HREC: Kết nối giao dịch hơn 3.000 tỷ đồng sau 1 năm thành lập

Thứ bảy, 01/06/2019, 14:38 GMT+7

Câu lạc bộ Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) vừa kỷ niệm 1 năm thành lập với con số giao dịch thành công hơn 3.000 tỷ đồng đầy ấn tượng đã được thực hiện cho các doanh nghiệp cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, hiệu quả cho hội viên và cộng đồng.

Đánh dấu chặng đường thực hiện kết nối trong 1 năm qua, tỷ lệ phát triển hội viên mới của HREC đạt tỷ lệ gần 62% (từ 81 hội viên tăng lên 131 hội viên). Hội viên đã hoạt động tích cực và có nhiều đóng góp, trong đó có nhiều doanh nghiệp hội viên có doanh thu trên 1.000 tỷ.

Các doanh nghiệp hội viên như: Công ty CP DT24.VN, Công ty TNHH TM & DV Tân Hiệp Phát, Công ty CP Đầu tư Hưng Hưng Thịnh, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín- TTC Land, Ngân hàng TMCP Việt Á, Công ty CP Mua bán nợ Á Châu, Công ty VietStar Express, Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải, Hệ thống Luật Thịnh Trí, Công ty CP TPP Land, Công ty CP DV Bất động sản EximRS, Công ty CP Bất động sản Đất Thành - CitiReal, Công ty CP XD & TM Sài Gòn 9, Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu… đã có những ký kết hợp tác kinh doanh cụ thể với giá trị giao dịch hơn 3.000 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC chia sẻ tại buổi lễÔng Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC chia sẻ tại buổi lễ

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC chia sẻ: “Đây thực sự là một con số ấn tượng, thành công ngoài mong đợi của Ban chấp hành HREC. Các hoạt động của HREC đã giúp kết nối các hội viên, cùng nhau hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức, nắm bắt kịp thời các thông tin quy định mới về bất động sản”.

Thời gian qua, HREC đã trực tiếp tổ chức cũng như phối hợp với các đơn vị hữu quan khác tổ chức nhiều chương trình hội thảo, tọa đàm, các chương trình gặp gỡ, như: Hội thảo “Đô thị thông minh”,  hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị dành cho Doanh nghiệp” với sự tham gia của hơn 200 doanh nhân; Phối hợp Hội mỹ nghệ & Chế biến gỗ tổ chức hội thảo “Hạ tầng Công nghệ nâng cao môi trường sống”... đồng thời tổ chức Café Huba chuyên đề “Bất động sản TP.HCM năm 2019”.

Đặc biệt, về công tác xã hội, từ thiện cũng được câu lạc bộ quan tâm nên dù chỉ sau 1 năm thành lập HREC đã tổ chức được các chương trình giúp đỡ, hỗ trợ các địa phương nâng cao đời sống người dân như tặng quà cho các hộ nghèo, trẻ em. 6 tháng cuối năm 2018, HREC đã đóng góp cho các chương trình xã hội số tiền gần 500 triệu đồng. Trong năm 2019, HREC sẽ thực hiện chương trình đóng góp an sinh xã hội thông qua hỗ trợ xây cầu đường nông thôn với số lượng dự kiến 20 cầu nông thôn trong năm 2019 – 2020, kinh phí 200 triệu – 500 triệu đồng/cầu. Tổng số tiền thực hiện chương trình dự kiến là 10 tỷ đồng.

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập HREC, câu lạc bộ đã tổ chức chương trình hội thảo mang chủ đề Chia sẻ quy trình thủ tục đầu tư Dự án nhà ở/ khu đô thị theo quy định mới của TP.HCM với sự chia sẻ của đại diện sở Xây dựng TP.HCM và sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM nhằm giúp các doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản và các ngành liên quan trao đổi, tìm hiểu những quy định mới về thủ tục đầu tư dự án từ những chia sẻ thực tế của đại diện hai sở.

Lãnh đạo Sở Xây Dựng và Sở Kế hoạch & Đầu Tư TP.HCM chia sẻ tại Hội Thảo.Lãnh đạo Sở Xây Dựng và Sở Kế hoạch & Đầu Tư TP.HCM chia sẻ tại Hội Thảo

Tại hội thảo đại diện các doanh nghiệp cũng có dịp trao đổi những vướng mắc trong quá trình đầu tư dự án để được tư vấn tháo gỡ. Song song đó, chương trình kết nối kinh doanh cũng được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp hội viên có thể tìm được những đối tác hợp tác tiềm năng thông qua việc tìm hiểu kỹ từng lĩnh vực ngành nghề của nhau và có những phiên gặp gỡ, trao đổi riêng giữa các doanh nghiệp theo phiên làm việc đã đăng ký trước. Sự kiện có sự tham gia của gần 50 bàn giao thương từ các doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản và các ngành hỗ trợ bất động sản, thu hút hơn 200 doanh nhân tham gia sự kiện.

 

Tôn Quyên
Ý kiến bạn đọc
Danh sách 18 dự án chung cư mới được phép bán nhà hình thành trong tương lai tại TP.HCM
05:26 ,15/10/2019

Sở xây dựng TPHCM vừa có quyết định xác nhận 18 dự án căn hộ hình thành trong tương lai đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai năm 2019 (Từ tháng 8/2019 đến tháng 10/2019).

Nhà đất trung tâm Dĩ An tăng giá lên đến 80 triệu đồng/m2, thị trường cạnh tranh khốc liệt
08:28 ,07/10/2019

Những dự án nhà phố, đất nền đang chào bán tại khu vực Dĩ An (Bình Dương) có mức giá trung bình dao động từ 30 - 50 triệu đồng/m2. Thị trường đang cạnh tranh khá khốc liệt, loại hình nhà phố xây sẵn được quan tâm hơn cả.

Thị trường căn hộ TP. HCM: Giá tăng phi mã, Vinhomes Grand Park ‘cứu’ giao dịch cả quý
05:11 ,02/10/2019

Sự hạn chế về nguồn cung đã đẩy giá bán căn hộ tại TP. HCM tăng phi mã, dao động 20% - 65%.

Đà Nẵng: Công khai hơn 23.400 lô đất thuộc quỹ đất tái định cư
08:10 ,30/09/2019

Trung tâm Phát triển quỹ đất (Sở Tài nguyên và Môi trường) TP Đà Nẵng vừa công khai quỹ đất tái định cư (TĐC) trên địa bàn thành phố. Theo đó, quỹ đất TĐC có 23.458 lô, địa phương có quỹ đất TĐC nhiều nhất là quận Ngũ Hành Sơn có trên 8.000 lô đất.

TP.HCM điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc, 10 phân khu dọc sông Sài Gòn
08:28 ,26/09/2019

UBND TPHCM vừa giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc đề xuất chủ trương điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc TPHCM, Thảo Cầm Viên Sài Gòn (Safari) và 10 phân khu dọc sông Sài Gòn.

Kết nối giao thông vùng đô thị mở rộng TPHCM về hướng Nam: Cú hích mới cho bất động sản vùng ven
08:41 ,24/09/2019

Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lại có vị trí là “cửa ngõ” của đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) kết nối với TPHCM và miền Đông nên những năm qua, Long An luôn tập trung các nguồn lực để đầu tư, phát triển hạ tầng giao thông để làm “cầu nối’ giữa các tỉnh miền Tây với TPHCM và miền Đông, nhất là việc phát triển giao thông để tăng liên kết vùng.

Tập đoàn Novaland báo cáo Ủy ban Thường vụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phương án đầu tư Safari Hồ Tràm 610ha
09:11 ,20/09/2019

Dự án Khu nghỉ dưỡng Safari tại huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu) đang thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm, trong đó theo đuổi dự án này đầu tiên từ hồi đầu năm 2019 là Tập đoàn Novaland. Sau nhiều buổi làm việc, Ủy ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa – Bà Rịa Vũng Tàu cơ bản ủng hộ phương án mà tập đoàn này báo cáo.

Phát động cuộc thi Ảnh Di sản Việt Nam 2019
02:41 ,12/09/2019

Tạp chí Vietnam Heritage trực thuộc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam đồng hành cùng nhà tài trợ chính Canon vừa chính thức phát động Giải thưởng ảnh Di sản Việt Nam – Vietnam Heritage Photo Awards 2019.

Ra mắt “Bộ Nguyên tắc Quản trị Công ty theo Thông lệ Tốt nhất” đầu tiên của Việt Nam
02:53 ,19/08/2019

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam lần đầu tiên công bố Bộ Nguyên tắc Quản trị Công ty theo Thông lệ Tốt nhất dành cho các công ty đại chúng của Việt Nam với mục tiêu thúc đẩy thị trường vốn và sự phát triển bền vững của nền kinh tế. Bộ tài liệu này được xây dựng với sự hỗ trợ kỹ thuật của Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, và sự hỗ trợ của Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sỹ (SECO).

Lựa chọn sơn – bí quyết bảo vệ từ chiến dịch “Bảo vệ hải đăng”
15:40 ,15/08/2019

Tọa lạc nơi đầu sóng ngọn gió, với thời tiết quanh năm khắc nghiệt, vì vậy để bảo vệ được vẻ đẹp như thuở ban đầu cho những ngọn hải đăng là điều không đơn giản. Hành trình bảo vệ ngôi nhà trên biển cho những ngư dân cũng là một gợi ý hữu ích cho những người làm xây dựng khi tìm cách bảo vệ cho những ngôi nhà.

Tuyệt tác Cartier bảo chứng cho tình yêu trường tồn
03:25 ,18/07/2019

Những chiếc nhẫn solitaire của thương hiệu danh giá đến từ nước Pháp là vật bảo chứng hoàn hảo cho lời hẹn ước với vị hôn phu của bạn.

NSƯT Hữu Quốc lần đầu chia sẻ về con trai 6 tuổi, có năng khiếu nghệ thuật
04:43 ,18/06/2019

Sau đêm thi nước rút đầy gay cấn vừa qua, Trương Anh Đào và Phương Cẩm Ngọc xuất sắc chinh phục khán giả và ban giám khảo để trở thành hai thí sinh đầu tiên tiến thẳng vào đêm chung kết xếp hạng. Trong khi đó, Nghinh Lộc và Đoàn Bảo Ngọc sẽ tái ngộ cùng Nhất Duy và Trịnh Thắng trong đêm thi lội ngược dòng – tập 12 tuần này.

Hoàng Thùy sẽ mang xích lô, cà phê sữa đá, chọi trâu đến với miss universe 2019?
08:51 ,27/05/2019

Sau khi phát động, cuộc thi “Tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019” đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia, trong đó nhiều bài thi thể hiện sự sáng tạo, độc đáo, đồng thời tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt Nam.

Chị đại Thanh Hằng xuất hiện cực nóng bên dàn học trò
08:36 ,20/05/2019

COUPLE TX đã chiêu đãi tất cả khách mời một bữa tiệc thời trang mãn nhãn đầy thú vị, bất ngờ trong không gian rực rỡ các sắc màu nhiệt đới, và đặc biệt hơn hết là những sải bước đầy mạnh mẽ của vedette Thanh Hằng bên cạnh các học trò của mình trong cuộc thi The Face 2018

Ca nhạc sĩ Ngọc Sơn chơi lớn tặng đồng hồ 7 tỷ đồng cho danh ca Thái Châu
04:27 ,11/05/2019

Giàu có ít ai bì kịp, nhưng hành động chơi lớn tặng đồng hồ 7 tỷ đồng cho danh ca Thái Châu của giọng ca “Lòng mẹ” khiến không ít người trầm trồ ngưỡng mộ.

Danh ca Bảo Yến tiết lộ người phụ nữ xin làm “vợ bé” nhạc sĩ Quốc Dũng
04:34 ,20/04/2019

Xuất hiện trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát với vai trò là giám khảo chủ đề, danh ca Bảo Yến dù tuổi 60 vẫn không ngại diện váy ngắn bốc lửa để song ca cùng quý tử Khải Ca. Nữ danh ca còn tiết lộ người phụ nữ xin làm “vợ bé” nhạc sĩ Quốc Dũng và loạt người tình trong bài hát Trái tim tội lỗi do chồng sáng tác.

Nokia: 'Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan'
03:45 ,13/04/2019

Là chương trình khuyến mãi có tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng của Nokia dành cho những khách hàng mua điện thoại Nokia 8.1, Nokia 5.1 Plus, Nokia 6.1 Plus và Nokia 3.1.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn