U22 Việt Nam gặp khó ở hàng thủ, thầy Park sẽ trao cơ hội cho ai?

Thứ ba, 05/11/2019, 02:38 GMT+7

Dù SEA Games 30 đang đến rất gần tuy nhiên, U22 Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều nỗi lo. Trong đó, hàng phòng ngự đang gặp khủng hoảng vì các trung vệ dính chấn thương. Trước thực trạng đáng lo ngại này, nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ buộc phải bổ sung một số trung vệ trên 22 tuổi để lấp vào chỗ trống này.

HLV Park Hang-seo sẽ phải gia cố hàng phòng ngự của U22 Việt Nam nếu Tấn Sinh không thể kịp hồi phục chấn thương.HLV Park Hang-seo sẽ phải gia cố hàng phòng ngự của U22 Việt Nam nếu Tấn Sinh không thể kịp hồi phục chấn thương.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, mục tiêu quan trọng nhất năm của bóng đá Việt Nam là SEA Games 30 sẽ chính thức diễn ra tại Philippines. NHM bóng đá nước nhà đang đặt kỳ vọng rất nhiều vào việc HLV Park Hang-seo và các học trò của mình sẽ giành vàng.

Để cụ thể hóa mong ước và nguyện vọng của NHM, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tạo điều kiện hết mức cho U22 Việt Nam từ điều kiện tập luyện cho đến thời gian tập trung. Đến thời điểm hiện tại, "những chiến binh sao vàng" vẫn đang chuẩn bị tích cực và cũng đã có được nh