Quỹ Khuyến học sữa đậu nành Việt Nam trao tặng hơn 400.000 hộp sữa Fami Canxi cho học sinh tại tỉnh Sóc Trăng

Thứ tư, 25/10/2023, 15:45 GMT+7

Ngày 25/10/2023 - Quỹ Khuyến học sữa đậu nành Việt Nam đã phối hợp với Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tổ chức Lễ khởi động chương trình “Dinh dưỡng cân bằng cho thế hệ tương lai” tại tỉnh Sóc Trăng. Đây là hoạt động tiếp nối hành trình mang nguồn dinh dưỡng lành mạnh từ tự nhiên đến cho các em học sinh trên khắp cả nước, đã được Quỹ bền bỉ thực hiện trong nhiều năm qua.

Vinasoy mong muốn mang dinh dưỡng cân bằng cho thế hệ tương lai.Vinasoy mong muốn mang dinh dưỡng cân bằng cho thế hệ tương lai.

Điểm mới trong chương trình sữa học đường năm nay đó là tập trung hướng đến đối tượng học sinh trung học cơ sở. Đây là giai đoạn học sinh có những thay đổi lớn về thể chất cùng sự chuyển biến quan trọng về tâm-sinh-lý. Do đó, một chế độ dinh dưỡng cân đối và hợp lý là vô cùng quan trọng để đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt và phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ khởi động, đại diện Vinasoy cho biết: Là thương hiệu có hơn một phần tư thế kỷ gắn bó trong đời sống của người tiêu dùng Việt, Vinasoy hiểu được giá trị “dinh dưỡng vàng” mà đậu nành mang lại cho sự phát triển của trẻ em. Chính vì vậy, “Dinh dưỡng cân bằng cho thế hệ tương lai” là một chương trình xã hội đặc biệt ý nghĩa đối với Vinasoy trong năm nay. Bằng những sản phẩm mang nguồn dinh dưỡng lành mạnh từ thực vật, Vinasoy hy vọng sẽ góp phần cải thiện thực trạng dinh dưỡng còn thiếu cân bằng của học sinh trong độ tuổi thiếu niên, giúp các thế hệ tương lai của đất nước phát triển tối ưu, cả về thể chất lẫn trí tuệ.”

Buổi Lễ khởi động chương trình đặc biệt có sự tham dự và ủng hộ của đại diện các sở ban ngành tại địa phương là Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đại diện của 63 trường THCS.

Bác sĩ CKI Đào Thị Yến Thuỷ chia sẻ kiến thức dinh dưỡng cân bằng cho các thầy cô và học sinh.Bác sĩ CKI Đào Thị Yến Thuỷ chia sẻ kiến thức dinh dưỡng cân bằng cho các thầy cô và học sinh.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của BS.CKI Đào Thị Yến Thủy - Trưởng khoa Khoa Dinh dưỡng Tiết chế, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM. Với vai trò là chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ Đào Thị Yến Thủy đã cung cấp các kiến thức chuyên sâu và lời khuyên bổ ích về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho lứa tuổi học sinh từ 12-14 tuổi.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Công ty Sữa đậu nành Việt Nam đã trao tặng các suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo có thành tích vượt khó học giỏi của tỉnh Sóc Trăng. Đây chính là sự hỗ trợ và tiếp sức thiết thực giúp các em có thêm động lực trong học tập.

Trong thời gian tới, chương trình “Dinh dưỡng cân bằng cho thế hệ tương lai” sẽ được triển khai trong học kỳ I của năm học 2023, cấp phát miễn phí 405.492 hộp sữa đậu nành Fami Canxi – trị giá 1,85 tỷ đồng cho hơn 33.000 học sinh THCS tại 63 trường trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Cụ thể, chương trình sẽ cấp phát sữa tại các trường thuộc 5 huyện của tỉnh Sóc Trăng là Kế Sách, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị và Trần Đề.

Đại diện Vinasoy trao quà và suất học bổng cho các em học sinh Sóc TrăngĐại diện Vinasoy trao quà và suất học bổng cho các em học sinh Sóc Trăng

Bên cạnh việc cấp phát sữa, Vinasoy sẽ thực hiện thêm nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa khác tại tỉnh Sóc Trăng. Đó là kết hợp cùng nhà trường tổ chức các hoạt động vui chơi lồng ghép trang bị kiến thức về dinh dưỡng cân bằng cho các em học sinh một cách trực quan và dễ hiểu tại 3 điểm trưởng tiêu biểu. Theo đó, các học sinh sẽ được trải nghiệm “Trạm 5 cân bằng”, giúp các em bước đầu xây dựng 5 thói quen tốt cân bằng trong học tập và cuộc sống.

Sữa đậu nành Fami Canxi của Vinasoy được làm từ 100% đạm thực vật chất lượng cao từ 100% đậu nành hạt chọn lọc, tăng cường Canxi cùng 7 vitamin và khoáng chất, sẽ là giải pháp tiện lợi giúp học sinh dễ dàng chăm sóc sức khỏe hệ vận động và trở thành sự lựa chọn không thể thiếu trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày.

Với thông điệp “thêm đạm thực vật, thêm cân bằng cuộc sống”, nhãn hàng Fami mong muốn đồng hành cùng học sinh cân bằng cuộc sống ở 5 khía cạnh. Đầu tiên là cân bằng dinh dưỡng, khuyến khích học sinh bổ sung các loại đậu, hạt, rau, quả giàu đạm thực vật tốt cho sức khỏe vào bữa ăn, hay đơn giản là uống 2 hộp sữa Fami mỗi ngày. Tiếp đến là cân bằng vận động, tích cực rèn luyện thể dục thể thao nhằm hỗ trợ phát triển chiều cao và cân nặng. Bên cạnh đó, Fami cũng khuyến khích các em tập thói quen cân bằng cảm xúc, cân bằng quỹ thời gian và cân bằng môi trường sống, để hướng đến một cuộc sống tích cực và tươi sáng, phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Không chỉ là địa phương được Quỹ khuyến học Sữa đậu nành Việt Nam lựa chọn triển khai chương trình sữa học đường 2023, Sóc Trăng còn là một trong những tỉnh thuộc vùng nguyên liệu đậu nành tại Đồng bằng Sông Cửu Long của Vinasoy. Vì vậy, chương trình “Dinh dưỡng cân bằng cho thế hệ tương lai” còn là lời tri ân mà Quỹ khuyến học Sữa đậu nành Việt Nam và Vinasoy gửi đến những người dân hiền hòa, thân thương tại tỉnh Sóc Trăng. Với ý niệm mang những tinh túy từ tự nhiên trao về cho đất mẹ, những hộp sữa Fami Canxi thơm ngon, dinh dưỡng được trao gửi đến tay các em học sinh còn mang theo ý nghĩa thắp sáng tương lai và tầm vóc cho thế hệ tương lai của vùng đất này.

Sữa đậu nành Fami Canxi - được làm từ 100% đạm thực vật, giúp đa dạng và cân bằng đạm, tăng cường 8 vitamin và khoáng chất gồm Canxi, Vitamin A, D3, D3, B6, B9, B12, Magiê và Kẽm giúp thêm chắc khỏe xương, thêm cân bằng cuộc sống.

 

Thanh Lan
Ý kiến bạn đọc
Nhiều trường ĐH không xét tuyển bằng học bạ
02:47 ,19/02/2024

Bộ Giáo dục và Đào tạo lưu ý các trường ĐH tránh sử dụng quá nhiều phương thức xét tuyển không cần thiết. Nhiều trường ĐH tốp trên vừa thông báo từ chối xét tuyển bằng học bạ.

KIDSmoov Thực Hiện Bước Tiến Lớn Hướng Tới Cách Mạng Hóa Giáo Dục Về Thể Dục Và Thể Thao Cho Trẻ Em
12:59 ,23/01/2024

Trong một thế giới nơi trẻ em ngày càng bị ràng buộc với màn hình và thiết bị kỹ thuật số, KIDSmoov nổi lên như một ngọn hải đăng hy vọng cho các bậc cha mẹ đang tìm kiếm một cách tiếp cận sôi động, tích cực và toàn diện để chăm sóc sức khỏe thể chất của con mình.

Đại học nổi danh nước Mỹ trao bằng Tiến sĩ Danh dự cho "Vua ô mai" Việt Nam
10:37 ,17/01/2024

Trong khuôn khổ "Diễn đàn Khoa học và Kinh tế toàn cầu" diễn ra tại Thủ đô New Delhi (Ấn Độ), Đại học Apollos (Hoa Kỳ) đã trao bằng Viện sĩ - Giáo sư - Tiến sĩ Danh dự cho 52 người Việt Nam xuất sắc, trong đó có ông Nguyễn Hồng Lam bởi những đóng góp tích cực trong hoạt động đổi mới, sáng tạo cộng đồng xã hội.

Giảng dạy vì Việt Nam tổ chức giải chạy gây quỹ: “Chạy Vì Giáo Dục - Run For Education”
17:31 ,08/01/2024

Ngày 6/1/2024, Giảng dạy vì Việt Nam - Teach For Viet Nam (TFV) tổ chức giải chạy Chạy Vì Giáo Dục - Run For Education trực tiếp tại khu đô thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, TPHCM. Giải chạy với thông điệp “Kiến tạo bước chạy, kết nối tương lai” thu hút hơn 800 VĐV tham gia, nhằm gây quỹ 2.000.000.000 đồng để cùng 2 tỉnh Quảng Nam và Đồng Tháp kiến tạo nền giáo dục hoàn thiện cho 4.000 học sinh tại 15 trường công lập thông qua cơ hội được tiếp cận 3 bộ môn: Tiếng Anh, STEM, Giáo dục khởi nghiệp.

TP HCM sẽ hoàn trả học phí đã tạm thu trước ngày 31-1
09:18 ,04/01/2024

Các cơ sở có học sinh THCS đã thực hiện tạm thu học phí sẽ hoàn trả theo mức thu học phí THCS được quy định tại Nghị quyết số 28/2021 của HĐND TP theo 2 nhóm. Nhóm 1: 60.000 đồng/học sinh/tháng. Nhóm 2: 30.000 đồng/học sinh/tháng.

Làm sao cai nghiện game cho con?
10:56 ,11/12/2023

Từ ngày nghiện game, nghiện mạng xã hội, con trở nên gắt gỏng, mắt lúc nào đờ đẫn, ai nói động đến là trợn lên sòng sọc và gần như không kiểm soát được hành vi, lời nói…

Nhiều hoạt động trải nghiệm tại Ngày hội Tân sinh viên TP.HCM năm 2023
13:25 ,21/10/2023

Ngày hội Tân Sinh viên lần thứ 18 năm 2023 với chủ đề “Khát vọng Sinh viên” đã chính thức khai mạc vào sáng nay 21/10/2023 tại Nhà Văn hóa Sinh viên - Khu Đô thị ĐHQG TP.HCM thu hút hơn 3.000 sinh viên tham gia.

1.000 trẻ em trên toàn quốc nhận quà sinh nhật trong “Tháng hành động vì cộng đồng”
11:15 ,17/09/2023

Ngày 16/9/2023, chương trình thiện nguyện “Niềm vui cho em” nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của McDonald's Châu Á cùng các tình nguyện viên và đơn vị đồng hành sẽ chính thức bắt đầu. Đối tượng mà chương trình hướng đến là các bạn nhỏ, gia đình có bé nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Diễn đàn kết nối ba bên: Cần phải thay đổi các định kiến giới tại Việt Nam
18:19 ,12/09/2023

Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) vừa tổ chức Diễn đàn kết nối ba bên (Thanh niên/sinh viên – Marketer – Nhà báo) với chủ để “Truyền thông – Nói không định kiến giới” tại TP.HCM nhằm chia sẻ những góc nhìn, kinh nghiệm của mạng lưới chủ chốt 3 bên. Từ đó, đề xuất những giải pháp để thúc đẩy bình đẳng giới trong 3 lĩnh vực được coi là có tác động truyền thông lớn nhất đến xã hội: Giáo dục, Báo chí & Quảng cáo, Marketing.

Vietnam Impact-up Summit 2023: Nơi tìm kiếm và ươm tạo các Startup trong mọi lĩnh vực
11:46 ,09/09/2023

Quỹ đầu tư mạo hiểm VSV Capital phối hợp với Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ Kyobo (Kyobo Life Insurance) và Honghap Valley Foundation vừa tổ chức sự kiện “Vietnam Impact-Up Summit 2023” vào chiều ngày 8/9 tại TP.HCM thu hút hơn 100 các nhà đầu tư mạo hiểm, các đại diện từ các cơ quan nhà nước và các lãnh đạo từ khối doanh nghiệp đến từ Việt Nam và Hàn Quốc, cũng như giới truyền thông tham dự.

Phú Đông Group Khởi Công Xây Dựng Dự Án Phú Đông SKYONE
20:15 ,16/12/2023

Sáng ngày 16/12/2023, Phú Đông Group tổ chức lễ khởi công xây dựng và ra mắt dự án Phú Đông SkyOne, một dự án chung cư chất lượng cao cấp hợp túi tiền tại TP Dĩ An tỉnh Bình Dương.

MC song ngữ Phương Uyên làm đại sứ của Tuần lễ du lịch TP.HCM 2023
09:37 ,07/12/2023

Là gương mặt quen thuộc thường xuyên dẫn dắt nhiều chương trình về văn hóa – du lịch tại TP.HCM nói riêng và tại nhiều sự kiện ở khắp nơi nói chung, MC song ngữ Phương Uyên năm nay lại tiếp tục cùng đồng hành với nhiều hoạt động đặc sắc của Tuần lễ du lịch TP.HCM.

Nhà hàng “ST25 by KOTO”: Sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa ẩm thực và sứ mệnh cộng đồng
09:57 ,15/11/2023

Chiều ngày 14/11, khách sạn Sofitel Saigon Plaza và doanh nghiệp xã hội KOTO đã chính thức công bố ra mắt nhà hàng “ST25 by KOTO” chuyên phục vụ ẩm thực Việt Nam đương đại.

Techcombank thắng giải thưởng Dịch vụ ngân hàng số hàng đầu thế giới từ Global Finance
15:59 ,14/11/2023

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được tổ chức Global Finance vinh danh với các giải pháp ngân hàng số dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với 2 giải thưởng lớn là “Ứng dụng Ngân hàng số tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” cho Techcombank Mobile và “Nền tảng Ngân hàng số cho doanh nghiệp tốt nhất thế giới” cho Techcombank Business.

SOFITEL SAIGON PLAZA Kỉ Niệm 25 Năm Thành Lập
11:31 ,13/10/2023

Sofitel Saigon Plaza vui mừng đánh dấu một cột mốc quan trọng với kỉ niệm 25 năm thành lập vào tháng Mười năm nay. Trong suốt một phần tư thế kỉ vừa qua, khách sạn đã thành công trong công cuộc lấy cảm hứng từ văn hóa và truyền thống Việt Nam, đồng thời tôn vinh niềm vui sống với tinh thần của nước Pháp.

Shinhan Finance hợp tác với các đối tác lớn tung nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng
12:17 ,09/10/2023

Ngày 10/10/2023 tới đây, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty, đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng và giữ niềm tin với khách hàng Việt Nam.

Nhà Vui Thúc Đẩy Xu Hướng Bứt Phá Không Gian Cho Ngôi Nhà Của Giới Trẻ
19:59 ,29/09/2023

23 năm tiên phong kiến tạo phong cách sống cho gia đình Việt, Nhà Vui luôn tự hào với vai trò dẫn đầu xu thế trong lĩnh vực thiết kế nhà ở và công trình dân dụng tại Việt Nam. Tiếp tục hành trình sáng tạo đó, từ đầu năm 2023, Nhà Vui không ngừng thúc đẩy xu hướng sống sáng tạo, đẩy mạnh các giá trị sống mới, độc lập, cá tính của giới trẻ, người độc thân trẻ, cặp đôi trẻ…

FM Logistic khánh thành Trung tâm phân phối đa khách hàng hiện đại mới tại Bình Dương
12:38 ,29/09/2023

FM Logistic, công ty cung cấp dịch vụ hậu cần đến từ Pháp tăng cường đầu tư và đẩy mạnh chiến lược phát triển mô hình dịch vụ đa kênh tại Việt Nam với dự án trung tâm phân phối đa khách hàng hiện đại mới thuộc sở hữu của FM tại Bình Dương, Việt Nam.

Vietnam Impact-up Summit 2023: Nơi tìm kiếm và ươm tạo các Startup trong mọi lĩnh vực
11:46 ,09/09/2023

Quỹ đầu tư mạo hiểm VSV Capital phối hợp với Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ Kyobo (Kyobo Life Insurance) và Honghap Valley Foundation vừa tổ chức sự kiện “Vietnam Impact-Up Summit 2023” vào chiều ngày 8/9 tại TP.HCM thu hút hơn 100 các nhà đầu tư mạo hiểm, các đại diện từ các cơ quan nhà nước và các lãnh đạo từ khối doanh nghiệp đến từ Việt Nam và Hàn Quốc, cũng như giới truyền thông tham dự.

ITE HCMC 2023 - Cơ hội để du lịch Việt Nam tăng tốc, phát triển hiệu quả và bền vững
23:09 ,15/08/2023

Với chủ đề “Liên kết, Phát triển, Bền vững”, ITE HCMC 2023 được kỳ vọng sẽ đóng góp những giải pháp đột phá giúp du lịch Việt Nam tăng tốc, phát triển bền vững cũng như góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

 

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn