Golfer Nguyễn Văn Liêm trúng đấu giá “Áo thi đấu của Nhà Vô Địch Sea Games 32 – Lê Khánh Hưng”

Thứ năm, 06/07/2023, 17:57 GMT+7

Tại đêm Gala Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19 đã diễn ra hoạt động đấu giá từ thiện “Áo thi đấu có chữ kỹ của tuyển thủ Quốc gia Lê Khánh Hưng - Nhà Vô Địch Sea Games 32 ở bộ môn Golf. Vượt qua các golfers khác, Ông Nguyễn Văn Liêm là người trúng đấu giá “Áo thi đấu của Nhà Vô Địch Sea Games 32 - Lê Khánh Hưng” với giá chốt là 77.000.000 VNĐ.

Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19 đã diễn ra thành côngGiải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19 đã diễn ra thành công

Vào ngày 26/9 vừa qua, Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19 được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia của 144 golfers đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam là giải golf thường niên do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam tổ chức và Công ty Silver Star Media là đơn vị thực hiện. Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam không chỉ là nơi các Golfer chinh phục thử thách mà còn là cơ hội để các doanh nhân/doanh nghiệp chia sẻ, kết nối, hợp tác, kinh doanh.

Vào tối cùng ngày, Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19 đã vinh danh 18 golfers xuất sắc nhất. Trong đó, Giải Best Gross đã thuộc về Golfer Nguyễn Ngọc Khôi với Gross 77 và Giải Best Net đã được trao cho Ông Phan Hữu Phước với gross 95. Song song, giải Nhất bảng A – B – C và Nữ lần lượt thuộc về các golfers Hoàng Hữu Cương, Nguyễn Văn Liêm, Mai Thế Biên và Hồ Thị Lành. Bên cạnh đó, các gôn thủ đạt giải Nhì – Ba các bảng và 4 giải Kỹ Thuật cũng đã được vinh danh trong đêm Gala.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao tặng một chiếc cúp đặc biệt “CÚP GOLFER CỐNG HIẾN” cho Ông Sai Bá Cương – Golfer đã hoàn thành hết 18 hố với điểm -4 gậy trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Các golfers đạt giải lên nhận cup và chụp hình lưu niệmCác golfers đạt giải lên nhận cup và chụp hình lưu niệm

Bên cạnh việc trao thưởng cho các golfers đạt giải, hoạt động đấu giá từ thiện là một trong những điểm sáng của Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19. Vượt qua các golfers khác, Ông Nguyễn Văn Liêm là người trúng đấu giá “Áo thi đấu của Nhà Vô Địch Sea Games 32 – Lê Khánh Hưng” với giá chốt là 77.000.000 VNĐ. Đáng chú ý, dù không trúng đấu giá nhưng ông Đặng Văn Hiền – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dệt May GFC cũng đã quyên tặng 10.000.000 VNĐ để chung tay cùng chương trình giúp đỡ trẻ em mồ côi sau đại dịch Covid 19 do Ban Tổ Chức phát động.

Ông Nguyễn Văn Liêm – Golfer trúng đấu giá “Áo thi đấu của tuyển thủ Quốc gia Lê Khánh Hưng”Ông Nguyễn Văn Liêm – Golfer trúng đấu giá “Áo thi đấu của tuyển thủ Quốc gia Lê Khánh Hưng”

Được biết, chiếc áo trong buổi đấu giá được tuyển thủ Quốc gia Lê Khánh Hưng mặc trong vòng đấu cuối cùng và giành về huy chương vàng lịch sử cho Golf Việt Nam và được đấu giá với mức khởi điểm là 20.000.000 VNĐ. Chiếc áo này được thương hiệu Noressy thiết kế riêng cho đội tuyển Golf Việt Nam tại SEA Games 32 và được Lê Khánh Hưng đặt bút ký tên trên ngực áo.

Vật phẩm đấu giá: Áo thi đấu của Nhà Vô Địch Sea Games 32 – Lê Khánh HưngVật phẩm đấu giá: Áo thi đấu của Nhà Vô Địch Sea Games 32 – Lê Khánh Hưng

Theo thông tin từ Ban tổ chức, số tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ dùng để từ thiện cho trẻ em mồ côi do Covid-19 đang lưu trú ở Trung Tâm Nuôi Dưỡng – Bảo Trợ Trẻ Em Tam Bình tại số 273 quốc lộ 1A, phường Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh và một số địa chỉ khác. Được biết, Trung tâm Tam Bình là Cơ sở Xã hội trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận, nuôi dưỡng, giáo dục và chữa bệnh cho trẻ mồ côi bị bỏ rơi, con đối tượng xã hội, trẻ khuyết tật bại não, bại liệt. Trong đại dịch, Trung tâm Tam Bình cũng là nơi đã cưu mang, nuôi dưỡng những em nhỏ mồ côi không nơi nương tựa. Hiện tại, Trung tâm đang chăm sóc khoảng 242 cháu từ sơ sinh đến 18 tuổi.

Trung tâm Nuôi dưỡng – Bảo trợ trẻ em Tam BìnhTrung tâm Nuôi dưỡng – Bảo trợ trẻ em Tam Bình

Qua hoạt động đấu giá, Giải Golf đã góp phần lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng doanh nhân và người trẻ Việt Nam, cùng chung tay xoa dịu nỗi đau và động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn do Covid-19 gây ra. Đồng thời vinh danh nhà Vô địch SEA Games 32 bộ môn Golf Lê Khánh Hưng – Người đã đem về tấm huy chương vàng lịch sử cho golf Việt Nam.

Trẻ em tại Trung tâm Tam Bình đang được điều trị y tếTrẻ em tại Trung tâm Tam Bình đang được điều trị y tế

Ban tổ chức cho biết, “Đấu giá từ thiện” sẽ là một phần của các lễ trao giải Giải golf Doanh Nghiệp và Thương Hiệu Việt Nam được tổ chức trong tương lai. Hoạt động này được triển khai để gây quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em mồ côi sau đại dịch Covid-19. Theo đó, Trung Tâm Nuôi Dưỡng – Bảo Trợ Trẻ Em Tam Bình sẽ là điểm đến thiện nguyện đầu tiên từ số tiền có được qua hoạt động đấu giá từ thiện.

Qua chuỗi hoạt động đấu giá từ thiện, ban tổ chức Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam hy vọng sẽ giúp được nhiều trẻ mồ côi hơn, đồng thời mang câu chuyện của các em đến cộng đồng đồng doanh nhân, các tổ chức thiện nguyện, cũng như những nhà hảo tâm để các em nhận được nhiều sự quan tâm và giúp đỡ hơn. Từ đó, phần nào cải thiện đời sống vật chất cũng như xoa dịu một phần nỗi đau tinh thần của các em nhỏ mồ côi sau đại dịch Covid-19.

Hương Giang
Ý kiến bạn đọc
Buồn của Thế Giới Di Động: Từng mở 2 cửa hàng trên cùng một con phố để đỡ quá tải, giờ phải đóng bớt 1 vì trở thành 'kẻ ăn bám'
09:26 ,28/11/2023

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch Thế Giới Di Động cho biết, công ty sẽ cắt giảm tất cả những gì kém hiệu quả, những thứ 'ăn bám' và chỉ giữ lại các cửa hàng đem tiền về.

 

Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp” lần thứ ba năm 2023
09:31 ,25/11/2023

Chiều ngày 25/11, tại TP.HCM, Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp” lần thứ ba năm 2023 với chủ đề “Văn hóa kinh doanh dòng chảy phát triển và hội nhập” đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi.

Khai mạc Triển lãm quốc tế Công nghiệp hóa chất lần thứ 18 – VINACHEM EXPO 2023
22:22 ,15/11/2023

Sáng nay 15/11/2023, Triển lãm quốc tế Công nghiệp hóa chất lần thứ 18 tại Việt Nam - VINACHEM EXPO 2023 đã chính thức được khai mạc tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiện xúc tiến thương mại chuyên ngành tổ chức thường niên lần thứ 20 tại Việt Nam nhằm tạo môi trường giao thương hiệu quả cho doanh nghiệp, giới chuyên môn trong nước và quốc tế.

Đổi mới sáng tạo và Phát triển bền vững – Nền tảng chiến lược cho Doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại mới
13:46 ,15/11/2023

Đổi mới sáng tạo và Phát triển bền vững – Nền tảng chiến lược cho Doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại mới là chuỗi sự kiện do Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation – SVF) và i.Value Holdings phối hợp tổ chức. Chiều ngày 14/11, tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị Innovation to Green Growth Summit - Khai phóng tiềm năng phát triển doanh nghiệp bền vững - Hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện nhằm chia sẻ về tầm quan trọng trong việc thúc đẩy tư duy phát triển doanh nghiệp sáng tạo và bền vững.

 

Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp HVG lần thứ I: Công bố Ban chấp hành giai đoạn 2023-2026
21:09 ,09/10/2023

Sáng ngày 8/10, Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp HVG lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2026 với chủ đề: “Kết Nối – Tăng Trưởng – Phát Triển – Thịnh Vượng – Xanh Bền Vững” được tổ chức tại Hội trường Thành uỷ TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp.

FM Logistic khánh thành Trung tâm phân phối đa khách hàng hiện đại mới tại Bình Dương
12:38 ,29/09/2023

FM Logistic, công ty cung cấp dịch vụ hậu cần đến từ Pháp tăng cường đầu tư và đẩy mạnh chiến lược phát triển mô hình dịch vụ đa kênh tại Việt Nam với dự án trung tâm phân phối đa khách hàng hiện đại mới thuộc sở hữu của FM tại Bình Dương, Việt Nam.

Bảo Hiểm BSH Đồng Hành Cùng Cuộc Thi “Sinh Viên Kinh Doanh Số – Năm 2023”
13:10 ,28/08/2023

Bảo hiểm BSH - một thành viên tích cực của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và các thành viên khác đã hợp tác cùng nhau để tạo ra sân chơi sáng tạo cho đối tượng Gen Z. Cuộc thi “Sinh viên Kinh doanh số 2023” do VECOM tổ chức. Bảo hiểm BSH với vai trò nhà tài trợ, đồng thời là Ban Giám khảo cuộc thi sẽ “đốt đuốc tìm nhân tài” chọn ra các nhóm sinh viên Gen Z tài năng nhất để trao giải và có những hỗ trợ việc làm sau khi ra trường.

An Cường ra mắt bộ sưu tập gỗ laminate đơn sắc chống trầy xước
10:30 ,11/08/2023

An Cường, công ty hàng đầu về vật liệu giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp vừa tung ra bộ sưu tập sản phẩm gỗ laminate đơn sắc (Lacquered Laminate) với 31 trend màu thời thượng.

VitaDairy nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023 hai năm liên tiếp
18:55 ,04/08/2023

Ngày 3/8 đánh dấu thêm một dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng và phát triển của VitaDairy khi được vinh danh tại giải thưởng HR Asia Award tại TP. HCM với 2 hạng mục: “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” và giải thưởng Most Caring Company.

Lễ Ra Mắt “Chương Trình Ươm Mầm Phát Triển Bền Vững”
10:58 ,03/08/2023

Chiều ngày 2-8, Dear Our Community phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham) và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đồng tổ chức Lễ ra mắt “Chương Trình Ươm Mầm Phát Triển Bền Vững”. Sự kiện hân hạnh có sự tham dự của Ông Graham Stuart , Quốc vụ khanh Phụ trách An ninh Năng lượng và Trung hòa Các-bon, trong khuôn khổ chuyến công du chính thức đầu tiên của ông tới Việt Nam trong vai trò mới.

Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp” lần thứ ba năm 2023
09:31 ,25/11/2023

Chiều ngày 25/11, tại TP.HCM, Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp” lần thứ ba năm 2023 với chủ đề “Văn hóa kinh doanh dòng chảy phát triển và hội nhập” đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi.

Khai mạc Triển lãm quốc tế Công nghiệp hóa chất lần thứ 18 – VINACHEM EXPO 2023
22:22 ,15/11/2023

Sáng nay 15/11/2023, Triển lãm quốc tế Công nghiệp hóa chất lần thứ 18 tại Việt Nam - VINACHEM EXPO 2023 đã chính thức được khai mạc tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiện xúc tiến thương mại chuyên ngành tổ chức thường niên lần thứ 20 tại Việt Nam nhằm tạo môi trường giao thương hiệu quả cho doanh nghiệp, giới chuyên môn trong nước và quốc tế.

Đổi mới sáng tạo và Phát triển bền vững – Nền tảng chiến lược cho Doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại mới
13:46 ,15/11/2023

Đổi mới sáng tạo và Phát triển bền vững – Nền tảng chiến lược cho Doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại mới là chuỗi sự kiện do Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation – SVF) và i.Value Holdings phối hợp tổ chức. Chiều ngày 14/11, tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị Innovation to Green Growth Summit - Khai phóng tiềm năng phát triển doanh nghiệp bền vững - Hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện nhằm chia sẻ về tầm quan trọng trong việc thúc đẩy tư duy phát triển doanh nghiệp sáng tạo và bền vững.

 

Khởi động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 tại TP.HCM
10:54 ,13/11/2023

Vào chiều ngày 13-11, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” đã chính thức được khởi động quy mô toàn quốc. Những thí sinh đầu tiên từ các trường đại học khu vực phía Nam đã lộ diện tại buổi họp báo.

VINACHEM EXPO 2023 - Triển lãm chuyên ngành hóa chất có quy mô lớn nhất tại Việt Nam
12:17 ,10/11/2023

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Hóa chất lớn nhất tại Việt Nam – Vinachem Expo 2023 sắp được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh) với quy mô 500 gian hàng thuộc 375 đơn vị trong nước và quốc tế tham dự.

 

Khai mạc Chuỗi Triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam (VIMF) 2023
10:50 ,08/11/2023

Chuỗi Triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam (VIMF) được tổ chức lần thứ 4 và là lần thứ 19 trên quy mô cả nước đã chính thức được khai mạc vào sáng ngày 8/11/2023 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh thu hút hơn 350 gian hàng đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nhiều hoạt động trải nghiệm tại Ngày hội Tân sinh viên TP.HCM năm 2023
13:25 ,21/10/2023

Ngày hội Tân Sinh viên lần thứ 18 năm 2023 với chủ đề “Khát vọng Sinh viên” đã chính thức khai mạc vào sáng nay 21/10/2023 tại Nhà Văn hóa Sinh viên - Khu Đô thị ĐHQG TP.HCM thu hút hơn 3.000 sinh viên tham gia.

Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp HVG lần thứ I: Công bố Ban chấp hành giai đoạn 2023-2026
21:09 ,09/10/2023

Sáng ngày 8/10, Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp HVG lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2026 với chủ đề: “Kết Nối – Tăng Trưởng – Phát Triển – Thịnh Vượng – Xanh Bền Vững” được tổ chức tại Hội trường Thành uỷ TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cơ hội mới cho các doanh nghiệp khi thị trường chứng khoán hồi phục
16:40 ,28/09/2023

Các diễn giả đều đánh giá cao kênh đầu tư chứng khoán vẫn đang hấp dẫn hơn các kênh đầu tư khác tại buổi Tọa đàm “Thị trường hồi phục - Cơ hội mới cho các doanh nghiệp” do Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán Việt Nam tổ chức ở TP.HCM.

Vai trò của phòng, chống rửa tiền trong giao dịch tiền mã hóa
11:26 ,23/09/2023

Để tăng cường hiệu quả của các hoạt động phòng, chống rửa tiền thông qua tiền mã hóa nói riêng và tài sản số nói chung, ngày 22/9, tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Hiệp hội Blockchain Việt Nam phối hợp tổ chức Hội nghị “Quy định về phòng, chống rửa tiền và vai trò của phòng, chống rửa tiền trong giao dịch tiền mã hóa”.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn