HREC: Kết nối giao dịch hơn 3.000 tỷ đồng sau 1 năm thành lập

Thứ bảy, 01/06/2019, 14:38 GMT+7

Câu lạc bộ Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) vừa kỷ niệm 1 năm thành lập với con số giao dịch thành công hơn 3.000 tỷ đồng đầy ấn tượng đã được thực hiện cho các doanh nghiệp cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, hiệu quả cho hội viên và cộng đồng.

Đánh dấu chặng đường thực hiện kết nối trong 1 năm qua, tỷ lệ phát triển hội viên mới của HREC đạt tỷ lệ gần 62% (từ 81 hội viên tăng lên 131 hội viên). Hội viên đã hoạt động tích cực và có nhiều đóng góp, trong đó có nhiều doanh nghiệp hội viên có doanh thu trên 1.000 tỷ.

Các doanh nghiệp hội viên như: Công ty CP DT24.VN, Công ty TNHH TM & DV Tân Hiệp Phát, Công ty CP Đầu tư Hưng Hưng Thịnh, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín- TTC Land, Ngân hàng TMCP Việt Á, Công ty CP Mua bán nợ Á Châu, Công ty VietStar Express, Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải, Hệ thống Luật Thịnh Trí, Công ty CP TPP Land, Công ty CP DV Bất động sản EximRS, Công ty CP Bất động sản Đất Thành - CitiReal, Công ty CP XD & TM Sài Gòn 9, Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu… đã có những ký kết hợp tác kinh doanh cụ thể với giá trị giao dịch hơn 3.000 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC chia sẻ tại buổi lễÔng Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC chia sẻ tại buổi lễ

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC chia sẻ: “Đây thực sự là một con số ấn tượng, thành công ngoài mong đợi của Ban chấp hành HREC. Các hoạt động của HREC đã giúp kết nối các hội viên, cùng nhau hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức, nắm bắt kịp thời các thông tin quy định mới về bất động sản”.

Thời gian qua, HREC đã trực tiếp tổ chức cũng như phối hợp với các đơn vị hữu quan khác tổ chức nhiều chương trình hội thảo, tọa đàm, các chương trình gặp gỡ, như: Hội thảo “Đô thị thông minh”,  hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị dành cho Doanh nghiệp” với sự tham gia của hơn 200 doanh nhân; Phối hợp Hội mỹ nghệ & Chế biến gỗ tổ chức hội thảo “Hạ tầng Công nghệ nâng cao môi trường sống”... đồng thời tổ chức Café Huba chuyên đề “Bất động sản TP.HCM năm 2019”.

Đặc biệt, về công tác xã hội, từ thiện cũng được câu lạc bộ quan tâm nên dù chỉ sau 1 năm thành lập HREC đã tổ chức được các chương trình giúp đỡ, hỗ trợ các địa phương nâng cao đời sống người dân như tặng quà cho các hộ nghèo, trẻ em. 6 tháng cuối năm 2018, HREC đã đóng góp cho các chương trình xã hội số tiền gần 500 triệu đồng. Trong năm 2019, HREC sẽ thực hiện chương trình đóng góp an sinh xã hội thông qua hỗ trợ xây cầu đường nông thôn với số lượng dự kiến 20 cầu nông thôn trong năm 2019 – 2020, kinh phí 200 triệu – 500 triệu đồng/cầu. Tổng số tiền thực hiện chương trình dự kiến là 10 tỷ đồng.

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập HREC, câu lạc bộ đã tổ chức chương trình hội thảo mang chủ đề Chia sẻ quy trình thủ tục đầu tư Dự án nhà ở/ khu đô thị theo quy định mới của TP.HCM với sự chia sẻ của đại diện sở Xây dựng TP.HCM và sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM nhằm giúp các doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản và các ngành liên quan trao đổi, tìm hiểu những quy định mới về thủ tục đầu tư dự án từ những chia sẻ thực tế của đại diện hai sở.

Lãnh đạo Sở Xây Dựng và Sở Kế hoạch & Đầu Tư TP.HCM chia sẻ tại Hội Thảo.Lãnh đạo Sở Xây Dựng và Sở Kế hoạch & Đầu Tư TP.HCM chia sẻ tại Hội Thảo

Tại hội thảo đại diện các doanh nghiệp cũng có dịp trao đổi những vướng mắc trong quá trình đầu tư dự án để được tư vấn tháo gỡ. Song song đó, chương trình kết nối kinh doanh cũng được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp hội viên có thể tìm được những đối tác hợp tác tiềm năng thông qua việc tìm hiểu kỹ từng lĩnh vực ngành nghề của nhau và có những phiên gặp gỡ, trao đổi riêng giữa các doanh nghiệp theo phiên làm việc đã đăng ký trước. Sự kiện có sự tham gia của gần 50 bàn giao thương từ các doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản và các ngành hỗ trợ bất động sản, thu hút hơn 200 doanh nhân tham gia sự kiện.

 

Tôn Quyên
Ý kiến bạn đọc
“Văn phòng chia sẻ’’ giúp doanh nghiệp Việt vượt qua khó khăn sau đại dịch Covid-19
05:25 ,13/08/2020

Covid-19 là yếu tố khiến một số doanh nghiệp cân nhắc từ bỏ thuê văn phòng truyền thống dài hạn sang thuê văn phòng chia sẻ để tiết kiệm chi phí cũng như linh động thời gian thuê.

Rót tiền đầu tư vào vàng, tiết kiệm hay bất động sản?
09:08 ,07/08/2020

Trong bối cảnh thị trường biến động, nhiều kênh thế ngôi cho nhau, nhiều nhà đầu tư (NĐT) băn khoăn không biết nên rót tiền vào đâu để sinh lời ổn định?

Xuất hiện tâm lý hoãn mua nhà do dịch Covid-19 trên thị trường bất động sản
03:39 ,04/08/2020

Dịch Covid-19 đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp đang khiến tâm lý nhiều người mua nhà, đặc biệt là mua nhà trả góp trở phải cân nhắc kỹ hơn khi xuống tiền.

Cải tạo Mã Pì Lèng Panorama thành điểm dừng chân: Một quyết định hợp lý!
08:33 ,21/07/2020

Công trình nhà nghỉ, nhà hàng Panorama trên đèo Mã Pì Lèng (Mèo Vạc, Hà Giang) từng gây nhiều tranh cãi đang được cải tạo để làm điểm dừng chân, không có lưu trú.

DKRA Vietnam: Đất nền sẽ vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng thời gian tới
08:35 ,08/07/2020

Theo dự báo của DKRA Vietnam, trong quý 3/2020 đất nền vẫn tiếp tục là kênh đầu tư hàng đầu của nhà đầu tư. Trong đó, thị trường vẫn khan hiếm nguồn cung mới.

Dự báo 6 tháng cuối năm 2020: Khu vực nào của TPHCM sẽ chiếm lĩnh thị trường bất động sản?
04:04 ,01/07/2020

6 tháng cuối năm là thời điểm thị trường bất động sản TPHCM xuất hiện "cuộc đua" mới, nguồn cung nhà phố, biệt thự sẽ được tung ra thị trường nhiều hơn sau thời gian dài khan hiếm. Đặc biệt, khu Đông TPHCM sẽ dẫn đầu xu thế đầu tư trong thời gian tới.

Bất động sản Cần Thơ giảm giá từ 10-20%
03:35 ,29/06/2020
Hậu COVID-19, giới kinh doanh bất động sản Cần Thơ đang dè đặt trong việc giao dịch. Thị trường vẫn chờ thông tin tốt, khi kinh tế chuyển biến tích cực hơn.
Nghịch lý thị trường BĐS: Giá bán vẫn tăng còn người mua lại chờ xuống giá
03:44 ,24/06/2020

Có một thực tế đang diễn ra trên thị trường BĐS là tâm lý của người mua vẫn luôn tin rằng, sau dịch giá BĐS sẽ giảm, nên nhiều người chọn cách chờ đợi. Trong khi, nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng mặt bằng giá trung bình vẫn tăng chứ không giảm.

Ra mắt “Bộ Nguyên tắc Quản trị Công ty theo Thông lệ Tốt nhất” đầu tiên của Việt Nam
02:53 ,19/08/2019

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam lần đầu tiên công bố Bộ Nguyên tắc Quản trị Công ty theo Thông lệ Tốt nhất dành cho các công ty đại chúng của Việt Nam với mục tiêu thúc đẩy thị trường vốn và sự phát triển bền vững của nền kinh tế. Bộ tài liệu này được xây dựng với sự hỗ trợ kỹ thuật của Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, và sự hỗ trợ của Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sỹ (SECO).

Lựa chọn sơn – bí quyết bảo vệ từ chiến dịch “Bảo vệ hải đăng”
15:40 ,15/08/2019

Tọa lạc nơi đầu sóng ngọn gió, với thời tiết quanh năm khắc nghiệt, vì vậy để bảo vệ được vẻ đẹp như thuở ban đầu cho những ngọn hải đăng là điều không đơn giản. Hành trình bảo vệ ngôi nhà trên biển cho những ngư dân cũng là một gợi ý hữu ích cho những người làm xây dựng khi tìm cách bảo vệ cho những ngôi nhà.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn