Khách sạn Việt thắng lớn tại các giải thưởng quốc tế trong bối cảnh đại dịch

Thứ năm, 11/11/2021, 09:47 GMT+7

Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn, khách sạn đầu tiên trong chuỗi 20 khách sạn Wink sẽ được phát triển bởi Indochina Kajima, vừa được công nhận là Phát triển Xanh Tốt nhất (Best Green Development) tại giải thưởng MIPIM Asia Awards 2021 và Khách sạn có Kiến trúc và Thiết kế Tốt nhất Việt Nam (Best Architecture Design Hotel in Vietnam) tại giải thưởng International Travel Awards 2021.

Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn đạt 2 giải thưởng Quốc tếKhách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn đạt 2 giải thưởng Quốc tế

Trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động lớn lên các ngành du lịch, lữ hành, lưu trú trên toàn thế giới, nhưng các khách sạn Việt Nam vẫn nhận được sự công nhận và khen ngợi từ cộng đồng quốc tế về thiết kế sáng tạo và kiến trúc xây dựng bền vững, thể hiện rõ ngành khách sạn Việt không ngừng phát triển ngay cả trong bối cảnh khó khăn.

Đáng chú ý, khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 vừa được công nhận là Phát triển xanh Tốt nhất (Best Green Development) tại giải thưởng MIPIM Asia Awards 2021, giải thưởng bất động sản hàng đầu được mệnh danh là "Giải Oscar của ngành Bất động sản Châu Á". Được tổ chức lần đầu tiên năm 2007, giải thưởng thường niên MIPIM Asia Awards vinh danh những dự án xuất sắc và tiêu biểu nhất đang được xây dựng hoặc đã hoàn thành trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Để được công nhận tại giải thưởng này, những chủ đầu tư, nhà phát triển phải thể hiện tầm nhìn vượt giới hạn, khả năng biến những ý tưởng sáng tạo thành thực tế tại các thành phố trên toàn cầu.

Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn được công nhận là Phát triển Xanh Tốt nhất Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn được công nhận là Phát triển Xanh Tốt nhất tại giải thưởng MIPIM Asia Awards 2021

Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn đã vượt qua những đối thủ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và các đối thủ khác để được công nhận là phát triển xanh nhất, thể hiện cam kết của chủ đầu tư Indochina Kajima với phát triển bền vững, xây dựng xanh, du lịch có trách nhiệm. Khách sạn được thiết kế bởi hai nhà sáng lập công ty thiết kế AW2 Pháp là Reda Amalou và Stephanie Ledoux, và là khách sạn Việt đầu tiên được công nhận tại giải thưởng MIPIM Asia Awards trong hạng mục phát triển xanh. Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn cũng là khách sạn Việt đầu tiên nhận chứng chỉ LEED Gold (Vàng) V.4 về công trình xây dựng và vận hành có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Trước đó, Khách sạn cũng đã nhận giải thưởng năm sao trong hạng mục Khách sạn mới có Thiết kế & Xây dựng tốt nhất Việt Nam tại giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020 (New Hotel Construction & Design Vietnam, Asia-Pacific Property Awards 2020).

Giải thưởng International Travel Awards, được tổ chức hàng năm để tôn vinh sự xuất sắc trong ngành du lịch và lữ hành trên toàn thế giới, cũng vừa vinh danh Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn là khách sạn có Kiến trúc Thiết kế Tốt nhất Việt Nam năm 2021 (Best Architecture Design Hotel in Vietnam). Tất cả các đề cử của Giải thưởng đều đã qua nhiều vòng cạnh tranh bao gồm Đánh giá của Hội đồng cấp độ một, Bình chọn tự do, Đánh giả của Hội đồng cấp độ hai, Kiểm tra, và Đánh giá của Hội đồng cuối. Từ hàng ngàn đề cử từ 100 quốc gia trên toàn thế giới, 50 đại diện Hội đồng bình xét đã lựa chọn được danh sách các dự án tiêu biểu nhất.

“Tôi rất vui mừng và vinh dự khi bước vào quý cuối của một năm khác biệt như 2021 với các giải thưởng quốc tế công nhận sự nỗ lực và chất lượng của Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn. Dựa trên lịch sử kiến tạo nên những dự án tạo dấu ấn toàn cầu với vô vàn giải thưởng quốc tế của Indochina Capital, Indochina Kajima đã phát triển Wink Hotels, là thương hiệu bất động sản nền tảng mới nhất của chúng tôi. Các khách sạn Wink được thiết kế sáng tạo, chú tâm đến sự hiệu quả và sự năng động trong khai thác diện tích, đồng thời vẫn duy trì những cam kết về kiến trúc đột phá, xây dựng bền vững, chú trọng tới môi trường và đảm bảo trách nhiệm xã hội: những phương châm đã góp phần vào thành công của Indochina Capital suốt hai thập kỷ vừa qua. Chúng tôi sẽ phát triển hơn 20 khách sạn Wink tại Việt Nam và các nước lân cận, tất cả các khách sạn đều sẽ được xây dựng tuân thủ tiêu chuẩn LEED (Hoa Kỳ) để đảm bảo các vấn đề về môi trường, về sức khỏe con người đã được lưu ý trong việc xây dựng cũng như vận hành khách sạn lâu dài, mà vẫn đảm bảo được thiết kế sáng tạo, sự linh hoạt trong chức năng hoạt động và sự tiện nghi dành cho khách hàng.” Ông Peter Ryder, CEO Indochina Capital, Nhà sáng lập thương hiệu Wink Hotels chia sẻ.

Sảnh khách sạn Wink Trung tâm Sài GònSảnh khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn

Ông Michael Piro, CEO Wink Hotels nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng việc phát triển ‘xanh’, phát triển bền vững nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và sự thoải mái, thư giãn cho du khách là những yếu tố quan trọng để khơi gợi cảm hứng và thúc đẩy du lịch, trải nghiệm sau đại dịch. Du khách cũng sẽ tìm thấy sự sang trọng trong thiết kế, màu sắc sống động, sự hiện đại và linh hoạt trong chức năng và cảm hứng từ những giá trị truyền thông Việt, tạo nên một trải nghiệm khách sạn có một không hai, thu hút và đáng nhớ, tại tất cả các khách sạn thuộc thương hiệu Wink. Các du khách ưa thích sự di chuyển, du khách công tác, những ai yêu du lịch khám phá, các cặp đôi, và những du khách có tinh thần trẻ trung chắc chắn sẽ tìm thấy tại Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn một ‘tụ điểm’ với thiết kế tôn vinh tinh thần đổi mới, sáng tạo, du lịch có trách nhiệm, sự tiện lợi, phục vụ cho lối sống hiện đại và năng động của họ.”

Khách sạn Wink Trung tâm Sài gòn tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. HCM khai trương ngày 24 tháng 3, 2021. Hiện tại, bốn khách sạn Wink khác đang hoàn thiện xây dựng và dự kiến khai trương vào các năm 2022 và 2023.

Những dự án khác của Indochina Capital, bao gồm Six Senses Côn Đảo và Four Seasons The Nam Hải Hội An cũng vừa được công nhận là khu nghỉ dưỡng tốt nhất và tốt thứ 6 Đông Nam Á tại hệ thống giải World’s Best Awards 2021 của tạp chí du lịch uy tín Travel+Leisure.

Hương Giang
Ý kiến bạn đọc
Trào lưu 'ăn Tết xanh' lan tỏa thông điệp đón năm mới an lành
13:56 ,12/01/2022
Tết trong thời kỳ bình thường mới vẫn có những nét truyền thống thân thương, nhưng được cộng đồng người trẻ "xanh hóa" với tiêu chí: Thiết thực, an lành, bền vững.

 

GKFX Prime: Tự Hào Nhà Môi Giới Chuẩn 5 Sao
09:01 ,05/01/2022

GKFX Prime vừa vinh dự nhận được danh hiệu Nhà Môi Giới Quốc Tế Chuẩn 5 Sao. Điều này chứng minh sàn GKFX Prime thực sự uy tín hay "lừa đảo" như lời đồn thổi? Bài viết này sẽ liệt kê các tiêu chí  của một nhà môi giới chuẩn 5 sao và review chi tiết từng khía cạnh của sàn GKFX Prime theo chuẩn đánh giá đó!

Thị trường M&A năm 2022: Bước đột phá của doanh nghiệp Việt?
09:32 ,03/01/2022

Việt Nam vừa bước qua một năm sôi động của thị trường mua bán và sáp nhập (M&A). Liệu sự chủ động tích cực từ doanh nghiệp Việt thời gian qua có được duy trì và nâng tầm hơn nữa trong năm tới?

GKFX Prime Khẳng Định Uy Tín Với Giấy Phép FSC
09:26 ,22/12/2021

GKFX Prime ngày một khẳng định tên tuổi của mình giữa hàng loạt sàn môi giới lừa đảo nhờ vào giấy phép FSC. Vậy giấy phép FSC là gì và nó có tác động gì đến sàn GKFX Prime? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Vietnam Airlines dự kiến lỗ gần 13.000 tỷ trong năm 2021, sẽ bán 27 tàu bay
04:51 ,15/12/2021

Theo đại diện Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines (HoSE: HVN), do ảnh hưởng của đại dịch, trong năm 2021, hãng hàng không này lỗ xấp xỉ 12.907 tỷ đồng. Vietnam Airlines cũng lên kế hoạch bán hàng chục tàu bay.

CEO của TimesPro: “Thành công đắt giá nhất của doanh nhân là giá trị tốt đẹp mang đến cho cộng đồng”
12:09 ,10/12/2021

“Làm kinh doanh, lợi nhuận là yếu tố sống còn. Nhưng thành công của một doanh nghiệp, một doanh nhân không chỉ tính bằng vật chất, tiền bạc mà còn bởi giá trị tốt đẹp dành cho cộng đồng”– CEO Lê Ngọc Anh

Vietjet ký thỏa thuận hàng trăm triệu USD với 2 tập đoàn lớn của Thụy Sỹ
08:16 ,27/11/2021

Hãng hàng không Vietjet ngày 26/11 đã ký 2 thỏa thuận hợp tác giá trị lớn với các tập đoàn hàng đầu Thụy Sỹ trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Thụy Sỹ của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Lễ trao giải “Euro cup 2020 – bùng cháy cùng k8vn”
07:26 ,09/11/2021

Sau một thời gian gián đoạn vì đại dịch Covid-19, sáng ngày 17/10/2021 vừa qua, lễ trao giải thưởng “Euro Cup 2020 – Bùng cháy cùng K8VN, lái xế hộp BMW về nhà” đã diễn ra vô cùng hào hứng tại trung tâm Tp Hồ Chí Minh

Sứ Mệnh Tuyệt Vời SEA Investing Đạt Được Năm 2021
01:30 ,04/11/2021

SEA Investing là sàn môi giới được đông đảo nhà đầu tư biết đến trong suốt nhiều năm vừa qua. Để đạt được thành công như ngày hôm nay SEA Investing đã nỗ lực và vượt qua hàng nghìn broker khác. Sứ mệnh của SEA Investing là gì? SEA Investing đã hoàn thành sứ mệnh như thế nào?

Tại sao không nên bỏ lỡ Vòng Chung Kết Startup Wheel 2021 tại Vietnam Startup Day 2021?
12:20 ,02/11/2021

Vòng Chung Kết Startup Wheel 2021 sẽ diễn ra vào ngày 5/11/2021 trên nền tảng trực tuyến Vietnam Startup Day 2021. Top 15 startup xuất sắc được tuyển chọn trong gần 2.000 dự án đến từ 24 quốc gia sẵn sàng “bùng nổ” trong Vòng Chung Kết Startup Wheel 2021. Đây chắc chắn là một sự kiện không thể bỏ lỡ của Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và khu vực.

DELL EMC POWEREDGE XE8545 - Sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh hiệu năng, khả năng mở rộng và tích hợp bảo mật
10:27 ,20/01/2022

Thuộc thế hệ máy chủ thứ 15G của Dell Technologies, Dell EMC PowerEdge XE8545 cung cấp hiệu suất ứng dụng nâng cao, dung lượng lưu trữ lớn và được tích hợp nhiều ứng dụng quản lý thông minh tích hợp. Là một trong những cỗ máy 4U mạnh mẽ, PowerEdge XE8545 như một "người khổng lồ" mang kiến trúc hoàn toàn mới, giúp doanh nghiệp "đủ chi phí vận hành - thừa năng lực hoạt động", và tăng tối đa khả năng xử lý mọi tác vụ công việc chuyên về tính toán và lưu trữ phức tạp.

Bệnh viện FV xác nhận thông tin “Giấy Xác Nhận Dương Tính Với Covid-19 Bằng Kỹ Thuật PCR” là giả mạo
04:32 ,28/12/2021

Ngày 27 tháng 12 năm 2021, trên mạng internet đang lan truyền một bản sao “Giấy Xác Nhận Dương Tính Với Covid-19 Bằng Kỹ Thuật PCR” trong đó thông tin rằng một bệnh nhân tên là “Lê Hoàng Duy Khang” thực hiện xét nghiệm ở Bệnh Viện FV và cho kết quả là “TÁI DƯƠNG TÍNH với biến thể SARS-COV2-OMICRON” có sử dụng tên và con dấu của Bệnh viện FV. Bệnh viên FV xác nhận đây là thông tin hoàn toàn giả mạo.

Hội thảo chuyên đề "Thịt, Dầu ô-liu và Quả ô-liu châu Âu" sắp diễn ra tại TP.HCM
09:44 ,22/12/2021

Chương trình Ẩm thực Châu Âu & Việt Nam: ‘Sự kết hợp tuyệt vời!’ sẽ chính thức khởi động vào đầu năm 2022 tại Việt Nam với 'Hội thảo chuyên đề: Thịt, Dầu ô-liu và Quả ô-liu châu Âu’ được tổ chức tại Sofitel Saigon Plaza, TP.HCM lúc 13:00 - 15:00 ngày 06/01/2022.

CEO của TimesPro: “Thành công đắt giá nhất của doanh nhân là giá trị tốt đẹp mang đến cho cộng đồng”
12:09 ,10/12/2021

“Làm kinh doanh, lợi nhuận là yếu tố sống còn. Nhưng thành công của một doanh nghiệp, một doanh nhân không chỉ tính bằng vật chất, tiền bạc mà còn bởi giá trị tốt đẹp dành cho cộng đồng”– CEO Lê Ngọc Anh

Ireland – Đảo quốc với môi trường chăn nuôi sạch và trong lành
10:54 ,17/11/2021

Nhìn nhận Việt Nam là “một đối tác thương mại quan trọng với EU”, Bord Bia - Ủy Ban Thực Phẩm của chính phủ Ireland vừa tổ chức Hội Thảo Trực Tuyến mang chủ đề “Cập nhật thông tin thị trường Thịt Heo & Thịt Bò Châu Âu Từ Ireland Và Thế Giới 2021’’ với mong muốn tiếp cận và trao đổi cùng các đối tác tiềm năng ở Việt Nam đang quan tâm về nhập khẩu thịt heo và thịt bò chất lượng của Châu Âu từ Ireland.

Startup Wheel 2021: “Chance to Change” - cơ hội “lột xác” trong đại dịch
10:13 ,08/11/2021

Ngày 5/11/2021 đã diễn ra sự kiện Vietnam Startup Day 2021, Top 10 Bảng Việt Nam và Top 5 Bảng Quốc tế bước vào Vòng Chung Kết Startup Wheel 2021. Lại một lần nữa, sự kiện Chung Kết Startup Wheel 2021 đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và quốc tế với hybrid event (sự kiện kết hợp hình thức offline và online) diễn ra vô cùng hấp dẫn, phá bỏ mọi biên giới quốc gia, vùng lãnh thổ.

Tại sao không nên bỏ lỡ Vòng Chung Kết Startup Wheel 2021 tại Vietnam Startup Day 2021?
12:20 ,02/11/2021

Vòng Chung Kết Startup Wheel 2021 sẽ diễn ra vào ngày 5/11/2021 trên nền tảng trực tuyến Vietnam Startup Day 2021. Top 15 startup xuất sắc được tuyển chọn trong gần 2.000 dự án đến từ 24 quốc gia sẵn sàng “bùng nổ” trong Vòng Chung Kết Startup Wheel 2021. Đây chắc chắn là một sự kiện không thể bỏ lỡ của Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và khu vực.

Hương vị nhiệt đới hòa quyện cùng phô mai nước Pháp
06:19 ,23/10/2021

“Hội thảo thương mại về Pho mai Pháp - Khi hương vị nhiệt đới hòa quyện cùng Pho mai Pháp” cùng sự đồng hành của đầu bếp Cẩm Thiên Long do Hiệp hội bơ sữa phô mai Pháp (CNIEL) tổ chức được diễn ra vào chiều ngày 22/10 đã giúp khách mời tham dự nắm rõ được những đặc tính của các loại phô mai để có thể tự tay chế biến phù hợp với đặc trưng theo từng vùng miền.

Các Website Đánh Giá Sàn Forex Che Mắt Nhà Đầu Tư Trên Thị Trường Hiện Nay
03:21 ,14/10/2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các website được mở ra nhằm đánh giá, nhận định các sàn giao dịch uy tín cũng như cảnh báo về những nhà môi giới lừa đảo trên thị trường. Đây là một lợi ích cho các nhà giao dịch vì những website này có thể giúp họ tham khảo thông tin, cũng như dễ dàng tìm hiểu được các sàn giao dịch uy tín, từ đó chọn ra cho mình được nhà môi giới phù hợp nhất.

Hội thảo trực tuyến “Tư vấn pháp lý sản xuất: An tâm đầu tư tại Long An”
07:07 ,07/10/2021

Pháp lý là vấn đề luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu trước khi quyết định đầu tư. Đặc biệt ở giai đoạn hậu COVID-19, các thủ tục pháp lý đối với lĩnh vực sản xuất ở Việt Nam nói chung và tỉnh Long An nói riêng được dự báo sẽ có những thay đổi nhất định để thích ứng với trạng thái bình thường mới.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn