Global Sourcing Fair Việt Nam: Cơ hội kết nối giao thương với 6000 nhà mua hàng quốc tế

Thứ năm, 13/04/2023, 15:54 GMT+7

Triển lãm Nguồn cung ứng Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam - Global Sourcing Fair 2023 được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 4 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. HCM. Đây là cơ hội kết nối giao thương quy mô lớn trong Quý 1 năm 2023, thu hút sự tham gia của hàng trăm nhà cung cấp từ Việt Nam và châu Á.

Họp báo công bố Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam 2023Họp báo công bố Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam 2023

Cơ hội kết nối giao thương khó tìm giữa bối cảnh kinh tế đầy thách thức

Theo VnEconomy, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) kỳ vọng nền kinh tế toàn cầu sẽ tăng trưởng 2,6% trong năm 2023, tăng 0,4 điểm phần trăm so với mức 2,2% trong dự báo trước đó được công bố vào tháng 11/2022. Tuy nhiên, con số dự báo trên vẫn thấp hơn mức tăng 3,2% ghi nhận vào năm 2022.

Bối cảnh kinh tế tăng trưởng chậm bắt nguồn từ tình trạng lạm phát và hệ thống tài chính toàn cầu suy yếu. Việt Nam cũng không nằm ngoài những thách thức về kinh tế toàn cầu. Điều này đòi hỏi những nhà mua hàng cũng như nhà sản xuất và cung ứng cần nỗ lực nhiều hơn để duy trì và phát triển doanh nghiệp.

Hiểu được điều đó, Global Sources - một nền tảng tìm nguồn cung ứng B2B đa kênh có mặt trên thị trường thương mại toàn cầu trên 50 năm đã phối hợp cùng với các cơ quan ban ngành tại Việt Nam tổ chức Triển lãm Nguồn cung ứng Quốc tế tại Việt Nam (Global Sourcing Fair 2023).

Phối hợp tổ chức cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Vinexad, Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam đã nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ các ban ngành trong nước: Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC), Sở Công thương tỉnh Bình Dương, Hiệp hội Chế biến Gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA), Hiệp hội thiết kế TP. Hồ Chí Minh (VDAS), Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS), Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành Phố Mới Bình Dương, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam (HKBAV), Hiệp hội các nhà sản xuất đồ nội thất Đài Loan (TFMA), Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam.

Trước bối cảnh kinh tế toàn cầu đang gặp nhiều thách thức, Triển lãm Nguồn Cung ứng Quốc tế (Global Sourcing Fair 2023) được mong đợi sẽ góp phần tạo nên nhiều cầu nối giao thương trực tiếp cho nhà mua hàng và nhà cung cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm nguồn cung ứng sản phẩm xuất khẩu ngày càng tăng từ Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các nhà mua hàng và đơn vị cung cấp có thể gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm ý tưởng cũng như nắm bắt xu hướng thị trường ngay trong 3 ngày diễn ra sự kiện.

Vì sao nên tham gia Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam?

Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam đáp ứng 100% nhu cầu tìm nguồn cung ứng tại Việt Nam và các nước Châu Á. Sự kiện được dự đoán sẽ đón tiếp hơn 6.000 nhà mua hàng quốc tế: Mỹ, Châu Âu: Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Canada, Úc, Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan, Singapore, Ấn Độ, và các vùng lãnh thổ trên thế giới.

Sự kiện thu hút 6.000 nhà mua hàng quốc tế từ châu Mỹ, châu Âu, Úc và các quốc gia khácSự kiện thu hút 6.000 nhà mua hàng quốc tế từ châu Mỹ, châu Âu, Úc và các quốc gia khác

Sức hút của triển lãm lần này đối với các doanh nghiệp thu mua và văn phòng tìm nguồn cung ứng trong nước và quốc tế, nhất là những nhà mua hàng VIP cực kỳ lớn. Một số thương hiệu tiêu biểu đã xác nhận tham gia Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam có thể kể đến như Adidas, Auchan International, Creata (HK) LTD, CVS Health Genesis Buying Office, Devon Ceramics LTD, DM Merchandising, Metro Sourcing, Osprey, Sam’s Club Global Sourcing, Target và Walmart Sourcing.

Đến với triển lãm, khách tham quan có thể trực tiếp gặp gỡ hàng trăm nhà cung cấp tại 400 gian hàng trong khuôn viên triển lãm SECC và khám phá hơn 5.000 sản phẩm thuộc các ngành hàng: Gia dụng & Nội thất, Quà tặng & Thủ công mỹ nghệ, Thời trang & phụ kiện, Dệt may và Phụ liệu, Dịch vụ thương mại. Những sản phẩm được áp dụng công nghệ mới và thiết kế cập nhật xu hướng thịnh hành nhất sẽ được giới thiệu ngay trong triển lãm bởi chính nhà sản xuất. Các sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu từ các nhà cung cấp đầu ngành bao gồm….

Hơn 400 đơn vị cung cấp tại 500 gian hàng trong khuôn viên triển lãm SECCHàng trăm gian hàng từ các nhà cung cấp uy tín trong khuôn viên triển lãm SECC

Các hoạt động nổi bật trong 3 ngày diễn ra triển lãm: Fashion Parade, Kết nối giao thương 1:1, Hội thảo đầu tư và Tour tham quan triển lãm trực tuyến. Các hoạt động nhằm mang đến nhiều góc nhìn về sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu của Việt Nam, tạo không khí sôi động cho sự kiện cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách tham quan sự kiện.

•    Kết nối giao thương 1:1 – Cơ hội vàng cho các nhà mua hàng được gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp đến từ Việt Nam và châu Á. Ban tổ chức sẽ kết nối nhà cung cấp và nhà mua hàng theo lịch hẹn riêng, sàng lọc nhà cung cấp theo nhu cầu cung ứng của nhà mua hàng. Ngoài ra, các nhà mua hàng còn được trải nghiệm các dịch vụ tại khu vực VIP bao gồm: Tiếp đón đặc biệt, tiệc trà, và một số dịch vụ dành riêng cho nhà mua hàng.)

•    Tour tham quan triển lãm trực tuyến (Onsite Live Tour) của Global Sources – Chương trình quay gian hàng của đơn vị trưng bày và phát sóng trực tiếp trên nền tảng website của Global Sources, giúp hàng nghìn nhà mua hàng quốc tế tham quan và tương tác trực tuyến, trao đổi thông tin liên hệ trực tiếp với các đơn vị trưng bày.

Hoạt động tham quan triển lãm trực tuyến trên cũng là một trong trong những điểm đột phá của triển lãm lần này tại Việt Nam. Bằng mô hình Online to Offline (O2O) -  Mô hình kết hợp đan xen giữa sự kiện trực tiếp (triển lãm) và sự kiện trực tuyến được phát trên nền tảng thương mại điện tử của Global Sources (nền tảng trực tuyến), hoạt động này sẽ giúp tối đa hóa cơ hội kinh doanh cho đơn vị tham dự triển lãm cũng như nâng cao trải nghiệm của nhà mua hàng.

Đăng ký tham dự Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam

Việt Nam là một trong những điểm đến quan trọng và chiến lược để tìm kiếm nguồn cung ứng nhờ lợi thế từ địa hình, thuế xuất nhập khẩu và cơ sở hạ tầng. Theo ông Hu Wei - CEO của Global Sources chia sẻ: “Trong bối cảnh Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất toàn cầu, chúng tôi phát hiện những nhà mua hàng B2B quốc tế bắt đầu tìm kiếm nguồn hàng từ Việt Nam và các nước lân cận. Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng, chúng tôi tổ chức Triển lãm Nguồn Cung ứng Quốc tế (Global Sourcing Fair Việt Nam). Tôi tin rằng triển lãm nhất định sẽ trở thành sự kiện thường niên hấp dẫn tại Việt Nam dành cho những người mua thương mại quốc tế”.

Triển lãm Nguồn cung ứng Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam - Global Sourcing Fair 2023 được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 4 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. HCM. Đây là cơ hội kết nối giao thương quy mô lớn trong Quý 1 năm 2023, thu hút hàng trăm nhà cung cấp từ Việt Nam và châu Á; dự kiến đón 6,000 nhà mua hàng tham gia. Miễn phí đăng ký tham quan tại đây: https://rb.gy/eficg
Hương Giang
Ý kiến bạn đọc
Khai mạc “Triển lãm Công nghệ thông minh tại Việt Nam – OCTF 2023”
11:59 ,22/09/2023

Chiều ngày 21/9/2023, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã diễn ra khai mạc triển lãm Công nghệ thông minh tại Việt Nam – OCTF 2023, sự kiện do Công ty Overseas Chinese Think Tank, Công ty Triển lãm Quốc tế Quảng Triển – Quảng Đông… phối hợp với Công ty Vietfair tổ chức.

Chủ tiệm bánh mì Phượng gửi thư xin lỗi, mong được thông cảm
12:02 ,21/09/2023

Gửi lời xin lỗi đến khách hàng bị ngộ độc, chủ tiệm bánh mì Phượng tại Hội An mong được thông cảm đồng thời cam kết sẽ đem lại những ổ bánh mì tốt nhất, an toàn nhất khi được cho phép mở cửa lại.

Thị trường giặt là hộ tại Việt Nam: Quy mô hơn 205 triệu USD, tăng 6%/năm, vượt xa mức trung bình châu Á
11:30 ,03/09/2023

Đặc biệt những dịp lễ, hầu hết cửa hàng giặt sấy tự động đều rơi vào tình trạng “cháy” đơn. Cùng điểm qua một số con số thú vị về dịch vụ giặt sấy hộ hiện nay.

 

Taiwan Excellence tổ chức thành công sự kiện “Khám phá cuộc sống thời thượng” với hơn 6000 khách tham gia
11:00 ,25/08/2023

Sau 3 ngày diễn ra sự kiện “Taiwan Excellence - Khám phá cuộc sống thời thượng” do Cục Thương mại Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) phối hợp tổ chức đã vô cùng thành công với hơn 6000 lượt tham quan.

Vinasoy đón đầu và dẫn dắt xu hướng dinh dưỡng thực vật tại Việt Nam
00:07 ,11/08/2023

“Chúng ta là kết quả của những gì chúng ta ăn hàng ngày”. Hiểu được điều này, nhiều năm nay Công ty sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) đã quyết tâm vì sức khỏe người tiêu dùng, chú trọng dinh dưỡng thực vật lành mạnh cho người Việt.

Ngăn chặn buôn bán, vận chuyển trái phép lợn qua biên giới vào Việt Nam
11:58 ,02/08/2023

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện 694/CĐ-TTg ngày 1/8/2023 về việc ngăn chặn, phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp buôn bán, vận chuyển trái phép lợn qua biên giới vào Việt Nam.

Bình Dương: Khai trương trung tâm mua sắm SORA gardens SC
13:38 ,27/07/2023

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, sáng 26-7, tại Thành phố mới Bình Dương, C​ông ty TNHH Becamex Tokyu tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Mua sắm SORA Gardens SC.

Thêm một thương hiệu nội thất dành cho người Việt trẻ sành điệu
23:37 ,18/07/2023

Thời gian gần đây, mức sống của các hộ gia đình tại Việt Nam đang ngày càng nâng cao, phong cách sống ngày càng tinh tế và hướng đến những giá trị Chân - Thiện - Mỹ. Đối với nhiều gia đình, ngôi nhà không còn chỉ là nơi trú thân mà còn là một tổ ấm để quay về, để tận hưởng cuộc sống từ những điều nhỏ nhất. Nhu cầu trang trí nội thất từ đó cũng phát triển mạnh mẽ, giúp cho chủ nhân ngôi nhà thể hiện được sở thích & gu thẩm mỹ cá nhân.

Giải nhiệt mùa hè với sữa đậu nành trân châu đường đen
11:38 ,17/07/2023

Sữa đậu nành là loại một thức uống được ưa chuộng bởi vị thanh mát và dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Hãy cùng Ông Anh thích nấu ăn tự tay chế biến sữa đậu nành trân châu đường đen nhe. Thức uống thanh mát, thơm ngon này sẽ làm gia đình bạn thích mê đó.

Thu hồi thuốc Clanzacr 200mg do tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco nhập khẩu
11:25 ,12/07/2023

Theo Bộ Y tế, thuốc Clanzacr 200mg do Công ty cổ phần tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco nhập khẩu từ Hàn Quốc không đáp ứng được chất lượng tiêu chuẩn...

Vai trò của phòng, chống rửa tiền trong giao dịch tiền mã hóa
11:26 ,23/09/2023

Để tăng cường hiệu quả của các hoạt động phòng, chống rửa tiền thông qua tiền mã hóa nói riêng và tài sản số nói chung, ngày 22/9, tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Hiệp hội Blockchain Việt Nam phối hợp tổ chức Hội nghị “Quy định về phòng, chống rửa tiền và vai trò của phòng, chống rửa tiền trong giao dịch tiền mã hóa”.

Khai mạc “Triển lãm Công nghệ thông minh tại Việt Nam – OCTF 2023”
11:59 ,22/09/2023

Chiều ngày 21/9/2023, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã diễn ra khai mạc triển lãm Công nghệ thông minh tại Việt Nam – OCTF 2023, sự kiện do Công ty Overseas Chinese Think Tank, Công ty Triển lãm Quốc tế Quảng Triển – Quảng Đông… phối hợp với Công ty Vietfair tổ chức.

1.000 trẻ em trên toàn quốc nhận quà sinh nhật trong “Tháng hành động vì cộng đồng”
11:15 ,17/09/2023

Ngày 16/9/2023, chương trình thiện nguyện “Niềm vui cho em” nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của McDonald's Châu Á cùng các tình nguyện viên và đơn vị đồng hành sẽ chính thức bắt đầu. Đối tượng mà chương trình hướng đến là các bạn nhỏ, gia đình có bé nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Khai mạc Giải bóng đá Thanh niên công nhân Cup Red Bull 2023 khu vực Đồng bằng Sông Tiền
13:09 ,16/09/2023

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan toả năng lựng tích cực” năm 2023, ngày 16/9/2023 tại huyện Đức Hoà, tỉnh Long An đã khai mạc Giải bóng đá Thanh niên công nhân Cup Red Bull 2023 khu vực Đồng bằng Sông Tiền. Chương trình do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH TCP Việt Nam – nhãn hàng Red Bull tổ chức.

Diễn đàn kết nối ba bên: Cần phải thay đổi các định kiến giới tại Việt Nam
18:19 ,12/09/2023

Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) vừa tổ chức Diễn đàn kết nối ba bên (Thanh niên/sinh viên – Marketer – Nhà báo) với chủ để “Truyền thông – Nói không định kiến giới” tại TP.HCM nhằm chia sẻ những góc nhìn, kinh nghiệm của mạng lưới chủ chốt 3 bên. Từ đó, đề xuất những giải pháp để thúc đẩy bình đẳng giới trong 3 lĩnh vực được coi là có tác động truyền thông lớn nhất đến xã hội: Giáo dục, Báo chí & Quảng cáo, Marketing.

Đón đầu tương lai ngành PR Đông Nam Á với Hội nghị Quan hệ công chúng ASEAN
11:50 ,29/08/2023

Mạng lưới Quan hệ công chúng ASEAN (APRN) sẽ hợp tác với Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) tổ chức Hội nghị Quan hệ công chúng ASEAN lần thứ IV tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh). Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thuộc Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC 2023 do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Lễ Phát Động Cuộc Thi Sinh Viên Kinh Doanh Số 2023
13:17 ,28/08/2023

Ngày 25/08/2023, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Mạng lưới các cơ sở đào tạo TMĐT (VECOMNET) với sự hỗ trợ của Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Sinh viên Kinh doanh số 2023” (Digital Business Contest).

Bảo Hiểm BSH Đồng Hành Cùng Cuộc Thi “Sinh Viên Kinh Doanh Số – Năm 2023”
13:10 ,28/08/2023

Bảo hiểm BSH - một thành viên tích cực của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và các thành viên khác đã hợp tác cùng nhau để tạo ra sân chơi sáng tạo cho đối tượng Gen Z. Cuộc thi “Sinh viên Kinh doanh số 2023” do VECOM tổ chức. Bảo hiểm BSH với vai trò nhà tài trợ, đồng thời là Ban Giám khảo cuộc thi sẽ “đốt đuốc tìm nhân tài” chọn ra các nhóm sinh viên Gen Z tài năng nhất để trao giải và có những hỗ trợ việc làm sau khi ra trường.

Taiwan Excellence tổ chức thành công sự kiện “Khám phá cuộc sống thời thượng” với hơn 6000 khách tham gia
11:00 ,25/08/2023

Sau 3 ngày diễn ra sự kiện “Taiwan Excellence - Khám phá cuộc sống thời thượng” do Cục Thương mại Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) phối hợp tổ chức đã vô cùng thành công với hơn 6000 lượt tham quan.

Khai trương Trung tâm trải nghiệm Hettich đầu tiên tại Việt Nam
23:19 ,10/08/2023

Mới đây, Hettich – nhà sản xuất phụ kiện nội thất hàng đầu đến từ CHLB Đức đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Hettich, đại diện Hettich khu vực Đông Nam Á cùng các khách mời là đối tác và các cơ quan thông tấn báo chí.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn