Máy tạo ION kiềm tươi OH - WATAPY: Vì sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt

Thứ hai, 16/12/2019, 12:36 GMT+7

Tác dụng của Nước Ion Kiềm đối với sức khỏe con người được các nhà khoa học Nhật Bản phát hiện ra từ đầu thế kỷ XX. Từ lâu nó đã được sử dung rộng rãi, phổ biến tại nhiều nước phát triển. Hiện nay, tại Việt Nam với sự đi đầu của Công ty Phúc Nguyễn và các đối tác chiến lược thông qua hệ sinh thái máy tạo kiềm tươi OH- thương hiệu WATAPY đã và đang ngày càng đến gần hơn với từng gia đình Việt.

Ký kết hợp tác chung hướng đến cộng đồng trong Đề án “Vì Một Môi Trường Xanh”Ký kết hợp tác chung hướng đến cộng đồng trong Đề án “Vì Một Môi Trường Xanh”

Sáng 14/12/2019, Công ty CP Đầu tư Phúc Nguyễn với thương hiệu máy tạo ION Kiềm tươi OH- WATAPY tổ chức buổi họp báo thông tin một số vấn đề liên quan đến những dự án của Công ty trong thời gian tới. Đồng thời, giới thiệu một số đối tác chiến lược và ký kết một số văn bản quan trọng trong chiến lược phát triển của thương hiệu WATAPY nói riêng và của Công ty  CP Đầu tư Phúc Nguyễn nói chung trong thời gian tới.

Nhiều năm nay máy tạo nước Ion kiềm tươi OH- thương hiệu WATAPY của Công ty CP Đầu tư Phúc Nguyễn (Công ty Phúc Nguyễn) được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng, đã và đang được đón nhận rộng rãi khắp các miền đất nước. Với phương châm kinh doanh “Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt”, ngoài vấn đề kinh doanh và phát triển doanh nghiệp, Công ty Phúc Nguyễn không chỉ bảo vệ con người từ bên trong cơ thể thông qua sản phẩm của mình mà luôn hướng tới bảo vệ người từ bên ngoài đó là môi trường sống.

Thông qua Đề án “Vì một môi trường xanh”, Công ty Phúc Nguyễn sẽ đồng hành cùng quý khách hàng và toàn xã hội giảm thiểu rác thải nhựa khó phân hủy, thay thế dần bằng các sản thẩm thân thiện với môi trường góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ chính nơi chúng ta đang sinh sống. Đồng thời, chương trình cũng kêu gọi sự chung tay của toàn bộ cộng đồng để đưa nguồn nước sạch, an toàn sức khỏe đến gần hơn với mỗi gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe của mỗi người và toàn thể cộng đồng.

Máy tạo ION kiềm tươi OH – WATAPYMáy tạo ION kiềm tươi OH – WATAPY

Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Việt Nam là một trong 4 quốc gia có lượng chất thải nhựa thải ra biển nhiều nhất thế giới mỗi năm (sau Trung Quốc, Indonesia, Philippine). Vì vậy, nếu không có những biện pháp giảm thiểu, ngăn chặn sự phát sinh rác thải nhựa cũng như chiến lược quản lý chất thải nhựa phù hợp và bền vững, các vấn đề về môi trường liên quan đến rác thải nhựa ở Việt Nam, đặc biệt là các khu vực sông sẽ vô cùng nghiêm trọng trong tương lai không xa.

Nhựa có tính năng ưu việt là nhẹ, bền, chống ăn mòn tốt, giá thành rẻ, lại tiện dụng nên được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất cũng như trong sinh hoạt. Vì vậy nguồn gây ô nhiễm từ rác thải nhựa là vô cùng lớn. Hơn nữa, nhựa là vật liệu không bị phân hủy sinh học, dưới tác dụng của tia cực tím hoạc các tác nhân phong hóa theo thời gian nhựa sẽ tan rã thành các hạt nhỏ hơn. Các hạt nhựa có kích nhỏ hơn 5mm được gọi là hạt vi nhựa (micro-plastic). Các hạt này có thể trở thành thức ăn cho động vật hoang dã gây ảnh hưởng đến các hệ sinh thái. Bên cạnh đó các hạt vi nhựa còn từ các mặt hàng tiêu dùng chứa hạt microbead như kem đánh răng, xà phòng, sữa rửa mặt tẩy tế bào chết hay các sinh vật thuộc chuỗi thức ăn của con người để thâm nhập trực tiếp vào cơ thể con người. Bên cạnh đó, các hạt vi nhựa tồn tại dưới dạng bụi “siêu mịn” trong không khí khiến con người hít thở phải hàng ngày gây ảnh hưởng đến các mô trong cơ thể, các hệ miễn dịch…

Ký kết một số văn bản quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu WATAPY nói riêng và Công ty  CP Đầu tư Phúc Nguyễn nói chungKý kết một số văn bản quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu WATAPY nói riêng và Công ty CP Đầu tư Phúc Nguyễn nói chung

Với tầm nhìn và sứ mệnh và phương châm hoạt động “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, tại các đại lý trên toàn quốc Công ty Phúc Nguyễn sẽ mở các mở chương trình “Vì một môi trường xanh” nhằm cung cấp cho khách hàng các bình chứa nước an toàn, thân thiện với môi trường với dung tích từ 0,6 lít, 1 lít và 2 lít với gía hỗ trợ 60.000 đồng/bình 2 lít (sau khi dùng muốn đổi mới chỉ phải bù thêm 40.000 đ/bình). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đến các điểm này để uống nước kiềm miễn phí và mua về nhà sử dụng với giá 15.000 đồng/bình 2 lít. Quy mô của chương trình dự định sẽ thực hiện trên 259/259 phường tại TP Hồ Chí Minh; 177/177 phường tại TP Hà Nội và tại mỗi huyện thị trên toàn quốc sẽ lắp đặt một điểm bán nước ION kiềm tươi OH-. Chương trình dự kiến bắt đầu được triển khai rộng rãi từ tháng 1/2021.

Ngoài việc thực hiện đề án Vì một môi trường xanh, Công ty Phúc Nguyễn cũng xúc tiến xây dựng Trung tâm Hỗ trợ phục hồi kháng ung thư (Trung tâm) tại xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa với mục tiêu: Hỗ trợ phục hồi người bệnh ung thư gia đoạn 3 và có di căn, đồng thời cam kết về các chỉ số y học qua lộ trình theo dõi của người bệnh.

Trung tâm sẽ ứng dụng các liệu trình điều trị, hỗ trợ bằng các máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Âu Mỹ cùng đội ngũ các chuyên gia về y học, dinh dưỡng, điều dưỡng chuyên nghiệp có trình độ cao. Tại Trung tâm, người bệnh sẽ được phục vụ hệ thống dinh dưỡng sạch (theo tiêu chuẩn chặt chẽ của Trung tâm), sử dụng nguồn nước sạch, phối hợp với cơ chế vận động và tập luyện cơ thể theo cơ chế dưỡng sinh tự nhiên. Đây hứa hẹn sẽ là dự án mang đậm tính nhân văn, nhân đạo của Công ty Phúc Nguyễn trong sứ mệnh “Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt” đã và đang tiến hành thực hiện. Từ dự án này, Công ty hy vọng sẽ tùng bước mở rộng quy mô phát triển trên phạm vi toàn quốc.

Trao đổi tại buổi họp báo, ông Nguyễn Hồng Phúc - CTHĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn cho biết: “Với tầm nhìn về tương lai và sứ mệnh “Vì sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt” thông qua thương hiệu máy tạo ION kiềm tươi OH - WATAPY và các chương trình hành động cụ thể bảo vệ sức khỏe của mỗi người từ bên trong cũng như từ bên ngoài môi trường. Chúng tôi cam kết sẽ đưa tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ an toàn nhất và hiệu quả nhất đối với sức khỏe đến tay người tiêu dùng trong cả nước. Hiện tại thương hiệu WATAPY đang giới thiệu nhiều dòng máy tạo ION kiềm tươi OH- bảo vệ sức khỏe với những tính năng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường như: mẫu mã đa dạng và sâng trọng; thiết kế thông minh, nhỏ gọn với màn hình LCD hiển thị các thông số; máy 9 thanh Platinum với độ pH tới 11.0 đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng…”.

Chung tay góp sức vì một môi trường xanh và sức khỏe toàn diện của người Việt NamChung tay góp sức vì một môi trường xanh và sức khỏe toàn diện của người Việt Nam

Tuy nhiên, không phải người dân nào cũng biết đến ION kiềm tươi và công dụng của nó đối với sức khỏe.

Nước Ion Kiềm tươi OH- là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân bởi một máy ion hóa – gọi là “IONIZER” hoặc các thiết bị lọc nước và tạo nước Ion kiềm bằng các loại đá khoáng từ thiên nhiên. Nước kiềm phải là loại nước không dùng bất kì hóa chất nào để tạo ra độ PH cao (độ kiềm cao). Trong quá trình hoạt động, hàng ngày cơ thể người thường sinh ra các gốc tự do, là những phân tử oxy không ổn định thường bao quanh màng tế bào nên cản trở quá trình hô hấp của tế bào. Tình trạng này gây “ngạt” tế bào nên làm cơ thể nhanh lão hóa và phát sinh ung thư, các bệnh chuyển hóa do thiếu tế bào bị thiếu oxy… ION kiềm tươi OH- hay còn gọi là ION Hydroxyl sẽ giúp “tẩy rửa” và “lọc sạch” các gốc tự do bằng cách trung hòa chúng nên môi trường xung quanh tế bào giúp tăng nồng độ oxy cho quá trình hô hấp nên tế bào sẽ có được nhiều năng lượng sạch hơn và sẽ ít thải axit lactic ra cơ thể hơn

Dùng nước ION kiềm tươi thường xuyên và đúng cách, con người có thể ngăn ngừa và chống lại nhiều loại bệnh như: bệnh thận, bệnh loãng xương, bệnh béo phì, bệnh dị ứng, bệnh hen suyễn, bệnh huyết áp, tiểu đường, tầm soát và hỗ trợ điều trị ung thư… Các bệnh lý nói chung có bảng theo dõi chỉ số khi sử dụng Nước ION Kiềm tươi OH-, sau 6 tháng chỉ số cơ thể sẽ được cải thiện và tiến gần đến chỉ số của người bình thường.

Tại buổi họp báo, Đại diện Công ty Phúc Nguyễn cũng đã ký nhiều Văn bản hợp tác phát triển với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như: Modoro và Viva Iternational – hệ thống cà phê và thực phẩm thực dưỡng với mục tiêu giới thiệu sản phẩm cũng như cùng hướng tới cộng đồng trong đề an “Vì một môi trường xanh”.

Hương Giang
Ý kiến bạn đọc
Gia tăng các ca mắc COVID-19 không triệu chứng tại Trung Quốc
05:31 ,01/04/2020

Hiện nay, tại Trung Quốc, số ca mắc COVID-19 không triệu chứng ngày càng gia tăng.

4 nước mua test xét nghiệm Covid-19 của Việt Nam
02:24 ,18/03/2020

Trong tuần này, Công ty Việt Á, Việt Nam sẽ xuất lô hàng gồm các test xét nghiệm Covid-19 tới 4 quốc gia gồm Malaysia, Iran, Phần Lan và Ukraina. Đây là lô hàng đầu tiên được xuất khẩu, trong số gần 20 đơn hàng đang đàm phán.

Vắc-xin chống Covid-19: Người đầu tiên bắt đầu được thử nghiệm tại Mỹ
04:14 ,16/03/2020

Một thử nghiệm lâm sàng cho vắc-xin chống Covid-19 sẽ bắt đầu vào tuần tới, theo lời một quan chức Mỹ.

Từ 6 giờ sáng 7/3, khai báo y tế bắt buộc với tất cả khách nhập cảnh Việt Nam
04:42 ,06/03/2020

Theo yêu cầu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, phải thực hiện ngay việc khai báo y tế bắt buộc từ 6 giờ sáng mai (7/3). Ngoài việc khai báo y tế bằng giấy, cần khẩn trương triển khai khai báo y tế bắt buộc bằng hình thức điện tử để tạo thuận lợi cho hành khách nhập cảnh vào Việt Nam.

Việt Nam chế tạo thành công Kit phát hiện virus SARS-Cov-2 chỉ sau 80 phút, đạt chuẩn WHO
03:47 ,04/03/2020

Bộ Kit phát hiện SARS-Cov-2 được Viện Y học Dự phòng Quân đội kiểm nghiệm có độ nhạy và độ đặc hiệu tương đương với Bộ Kit realtime RT-PCR của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Ăn củ đậu theo cách này như 'rước bệnh' vào thân
03:12 ,22/02/2020

Nếu sử dụng củ đậu không đúng cách có thể không đem lại bất cứ lợi ích gì cho cơ thể mà còn có tác dụng ngược lại.

Cổng thông tin của Bộ Y tế về dịch nCoV đạt lượt truy cập lớn ngay khi ra mắt
07:35 ,10/02/2020

Trang tin https://ncov.moh.gov.vn/ đã có 35.000 user với 75.000 pageview, theo số liệu tính tới hết 8/2 - cũng là ngày ra mắt chính thức.

Tìm thấy virus corona chủng mới đột biến bất thường khi lây truyền giữa các thành viên trong một gia đình
08:47 ,04/02/2020

Theo các chuyên gia, đến bây giờ vẫn chưa có câu trả lời nào về việc liệu chủng mới của virus corona có thay đổi nhanh hơn SARS hay các loại virus khác không.

Đã có kết quả xét nghiệm của 2 người Trung Quốc nghi viêm phổi cấp vào Việt Nam Ngọc Minh | 19/01/2020 12:56
03:21 ,20/01/2020

Sáng ngày 19/1, Bộ Y tế khẳng định, Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp mắc viêm phổi cấp do nCoV (virus mới).

Thêm một trường hợp nghi mắc viêm phổi cấp từ Trung Quốc, Bộ Y tế Việt Nam thiết lập hệ thống giám sát từ cửa khẩu
04:13 ,06/01/2020

Theo các nguồn tin, Trung Quốc tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. 

Phòng dịch hiệu quả với phần mềm chấm công bằng di động
09:31 ,24/03/2020

Chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19, Công ty TNHH công nghệ FastWork Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Tặng miễn phí phần mềm chấm công online bằng di động” từ ngày 10/2/2020 cho đến khi chính phủ thông báo hết dịch.

Phim "Cuốc xe nửa đêm" tung trailer hành động mãn nhãn, tạo hình nhân vật của Quách Ngọc Tuyên "chất lừ"
13:21 ,11/02/2020

Sau khi liên tục nhá hàng qua báo chí các hình ảnh trong phim trong thời gian gần đây, Lee entertainment do đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng cầm trịch đã chính thức tung trailer phim và poster chính thức ấn định ngày ra rạp vào 28/02/2020.

Vì sao nên thưởng thức siêu phẩm ballet Hồ Thiên Nga giữa Hồ Thiên Nga Ecopark?
03:41 ,31/12/2019

Ngày 11/01/2020, tại Công viên Hồ Thiên Nga - Ecopark, vở Ballet Hồ Thiên Nga, do Tập đoàn Ecopark và Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam (VNOB) phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra buổi duy nhất.

IPPG tặng 2 tỉ đồng cho 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam
02:12 ,31/12/2019

Đồng hành cùng chương trình “Những cánh chim khát vọng” - tri ân các mạnh thường quân của Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” và chúc mừng thành công của hai đội tuyển bóng đá Việt Nam trong mùa Sea Games 30, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã trao tặng 2 tỉ đồng tiền mặt cho hai đội bóng. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG còn ủng hộ nữ cầu thủ Chương Thị Kiều 300 triệu đồng. Chương trình do 3 đơn vị gồm Trung ương Đoàn TNCS, Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” phối hợp tổ chức.

IPPG nỗ lực chung tay cùng Nha Trang phát triển dự án Happiness city
01:59 ,25/12/2019

Năm 2019, Nha Trang - trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa - được chọn là thành phố của Năm du lịch quốc gia. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn cùng mong muốn đồng hành phát triển thành phố biển xinh đẹp này, IPPG đã có những đóng góp tích cực cho dự án Happiness City.

Tìm ứng viên cho 5 suất học bổng đại học tại Nhật Bản năm 2020 – 2021
08:36 ,23/12/2019

Hội thảo giới thiệu về học bổng Mitsubishi học Đại học tại Nhật Bản năm 2020 - 2021 dành cho học sinh lớp 12 Phổ thông Trung học và sinh viên năm nhất các khối ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ và cơ khí của các trường Đại học tại TPHCM vừa được diễn ra vào sáng ngày 21/12 tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM đã thu hút rất đông các học sinh, sinh viên tới tham dự.

Thương vụ ký kết đầu tư có giá 40.000 USD giữa quỹ đầu tư VSV và nền tảng livestream – video thương mại điện tử Okiva
02:48 ,23/12/2019

Để chạy đua với thị trường thương mại điện tử bùng nổ, hình thức bán hàng trực tuyến hay còn gọi là social e-commerce không hề mới trên thế giới nhưng lại là một át chủ bài và đang được khai thác mạnh mẽ tại Việt Nam. Chính hình thức bán hàng livestream video này đang phát triển mạnh mẽ và có dự kiến sẽ là kênh quảng cáo đạt được hiệu quả và lấy được lòng tin khách hàng trong việc mua sắm trực tuyến.

Vietbuild Home 2019 quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới
10:25 ,19/12/2019

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2019 tại TPHCM với chủ đề "Bất động sản - trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình" với quy mô 2.300 gian hàng đã chính thức được khai mạc sáng nay 19/12 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7.

Khai mạc Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2019
13:32 ,15/12/2019

Chiều 13/12, Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ - Vietnam Young Leaders Forum 2019 với chủ đề “Borderless – Không biên giới” đã khai mạc tại TPHCM. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 700 lãnh đạo trẻ Việt Nam và nhiều diễn giả là những người đã khởi nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực.

Nhiều doanh nghiệp nước ngoài tham gia Triển lãm VIETBUILD HOME TP.HCM 2019
01:55 ,13/12/2019

Tại buổi họp báo giới thiệu về Triển lãm quốc tế Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình (Vietbuild Home TP Hồ Chí Minh 2019) vừa diễn ra chiều ngày 12/12 ở TP Hồ Chí Minh cho thấy sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng cao được trưng bày tại Vietbuild Home TP Hồ Chí Minh 2019.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn