Fujitsu SP-1120N/1125N/1130N: Dòng Máy Quét Siêu Kết Nối

Thứ bảy, 18/07/2020, 08:41 GMT+7

Sau một thời gian dài người sử dụng chờ đợi, cuối dùng hãng Fujitsu đã cho ra mắt thế hệ thứ hai của dòng máy quét SP series. Đúng như kỳ vọng, dòng máy quét phiên bản mới này của Fujitsu là một sản phẩm nâng cấp đáng giá với nhiều tính năng vượt trội. Đặc biệt, với việc tích hợp thêm giao tiếp kết nối mạng, Fujitsu đã biến dòng SP-11xxN series thành một công cụ văn phòng thiết yếu, dễ dàng sử dụng và chia sẻ.

Máy quét tài liệu FUJITSU SP-11xxN SeriesMáy quét tài liệu FUJITSU SP-11xxN Series

Thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tiện ích

Được thiết kế và sản xuất bởi PFU, thành viên của Fujitsu chuyên về thiết bị ngoại vi và bảo mật, SP-1120N/1125N/1130N trở thành một sản phẩm mũi nhọn trong dòng máy quét phổ thông, rất gọn nhẹ với kích thước vô cùng nhỏ gọn và một trọng lượng chỉ khoảng 2.5kg, nhẹ gần như một chiếc laptop thông thường!

Mặc dù thêm tính năng, SP-11xxN Series thừa hưởng toàn bộ thiết kế về ngoại hình từ thế hệ tiền nhiệm (SP-11xx Series). Vì vậy, trong khu vực văn phòng, quầy giao dịch, hay cho cá nhân, thì SP-11xxN đều hoàn toàn phù hợp và có thể lắp đặt ở rất nhiều vị trí khác nhau nhờ kích thước nhỏ không chiếm không gian. Dòng máy này vẫn cho phép nạp giấy tự động lên tới 50 tờ mỗi lần, tốc độ quét đạt từ 20 trang trên phút. Với cơ chế quét 2 mặt đồng thời độc đáo của Fujitsu, thực tế mỗi phút máy ghi nhận đc 40 mặt, bảo đảm thời gian hoàn thành công việc trong thời gian ngắn cho những nhân viên văn phòng bận rộn. Máy có thể quét nhiều loại tài liệu giấy tờ, và thậm chí là cả các loại thẻ cứng.

Giải pháp bóc tách văn bản của Fujitsu: https://youtu.be/2OLFDezZH1E

Cũng như những dòng scanner khác, thế hệ máy quét mới này của Fujitsu vẫn mang đầy đủ các chức năng hữu ích cho người sử dụng và thể hiện được sức mạnh công nghệ của hãng với hàng loạt tính năng cực kỳ hữu ích:

- Tự động chỉnh tài liệu bị nghiêng (cho dù bạn đặt văn bản qua máy quét bị nghiêng, kết quả trong file đầu ra vẫn là tài liệu thẳng, giảm thiểu thời gian sắp xếp tài liệu).

- Tự động sắp xếp tài liệu vào những file đầu ra khác nhau

- Tự động bỏ trang trắng

- Tự động nhận biết trang màu hay đen trắng để tối ưu dung lượng file mềm

- Cho phép chọn độ phân giải đầu ra rất rộng, từ vài chục tới hàng trăm dpi tùy theo mục đích sử dụng và dung lượng lưu trữ

Với thiết kế tối giản, dòng máy scan với nhiều tính năng như vậy lại chỉ gói gọn trong một nút bấm: quét/dừng (không kể nút Power vì đương nhiên thiết bị điện máy nào cũng phải có). Việc hướng dẫn cho một nhân viên văn phòng mới có thể quét được tài liệu thành thạo như một chuyên gia trở nên hết sức đơn giản. Các khay nạp giấy cũng được chế tạo thông minh để đơn giản hóa các thao tác đóng mở của người sử dụng. Có thể nói dòng máy SP-11xxN Series toát lên sự tinh túy trong thiết kế, sản xuất và tưtưởng hướng đến người dùng của hãng công nghệ Nhật Bản.

Máy quét SP-11xxN Series với ngoại hình nhỏ gọn cá tínhMáy quét SP-11xxN Series với ngoại hình nhỏ gọn cá tính

Một chiếc máy quét phổ thông với các tính năng nổi trội

Trong phân khúc máy quét phổ thông, để cài đặt và sử dụng máy quét chúng ta thường phải gắn với một chiếc máy tính dùng dây nối USB. Cơ chế này khiến cho việc lắp đặt vận hành không được linh hoạt: phát sinh máy tính đi kèm mới sử dụng được, bắt buộc phải đặt gần máy tính, khó khăn trong việc chia sẻ thao tác quét tài liệu, ...

Với thiết kế và tính năng mới, dòng máy quét SP-11xxN Series đã giải quyết triệt để vấn đề này. Giờ đây, chiếc máy quét này có thể đặt được ở bất kỳ đâu trong khu vực văn phòng miễn là có cổng mạng, người dùng chỉ cần kết nối bằng dây mạng (cáp LAN) là sử dụng được ngay. Do vị trí sử dụng linh hoạt, không bắt buộc phải đặt gần máy tính nên không gian làm việc của người dùng không bị chiếm dụng không gian. Với khả năng nối mạng, việc quét tài liệu trở nên rất thuận tiện vì người dùng có thể ngồi ở bất kỳ máy tính nào để nhận tài liệu, cũng như từ máy tính của mình có thể liên kết đến bất kỳ máy quét SP-11xxN Series nào trong mạng. (Tất nhiên máy vẫn được trang bị cổng USB và có thể kết nối trực tiếp vào máy tính trong trường hợp văn phòng mới chưa kịp lắp đặt hệ thống mạng mà lại có nhu cầu sử dụng luôn máy quét).

Bên cạnh sức mạnh phần cứng và tính năng kết nối mạng LAN cho phép dùng kèm bộ phần mềm PaperStream IP và PaperStream Capture của Fujitsu, mang lại nhiều thao tác xử lý tài liệu cao cấp để người dùng tối ưu đầu ra, quản lý hệ thống file tài liệu thuận tiện, dễ dàng trong lưu trữ và khai thác bản mềm của các văn bản đã quét, tạo luồng công việc để hướng tới việc chuyển đổi số. Ngoài ra, việc tích hợp tính năng ABBYY™ FineReader™ Sprint biến chiếc máy quét này thành một “máy đọc” lợi hại nhằm biến các bản cứng thành file tài liệu bản mềm với các định dạng như Word/Excel để người dùng khai thác tối đa lợi thế công nghệ.

Kết luận

Với thế mạnh công nghệ và phần cứng, đặc biệt trong lĩnh vực xử lý hình ảnh, từ lâu máy quét Fujitsu đã được sử dụng rộng rãi trong thị trường với ba dòng máy quét chủ đạo là máy quét văn phòng ScanSnap, máy quét tốc độ cao fi, máy quét phổ thông SP, và một số sản phẩm chuyên dụng khác như máy quét CMND, máy quét sách (quét tài liệu dạng quyển), ... Trong bối cảnh nhu cầu về số hóa và chuyển đổi số, hiện đại hóa luồng công việc ngày càng lớn, nhu cầu sử dụng máy quét của mọi doanh nghiệp ngày càng tăng lên. Dòng máy quét SP series thế hệ thứ hai bao gồm các mẫu SP-1120N, SP-1125N và SP1130N chính là trợ thủ đắc lực giúp cho các doanh nghiệp thực hiện những tác vụ kể trên với một chi phí đầu tư cực kỳ hợp lý. Có thể nói đây là dòng máy quét cực kỳ hữu dụng, đặc biệt với tính năng tạo luồng công việc thông qua bộ phần mềm PaperStream, hay việc được trang bị giao diện kết nối qua mạng nội bộ, chiếc máy quét giờ đây không còn phụ thuộc máy tính mà có thể được cài đặt ở bất kỳ vị trí nào trong văn phòng, cho phép sử dụng linh hoạt và thuận tiện, đáp ứng nhu cầu công việc và số hóa tài liệu, tăng tốc độ xử lý giấy tờ cho các bộ phận văn phòng, hành chính, quầy giao dịch.

Các thông số kỹ thuật và chức năng của sản phẩm:

Product Name

SP-1120N

Scanner Type

ADF (Automatic Document Feeder), Duplex

Scanning Speed (A4 Portrait)
(Colour /Greyscale /Monochrome)

Simplex: 20 ppm (200/300 dpi)
Duplex: 40 ipm (200/300 dpi)

Image Sensor Type

Single line CMOS-CIS x 2 (front x 1, back x 1)

Light Source

RGB LED x 2 (front x 1, back x 1)

Optical Resolution

600 dpi

Output Resolution
(Colour / Greyscale / Monochrome)

50 to 600 dpi (adjustable by 1 dpi increments), 1,200 dpi (driver)

Output Format

Colour: 24-bit, Greyscale: 8-bit, Monochrome: 1-bit

Background Colours

White

Document Size

Maximum

216 x 355.6 mm

Minimum

52 x 74 mm

Long Page Scanning

3,048 mm

Paper Weight (Thickness)

Paper

50 to 209 g/m2

Plastic Card

0.76 mm or less

Paper Chute Capacity

50 sheets (A4 80 g/m2) / 60 sheets (A4: 64g/m²)

Expected Daily Volume

3,000 sheets

Multifeed Detection

Overlap detection (Ultrasonic sensor)

Interface

USB

USB 3.2 Gen 1x1

Ethernet

10BASE-T,100BASE-TX,1000BASE-T

Power Requirements

AC 100 to 240 V ±10 %

Power Consumption

Operating Mode

18 W or less

Power Saving Mode

2 W or less

Auto Standby (Off) Mode

0.3 W or less

Operating Environment

Temperature

5 to 35 °C

Relative Humidity

20 to 80% (non-condensing)

Environmental Compliance

ENERGY STAR®, RoHS

Dimensions (W x D x H)

298 x 135 x 133 mm

Weight

2.5 kg

Supported Operating System

Windows® 10, Windows® 8.1, Windows® 7, Windows Server® 2019, Windows Server® 2016, Windows Server® 2012 R2, Windows Server® 2012, Windows Server® 2008 R2

Included Software / Drivers

PaperStream IP for SP Series (TWAIN/TWAIN x64/ISIS), WIA Driver, PaperStream Capture, Software Operation Panel, Error Recovery Guide, ABBYY FineReader for ScanSnap™, Scanner Central Admin, ABBYY™ FineReader Sprint™, PaperStream IPNet. SP Series Online Update

Image Processing Functions

Multi image output, Automatic colour detection, Automatic page size detection, Blank page detection, Dynamic threshold (iDTC), Advanced DTC, SDTC, Error diffusion, Dither, De-Screen, Emphasis, Dropout colour (None/Red/Green/Blue/White/Saturation/Custom), sRGB output, Split image, De-Skew, Edge filler, Vertical streaks reduction, Digital endorser, Background pattern removal, Character thickness, Character augmentation, Character extraction, Automatic Profile Selection

Included Items

AC adapter, USB cable, Setup DVD-ROM

 

Hương Giang
Ý kiến bạn đọc
Facebook đang phát triển đồng hồ thông minh?
03:15 ,18/02/2021

Nhiều thông tin cho biết, Facebook đang phát triển đồng hồ thông minh. Thiết bị này sẽ dựa trên các dịch vụ nhắn tin của Facebook, tập trung vào sức khỏe và thể chất.

ASTON MARTIN Việt Nam ra mắt siêu SUV đầu tiên trong lịch sử thương hiệu
12:34 ,03/02/2021

Ngày 3/2/2020, Aston Martin chính thức ra mắt thị trường Việt Nam siêu SUV DBX chưa từng có trong tiền lệ, dành tặng những ưu đãi cho các khách hàng đầu tiên sở hữu.

Những lý do đưa Suzuki trở thành lựa chọn đáng tiền
13:49 ,01/02/2021

Tháng 12/2020, Suzuki tiếp tục thiết lập doanh số kỷ lục với 2.582 xe, tăng 95% so với cùng kỳ năm 2019. Doanh số cộng dồn trong năm 2020 của Suzuki đạt 14.518 xe, tăng 23% so với năm trước, lọt top 10 hãng ô tô được ưa chuộng nhất năm tại Việt Nam. Đây là những con số thể hiện sự tin tưởng của khách hàng dành cho Suzuki.

Thông tin hữu ích trong việc lựa chọn xe 5 chỗ và 7 chỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng
08:24 ,20/01/2021

Với mức tài chính gần như tương đương nhau, một số người dùng vẫn băn khoăn nên mua mua xe 5 chỗ hay lấy luôn 7 chỗ. Thực tế, nhu cầu sử dụng là yếu tố quan trọng nên cần nghiêm túc cân nhắc khi “xuống tiền” tậu cho mình chiếc “xế cưng”.

90.000 thuê bao phát tán cuộc gọi rác bị xử lý năm 2020
07:10 ,08/01/2021

Các thuê bao bị xác định thực hiện hành vi phát tán cuộc gọi rác sẽ bị khóa chiều gọi đi đối với thuê bao nội mạng và khóa chiều gọi đến đối với thuê bao liên mạng.  

Microsoft lên kế hoạch thay đổi hoàn toàn giao diện Windows
02:53 ,06/01/2021

Microsoft nói rằng “Windows is BACK”.

Máy bay không người lái tại Trung Quốc xác lập kỷ lục Guinness cho màn đồng diễn lâu nhất
07:58 ,23/12/2020

Màn trình diễn của 600 chiếc drone, kéo dài trong hơn 26 phút tại Trung Quốc đã xác lập kỷ lục Guinness cho màn đồng diễn máy bay không người lái lâu nhất thế giới.

Sức hút từ dòng máy tính để bàn thông minh DELL OPTIPLEX 2020
00:43 ,23/12/2020

Sở hữu nhiều ưu điểm về cấu hình lẫn thiết kế, Dell OptiPlex tiếp tục xuất hiện trên thị trường với nhiều nâng cấp mới - chứng minh sức hút bền bỉ của dòng máy tính bàn nhỏ gọn, thông minh, mang lại trải nghiệm dùng lý tưởng cho người dùng. Cùng điểm danh loạt sản phẩm mới bao gồm series OptiPlex 3080, 5080, 7080 và dòng máy tính để bàn linh hoạt gồm OptiPlex AIO 5480, 7480.

Bán hơn 30.000 xe sau 18 tháng: Nhờ đâu VinFast tăng trưởng thần kỳ?
02:01 ,15/12/2020

Liên tiếp “bất bại” về doanh số bán hàng ở tất cả các phân khúc tham gia, VinFast khẳng định vị thế dẫn đầu vững chắc của ô tô thương hiệu Việt.

Trao sổ hồng cho cư dân chỉ sau hơn 1 năm bàn giao căn hộ Dự án The Pegasuite
10:44 ,11/02/2021

Ngày 8-2 (27 Tết âm lịch), chủ đầu tư dự án Khu phức hợp The Pegasuite (Đường Tạ Quang Bửu, Quận 8, TP HCM) là Công ty CP Đầu tư Phương Việt (PVInvest) đã tổ chức trao "Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất" (sổ hồng) cho đại diện 10 cư dân đầu tiên của dự án.

 

Gỗ An Cường luôn đồng hành cùng hoạt động thiện nguyện
08:40 ,04/02/2021

Cuộc sống cần lắm những tấm lòng tương thân tương ái, hỗ trợ nhau trong lúc khó khăn cùng cực. Quỹ Nụ Cười Hy Vọng luôn mong muốn có những hành động thiết thực, giúp đỡ kịp thời nhằm xoa dịu nỗi đau, chia khó khăn với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Rất đông nghệ sĩ tới chia vui cùng Hà Kiều Anh tại buổi ra mắt webdrama Đổi mặt thay tên
13:26 ,26/01/2021

Chiều ngày 25/1, NSUT Trịnh Kim Chi, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa khôi Nam Em cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác đã có mặt chúc mừng nghệ sĩ LGBT Hà Kiều Anh ra mắt webdrama Đổi mặt thay tên tại TPHCM.

Thông tin hữu ích trong việc lựa chọn xe 5 chỗ và 7 chỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng
08:24 ,20/01/2021

Với mức tài chính gần như tương đương nhau, một số người dùng vẫn băn khoăn nên mua mua xe 5 chỗ hay lấy luôn 7 chỗ. Thực tế, nhu cầu sử dụng là yếu tố quan trọng nên cần nghiêm túc cân nhắc khi “xuống tiền” tậu cho mình chiếc “xế cưng”.

Xuất khẩu da giày- túi xách của Việt Nam đang đứng trước một cơ hội lớn
07:39 ,13/01/2021

Ngày 12/1, Hiệp hội Da giày - Túi xách Việt Nam phối hợp Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ tổ chức hội thảo tham vấn “Cải cách cơ chế, chính sách và quy định hành chính nhằm phát triển ngành Da giày – Túi xách Việt Nam” tại TPHCM với sự tham dự của hơn 100 đại biểu.

Diễn viên chính Hà Kiều Anh cùng dàn trai đẹp chuẩn bị ra mắt bộ phim “Đổi Mặt Thay Tên
02:35 ,12/01/2021

Là người con của quê hương Hồng Ngự – Đồng Tháp, 20 năm theo đoàn lô tô lưu diễn khắp mọi nơi, gần đây Hà Kiều Anh được cư dân mạng biết đến qua phóng sự trên VTV9 trong chương trình Dấu Ấn Tình Người về nghĩa cử tốt đẹp của cô khi xây một mái ấm để nuôi trẻ mồ côi và chăm sóc các cụ già neo đơn.

Ra mắt Luna Mini 2 phiên bản giới hạn của Foreo dành riêng cho người Việt
00:59 ,01/01/2021

Trong tiết trời se lạnh của Sài Gòn những ngày cuối năm, Belle Lab, nhà phân phối mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp, đối tác chính thức tại Việt Nam của thương hiệu đình đám Foreo, đã ra mắt dòng sản phẩm máy rửa mặt Luna Mini 2 phiên bản giới hạn dành riêng cho người Việt.

Gỗ An Cường - Khẳng định vị thế trong ngành vật liệu nội thất Việt
01:18 ,04/01/2021

Bắt đầu từ tầm nhìn – ước mơ vươn đến sự hoàn hảo, từ một công ty gia đình quy mô vài chục thành viên, Gỗ An Cường đã vươn lên trở thành công ty đầu ngành tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Sau hơn 25 năm phát triển, Gỗ An Cường luôn đạt tỷ lệ tăng trưởng từ 25% - 30%/năm, đã trở thành một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất trong ngành gỗ nội thất tại Việt Nam.

Thách thức và cơ hội với ngành công nghiệp thực phẩm
01:07 ,10/12/2020

Sáng 9/12/2020, tại TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai mạc trực tiếp và trực tuyến Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2020 (Vietnam Foodexpo 2020) và Hội nghị quốc tế ngành thực phẩm Việt Nam (Vietnam Food Forum 2020). Triển lãm và Hội nghị nằm trong khuôn khổ Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020, do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp thực hiện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì kết nối hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường trong lĩnh vực thực phẩm.

Mùa giải “Thách thức Lotteria Cup 2020” đến với thiếu nhi Hải Phòng
12:12 ,09/11/2020

Vietfootball Academy đã giành chiến thắng chung cuộc vòng loại “Thách thức Lotteria Cup 2020” tại Hải Phòng, trở thành đại diện tham dự vòng chung kết. Bên cạnh đó, giải Fairplay đã được trao cho đội về nhì - Football Kids CT nhằm tôn vinh lối chơi bóng đẹp.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn