 2023-2026
21:09 ,09/10/2023

Sáng ngày 8/10, Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp HVG lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2026 với chủ đề: “Kết Nối – Tăng Trưởng – Phát Triển – Thịnh Vượng – Xanh Bền Vững” được tổ chức tại Hội trường Thành uỷ TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp.

FM Logistic khánh thành Trung tâm phân phối đa khách hàng hiện đại mới tại Bình Dương
12:38 ,29/09/2023

FM Logistic, công ty cung cấp dịch vụ hậu cần đến từ Pháp tăng cường đầu tư và đẩy mạnh chiến lược phát triển mô hình dịch vụ đa kênh tại Việt Nam với dự án trung tâm phân phối đa khách hàng hiện đại mới thuộc sở hữu của FM tại Bình Dương, Việt Nam.

Bảo Hiểm BSH Đồng Hành Cùng Cuộc Thi “Sinh Viên Kinh Doanh Số – Năm 2023”
13:10 ,28/08/2023

Bảo hiểm BSH - một thành viên tích cực của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và các thành viên khác đã hợp tác cùng nhau để tạo ra sân chơi sáng tạo cho đối tượng Gen Z. Cuộc thi “Sinh viên Kinh doanh số 2023” do VECOM tổ chức. Bảo hiểm BSH với vai trò nhà tài trợ, đồng thời là Ban Giám khảo cuộc thi sẽ “đốt đuốc tìm nhân tài” chọn ra các nhóm sinh viên Gen Z tài năng nhất để trao giải và có những hỗ trợ việc làm sau khi ra trường.

An Cường ra mắt bộ sưu tập gỗ laminate đơn sắc chống trầy xước
10:30 ,11/08/2023

An Cường, công ty hàng đầu về vật liệu giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp vừa tung ra bộ sưu tập sản phẩm gỗ laminate đơn sắc (Lacquered Laminate) với 31 trend màu thời thượng.

Lễ Ra Mắt “Chương Trình Ươm Mầm Phát Triển Bền Vững”
10:58 ,03/08/2023

Chiều ngày 2-8, Dear Our Community phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham) và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đồng tổ chức Lễ ra mắt “Chương Trình Ươm Mầm Phát Triển Bền Vững”. Sự kiện hân hạnh có sự tham dự của Ông Graham Stuart , Quốc vụ khanh Phụ trách An ninh Năng lượng và Trung hòa Các-bon, trong khuôn khổ chuyến công du chính thức đầu tiên của ông tới Việt Nam trong vai trò mới.

Lễ Xuất Phát Chương trình Caravan 2030 lần 31
10:19 ,03/08/2023

Sáng ngày 03/8/2023 tại Trạm dừng chân Cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Dây, đông đảo thành viên Câu lạc bộ Doanh Nhân Hai Mươi Ba Mươi (CLBDN 2030) cùng các đơn vị tài trợ, thành viên đoàn đã tham dự buổi Lễ Xuất Phát Chương trình Caravan 2030 lần 31, Trao tặng dự án Thư viện lần 14 năm 2023 với chủ đề “Nẫu Nhớ Nẫu Thương”.

Phải chăng sàn Trust Markets là sàn lừa đảo?
19:28 ,08/11/2023

Với thời đại 4.0 như hiện nay việc xuất hiện hàng nghìn hàng vạn sàn giao dịch là điều tất yếu, tuy nhiên không phải sàn giao dịch nào ra đời cũng nhằm giúp ích mà mang lại lợi ích cho nhà đầu tư. Đi đôi với sự phải triển của nhiều thiết bị, nhiều cải tiến mới thì việc lừa đảo ngày càng trở nên lộng hành và được thực hiện khá nhiều. Vậy làm thế nào để biết sàn giao dịch nào uy tín, sàn giao dịch nào lừa đảo?

AC LIBRARY - Ứng Dụng Thú Vị Trong Thế Giới Thiết Kế Nội Thất
10:28 ,03/10/2023

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, cuộc cách mạng số hóa đang thay đổi từng khía cạnh của cuộc sống. Và trong tương lai gần, điện thoại di động không chỉ đơn thuần là một công cụ liên lạc, mà còn là trợ thủ đắc lực mang lại sự tiện ích và tiến bộ cho cả công việc và cuộc sống cá nhân.

Nội Thất IC HOME - Sáng Tạo Những Gì Bạn Muốn
17:43 ,09/09/2023

Chúng ta đã bước vào kỉ nguyên mới, khi những nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng được nâng cao. Đặc biệt “Nhà” là nơi để trở về sau những công việc bận rộn bên ngoài xã hội. Một ngôi nhà đầy tiện nghi và hiện đại luôn là mơ ước của mỗi người, bởi nó giúp cho chúng ta được nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng và chia sẻ hạnh phúc với những người thân yêu sau một ngày làm việc đầy vất vả. Hãy thử điểm lại xem trong ngôi nhà của mình, từ phòng khách, gian bếp, khu vực ăn, phòng ngủ,… mọi thứ đã đủ tiện nghi và đáp ứng một cuộc sống thật chất lượng hay chưa?

An Cường ra mắt bộ sưu tập gỗ laminate đơn sắc chống trầy xước
10:30 ,11/08/2023

An Cường, công ty hàng đầu về vật liệu giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp vừa tung ra bộ sưu tập sản phẩm gỗ laminate đơn sắc (Lacquered Laminate) với 31 trend màu thời thượng.

Manulife Việt Nam chi trả 3,6 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng ở Nghệ An
17:15 ,05/07/2023

Ngày 4/7/2023, tại trụ sở Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Nghệ An, 3,6 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm đã được Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam trao đến đại diện gia đình khách hàng T.C.T (cư trú tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An).

VitaDairy Việt Nam trở thành đối tác số 1 của Tập đoàn Sữa non lớn nhất toàn cầu - Pantheryx (Hoa Kỳ)
18:15 ,23/06/2023

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam (VitaDairy) - một trong ba nhà sản xuất sữa bột lớn nhất Việt Nam vừa trở thành đối tác số 1 của Tập đoàn Sữa non lớn nhất toàn cầu - Pantheryx (Hoa Kỳ) với thương vụ có tổng giá trị ký kết vượt trên hơn 200 triệu đô la Mỹ.

Manulife Việt Nam tài trợ dự án lắp đặt phòng vi tính cho trường học ở Hậu Giang
12:11 ,23/06/2023

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm đồng hành và phát triển tại thị trường Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng.

 

AN CƯỜNG - Chuyên gia về giải pháp Gỗ Nội thất
13:34 ,05/06/2023

Công Ty CP Gỗ An Cường với slogan "Giải Pháp Gỗ Nội Thất Cho Mọi Nhà" nhằm cung cấp hàng loạt giải pháp phục vụ cho ngành gỗ công nghiệp như: tấm Laminate uốn cong tạo hình, giải pháp dán cạnh Noline sang trọng, các giải pháp tay nắm J - Z - K,  tấm ván vượt khổ đụng trần (chiều cao lên đến 2.7m) tạo nên sự liền mạch trong thiết kế thi công, hàng loạt giải pháp chỉ dán cạnh độc đáo và gần đây nhất là tấm lam vách trang trí (Acoustic, Wall & Ceiling, Lambri)… An Cường tự hào là chuyên gia đầu ngành, cung cấp tổng thể giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn từ nội ngoại thất đến chống nước, chống ẩm, chống cháy...

WikiFX - Kẻ lừa đảo thị trường tài chính bị phơi bày
13:48 ,11/05/2023

Từng là một ứng dụng tra cứu hàng đầu thị trường ngoại hối và chứng khoán, WikiFX chính thức bị lên án lừa đảo vào ngày 16/12/2021 bởi Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia NCSC. Những cáo buộc của NCSC bao gồm việc WikiFX tổ chức các hành vi lừa đảo, tấn công mạng, vi phạm bản quyền, dịch vụ không cho phép… và những cáo buộc liên quan đến chính sách của tổ chức.

Manulife Việt Nam đồng hành cùng HopeBox nhằm tôn vinh ngày Quốc Tế Phụ Nữ 2023
12:34 ,13/03/2023

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3, Manulife Việt Nam hợp tác với doanh nghiệp xã hội HopeBox nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và các hành vi bạo lực giới.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn