Londonex Có Hơn 2000 Khách Hàng Sau Hơn 2 Tháng Gia Nhập Thị Trường Việt Nam

Thứ sáu, 13/05/2022, 05:20 GMT+7

Londonex gia nhập thị trường Việt Nam với tâm thế vững mạnh sau nhiều năm hoạt động mạnh mẽ ở thị trường nước ngoài. Với uy tín và chất lượng vươn xa tầm thế giới - Londonex đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Để hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này hãy cùng đọc qua bài viết bên dưới!

 
1. Tìm hiểu chung về sàn Londonex

Nguồn gốc pháp lý uy tín - minh bạch

Hiện nay, Londonex được đăng ký và quản lý và tuân theo Luật của Saint-Vincent và Grenadines. Mọi khiếu nại về pháp lý sẽ được cơ quan trên giải quyết và bảo vệ toàn bộ quyền lợi. Địa chỉ hợp pháp của công ty là Tầng 1, Tòa nhà First St. Vincent Bank Ltd, Phố James, Kingstown, St. Vincent. Đây là một trong những cơ quan giám sát lớn và uy tín nhất tại thị trường Châu Âu. Do đó, mọi hoạt động hoạt động giao dịch của sàn sẽ được giảm sát chặt chẽ, đảm bảo ở mức bình ổn nhất định. Khách hàng giao dịch tại Londonex sẽ được bảo vệ quyền lợi một cách công tâm và an toàn nhất với các gói bảo hiểm phù hợp.

 
Giao dịch nhanh chóng không có độ trễ

Là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới, để phục vụ hàng triệu khách hàng và hàng ngàn giao dịch cùng lúc, Londonex luôn đảm bảo hệ thống giao dịch nhanh chóng chỉ tính bằng giây. Không những thế, sàn còn ra sức cải tiến về mặt kỹ thuật và công nghệ, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày một tăng cao.

Danh mục đầu tư đa dạng

Đáp ứng nhu cầu đầu tư trên toàn thế giới, sàn Londonex sở hữu đa dạng sản phẩm giao dịch như: Tên sản phẩm,... Chình vì vậy,nhà đầu tư có thể phân chia vốn của mình vào nhiều sản phẩm khác nhau, tăng cơ hội nhân đôi lợi nhuận nhanh chóng trong thời gian ngắn

2. Thành tựu tuyệt vời mà Londonex đạt được

Có thể bạn chưa biết, Londonex chỉ mới vừa mở rộng thị trường đầu tư sang Việt Nam hơn 2 tháng. Tuy nhiên, Londonex đã đạt được những thành tựu cực kỳ ấn tượng:

 • Thuyết phục hơn 2000 nhà đầu tư tham gia giao dịch
 • Hơn 6.000 giao dịch được thực hiện và thành công
 • Thu hút gần 10.000 người tham dự các buổi chia sẻ
 
Thị trường Việt Nam là một trong những thị trường được đánh giá là khs khó tính, với sự cẩn trọng và xem xét kỹ từng sản phẩm đầu tư. Londonex với sự nỗ lực hết mình và thấu hiểu tâm lý nhà đầu tư Việt nên thành tựu đạt được thực sự đáng nể.

3. Cơ hội phát triển khi đồng hành cùng Londonex

Đến với Londonex là sàn giao dịch với quy mô toàn thế giới - Là nơi các nhà đầu tư chứng khoán nước ngoài trao gửi niềm tin. Điều mà bạn cần để ý đó không phải là quy mô, sản phẩm giao dịch đa dạng mà là sự tận tâm, bảo vệ quyền lợi của khách hàng trên hết. Dưới sự giám sát của cơ quan tài chính giúp bảo vệ toàn diện gói đầu tư của khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư với số vốn lớn và đang bất an với quyết định của mình.

Ngoài ra, Londonex luôn cố gắng nâng cao dịch vụ khách hàng lên một tầng cáo mới, bám sát tôn chỉ: Tận tâm - Nhiệt tình. Mọi thắc mắc và vấn đề của bạn sẽ được giải đáp 24/5, ở mọi lúc mọi nơi.

 
4. Sản phẩm giao dịch dành cho bạn - Lodonex

Đa dạng sản phẩm giao dịch là điều mà Londonex luôn hướng tới và đã thực hiện thành công toàn diện sau nhiều năm hoạt động. Việc cải tiến của sàn sẽ giúp gia tăng lượng nhà đầu tư hiệu quả đồng thời giúp cho các nhà đầu tư thỏa sức lựa chọn sản phẩm giao dịch, phân bổ vốn đầu tư hiệu quả.

Nhà đầu tư khi bắt đầu giao dịch sẽ không phải quá lo lắng khi đã có nhiều lựa chọn với 5 danh mục sản phẩm sau:

 • Forex
 • Chỉ số
 • Cổ phiếu
 • Hàng hóa
 • Tiền điện tử

Sản phẩm giao dịch đa dạng còn giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng sinh lời nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa nhà đầu tư có thể sở hữu những sản phẩm giao dịch của các công ty hàng đầu thế giới với sự phát triển bền vững sẽ giúp dòng tiền của nhà đầu tư phát triển theo.

Kết Luận: Londonex là sàn giao dịch Uy tín - Minh bạch hàng đầu mà nhà đầu tư nên lựa chọn khi quyết định gia nhập thị trường nước ngoài. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được sàn giải đáp 24/5 bất kể giờ nào trong ngày, để mang lại những trải nghiệm dịch vụ trên sàn hoàn hảo nhất!

 

Minh Tùng
Ý kiến bạn đọc
Khối ngoại miệt mài bán ròng từ đầu năm, thị trường đang gặp khó?
19:23 ,15/04/2024

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, đợt bán ròng của khối ngoại gần đây không quá ảnh hưởng tới xu hướng thị trường bởi lực cầu tích cực từ nhà đầu tư cá nhân trong nước duy trì tốt với nền thanh khoản cao…

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu rà soát cách tính lãi suất đối với thẻ tín dụng
02:08 ,27/03/2024

Ngân hàng Nhà nước vừa chỉ đạo các tổ chức tín dụng rà soát các loại phí, lãi suất, phương pháp tính lãi đối với từng loại thẻ, trong đó có thẻ tín dụng.

Câu lạc bộ thị giá 3 chữ số trên sàn chứng khoán: Doanh nghiệp sản xuất, y tế, công nghệ “chiếm sóng”, vắng bóng nhóm tài chính, bất động sản
01:33 ,11/03/2024

Nhóm thị giá 3 chữ số vắng bóng cổ phiếu tài chính, bất động sản, thay vào đó là các lĩnh vực ít mang tính chu kỳ hơn như công nghệ, y tế, bán lẻ, thực phẩm và đồ uống, dịch vụ công nghiệp,…

Ngành ngân hàng tăng cường 'rã băng' tín dụng ngay từ đầu năm
02:14 ,19/02/2024

Mặc dù được giao hết chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng một lần ngay từ đầu năm nhưng tăng trưởng tín dụng tháng đầu năm 2024 lại khá thấp so với các năm gần đây. Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng đẩy mạnh các giải pháp nhằm góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Góc tối “gia đình trị" trong các công ty niêm yết sở hữu gia đình đe doạ sự trường tồn của doanh nghiệp
10:36 ,07/02/2024

Tính minh bạch là yêu cầu thực tế quan trọng và xuyên suốt trong quản trị doanh nghiệp niêm yết. Tuy nhiên điều này có vẻ là thách thức đối với mô hình quản lý kiểu gia đình trị, đặc trưng bởi sự chồng chéo quyền lực và tài chính.

Nhiều doanh nghiệp nợ thuế như 'chúa chổm'
09:52 ,17/01/2024

Doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn, phải thế chấp tài sản ở ngân hàng nên cơ quan thuế không cưỡng chế thu hồi thuế được. Chưa kể, số người nộp thuế rời bỏ thị trường cũng gia tăng làm tăng tiền thuế nợ khó thu. Ngoài việc liên tục “bêu tên”, thời gian qua, cơ quan thuế đề xuất cấm chủ doanh nghiệp xuất cảnh, ngưng phát hành hóa đơn gây sức ép để thu thuế.

 

Sự Đổi Mới Trong Giao Dịch Tài Chính: Sàn Enzo FX Đưa Đến Những Cơ Hội Mới
17:15 ,08/01/2024

Trong bối cảnh thị trường tài chính đang chuyển động không ngừng, Sàn Enzo FX không chỉ là một sàn giao dịch, mà đây còn được xem là một bước tiến đột phá đưa đến những cơ hội mới và trải nghiệm đầu tư đẳng cấp. Dưới đây là những điểm nổi bật khiến sàn giao dịch Enzo FX trở thành điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm sự đổi mới và sự khác biệt.

Kiều hối sẽ tăng mạnh vào tháng Tết cổ truyền
09:50 ,04/01/2024

NHNN chi nhánh TP. Hồ Chí Minh dự báo lượng kiều hối năm 2024 chuyển về qua các NHTM và tổ chức kinh tế trên địa bàn sẽ tăng khoảng 20% so với năm qua. Tổng lượng kiều hối về TP. Hồ Chí Minh năm 2023 đạt 8,92 tỷ USD, tăng 35% so với năm trước đó.

Techcombank Priority: Đẳng cấp và sự đồng hành cùng khách hàng
23:33 ,28/12/2023

Tiên phong với dịch vụ Ngân hàng ưu tiên từ hơn 10 năm qua, Techcombank Priority tiếp tục mang đến cho khách hàng những giá trị và trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm. Đặc biệt, hai phòng chờ đẳng cấp để phục vụ khách hàng ưu tiên đã chính thức khai trương tại các tòa nhà biểu tượng của Techcombank tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Năm 2024: Từ cơ hội đến chiến lược trong tài chính cá nhân
16:45 ,27/12/2023

Xây dựng tài chính cá nhân là một hành trình không ngừng thay đổi và phát triển. Trên con đường này, chúng ta luôn đối mặt với những cơ hội và thách thức mới, và việc biết cách tận dụng những cơ hội và xây dựng lược đúng là yếu tố quan trọng để đạt được sự thành công trong quản lý tài chính cá nhân.

Năm 2024: Từ cơ hội đến chiến lược trong tài chính cá nhân
16:45 ,27/12/2023

Xây dựng tài chính cá nhân là một hành trình không ngừng thay đổi và phát triển. Trên con đường này, chúng ta luôn đối mặt với những cơ hội và thách thức mới, và việc biết cách tận dụng những cơ hội và xây dựng lược đúng là yếu tố quan trọng để đạt được sự thành công trong quản lý tài chính cá nhân.

Lột trần những chiêu trò bẩn của các sàn giao dịch hiện nay
18:56 ,18/12/2023

Nhiều nạn nhân sập bẫy mất hàng trăm triệu đồng, thậm chí lên hàng tỉ đồng với những sàn lừa đảo chứng khoán quốc tế và vấn nạn này vẫn đang diễn ra ngày càng phổ biến.

Phải chăng sàn Trust Markets là sàn lừa đảo?
19:28 ,08/11/2023

Với thời đại 4.0 như hiện nay việc xuất hiện hàng nghìn hàng vạn sàn giao dịch là điều tất yếu, tuy nhiên không phải sàn giao dịch nào ra đời cũng nhằm giúp ích mà mang lại lợi ích cho nhà đầu tư. Đi đôi với sự phải triển của nhiều thiết bị, nhiều cải tiến mới thì việc lừa đảo ngày càng trở nên lộng hành và được thực hiện khá nhiều. Vậy làm thế nào để biết sàn giao dịch nào uy tín, sàn giao dịch nào lừa đảo?

AC LIBRARY - Ứng Dụng Thú Vị Trong Thế Giới Thiết Kế Nội Thất
10:28 ,03/10/2023

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, cuộc cách mạng số hóa đang thay đổi từng khía cạnh của cuộc sống. Và trong tương lai gần, điện thoại di động không chỉ đơn thuần là một công cụ liên lạc, mà còn là trợ thủ đắc lực mang lại sự tiện ích và tiến bộ cho cả công việc và cuộc sống cá nhân.

Nội Thất IC HOME - Sáng Tạo Những Gì Bạn Muốn
17:43 ,09/09/2023

Chúng ta đã bước vào kỉ nguyên mới, khi những nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng được nâng cao. Đặc biệt “Nhà” là nơi để trở về sau những công việc bận rộn bên ngoài xã hội. Một ngôi nhà đầy tiện nghi và hiện đại luôn là mơ ước của mỗi người, bởi nó giúp cho chúng ta được nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng và chia sẻ hạnh phúc với những người thân yêu sau một ngày làm việc đầy vất vả. Hãy thử điểm lại xem trong ngôi nhà của mình, từ phòng khách, gian bếp, khu vực ăn, phòng ngủ,… mọi thứ đã đủ tiện nghi và đáp ứng một cuộc sống thật chất lượng hay chưa?

An Cường ra mắt bộ sưu tập gỗ laminate đơn sắc chống trầy xước
10:30 ,11/08/2023

An Cường, công ty hàng đầu về vật liệu giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp vừa tung ra bộ sưu tập sản phẩm gỗ laminate đơn sắc (Lacquered Laminate) với 31 trend màu thời thượng.

VitaDairy nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023 hai năm liên tiếp
18:55 ,04/08/2023

Ngày 3/8 đánh dấu thêm một dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng và phát triển của VitaDairy khi được vinh danh tại giải thưởng HR Asia Award tại TP. HCM với 2 hạng mục: “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” và giải thưởng Most Caring Company.

Manulife Việt Nam chi trả 3,6 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng ở Nghệ An
17:15 ,05/07/2023

Ngày 4/7/2023, tại trụ sở Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Nghệ An, 3,6 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm đã được Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam trao đến đại diện gia đình khách hàng T.C.T (cư trú tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An).

VitaDairy Việt Nam trở thành đối tác số 1 của Tập đoàn Sữa non lớn nhất toàn cầu - Pantheryx (Hoa Kỳ)
18:15 ,23/06/2023

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam (VitaDairy) - một trong ba nhà sản xuất sữa bột lớn nhất Việt Nam vừa trở thành đối tác số 1 của Tập đoàn Sữa non lớn nhất toàn cầu - Pantheryx (Hoa Kỳ) với thương vụ có tổng giá trị ký kết vượt trên hơn 200 triệu đô la Mỹ.

Manulife Việt Nam tài trợ dự án lắp đặt phòng vi tính cho trường học ở Hậu Giang
12:11 ,23/06/2023

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm đồng hành và phát triển tại thị trường Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng.

 

 • Email
  Chăm sóc khách hàng
  Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn