Fujitsu SP-1120N/1125N/1130N: Dòng Máy Quét Siêu Kết Nối

Thứ bảy, 18/07/2020, 08:41 GMT+7

Sau một thời gian dài người sử dụng chờ đợi, cuối dùng hãng Fujitsu đã cho ra mắt thế hệ thứ hai của dòng máy quét SP series. Đúng như kỳ vọng, dòng máy quét phiên bản mới này của Fujitsu là một sản phẩm nâng cấp đáng giá với nhiều tính năng vượt trội. Đặc biệt, với việc tích hợp thêm giao tiếp kết nối mạng, Fujitsu đã biến dòng SP-11xxN series thành một công cụ văn phòng thiết yếu, dễ dàng sử dụng và chia sẻ.

Máy quét tài liệu FUJITSU SP-11xxN SeriesMáy quét tài liệu FUJITSU SP-11xxN Series

Thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tiện ích

Được thiết kế và sản xuất bởi PFU, thành viên của Fujitsu chuyên về thiết bị ngoại vi và bảo mật, SP-1120N/1125N/1130N trở thành một sản phẩm mũi nhọn trong dòng máy quét phổ thông, rất gọn nhẹ với kích thước vô cùng nhỏ gọn và một trọng lượng chỉ khoảng 2.5kg, nhẹ gần như một chiếc laptop thông thường!

Mặc dù thêm tính năng, SP-11xxN Series thừa hưởng toàn bộ thiết kế về ngoại hình từ thế hệ tiền nhiệm (SP-11xx Series). Vì vậy, trong khu vực văn phòng, quầy giao dịch, hay cho cá nhân, thì SP-11xxN đều hoàn toàn phù hợp và có thể lắp đặt ở rất nhiều vị trí khác nhau nhờ kích thước nhỏ không chiếm không gian. Dòng máy này vẫn cho phép nạp giấy tự động lên tới 50 tờ mỗi lần, tốc độ quét đạt từ 20 trang trên phút. Với cơ chế quét 2 mặt đồng thời độc đáo của Fujitsu, thực tế mỗi phút máy ghi nhận đc 40 mặt, bảo đảm thời gian hoàn thành công việc trong thời gian ngắn cho những nhân viên văn phòng bận rộn. Máy có thể quét nhiều loại tài liệu giấy tờ, và thậm chí là cả các loại thẻ cứng.

Giải pháp bóc tách văn bản của Fujitsu: https://youtu.be/2OLFDezZH1E

Cũng như những dòng scanner khác, thế hệ máy quét mới này của Fujitsu vẫn mang đầy đủ các chức năng hữu ích cho người sử dụng và thể hiện được sức mạnh công nghệ của hãng với hàng loạt tính năng cực kỳ hữu ích:

- Tự động chỉnh tài liệu bị nghiêng (cho dù bạn đặt văn bản qua máy quét bị nghiêng, kết quả trong file đầu ra vẫn là tài liệu thẳng, giảm thiểu thời gian sắp xếp tài liệu).

- Tự động sắp xếp tài liệu vào những file đầu ra khác nhau

- Tự động bỏ trang trắng

- Tự động nhận biết trang màu hay đen trắng để tối ưu dung lượng file mềm

- Cho phép chọn độ phân giải đầu ra rất rộng, từ vài chục tới hàng trăm dpi tùy theo mục đích sử dụng và dung lượng lưu trữ

Với thiết kế tối giản, dòng máy scan với nhiều tính năng như vậy lại chỉ gói gọn trong một nút bấm: quét/dừng (không kể nút Power vì đương nhiên thiết bị điện máy nào cũng phải có). Việc hướng dẫn cho một nhân viên văn phòng mới có thể quét được tài liệu thành thạo như một chuyên gia trở nên hết sức đơn giản. Các khay nạp giấy cũng được chế tạo thông minh để đơn giản hóa các thao tác đóng mở của người sử dụng. Có thể nói dòng máy SP-11xxN Series toát lên sự tinh túy trong thiết kế, sản xuất và tưtưởng hướng đến người dùng của hãng công nghệ Nhật Bản.

Máy quét SP-11xxN Series với ngoại hình nhỏ gọn cá tínhMáy quét SP-11xxN Series với ngoại hình nhỏ gọn cá tính

Một chiếc máy quét phổ thông với các tính năng nổi trội

Trong phân khúc máy quét phổ thông, để cài đặt và sử dụng máy quét chúng ta thường phải gắn với một chiếc máy tính dùng dây nối USB. Cơ chế này khiến cho việc lắp đặt vận hành không được linh hoạt: phát sinh máy tính đi kèm mới sử dụng được, bắt buộc phải đặt gần máy tính, khó khăn trong việc chia sẻ thao tác quét tài liệu, ...

Với thiết kế và tính năng mới, dòng máy quét SP-11xxN Series đã giải quyết triệt để vấn đề này. Giờ đây, chiếc máy quét này có thể đặt được ở bất kỳ đâu trong khu vực văn phòng miễn là có cổng mạng, người dùng chỉ cần kết nối bằng dây mạng (cáp LAN) là sử dụng được ngay. Do vị trí sử dụng linh hoạt, không bắt buộc phải đặt gần máy tính nên không gian làm việc của người dùng không bị chiếm dụng không gian. Với khả năng nối mạng, việc quét tài liệu trở nên rất thuận tiện vì người dùng có thể ngồi ở bất kỳ máy tính nào để nhận tài liệu, cũng như từ máy tính của mình có thể liên kết đến bất kỳ máy quét SP-11xxN Series nào trong mạng. (Tất nhiên máy vẫn được trang bị cổng USB và có thể kết nối trực tiếp vào máy tính trong trường hợp văn phòng mới chưa kịp lắp đặt hệ thống mạng mà lại có nhu cầu sử dụng luôn máy quét).

Bên cạnh sức mạnh phần cứng và tính năng kết nối mạng LAN cho phép dùng kèm bộ phần mềm PaperStream IP và PaperStream Capture của Fujitsu, mang lại nhiều thao tác xử lý tài liệu cao cấp để người dùng tối ưu đầu ra, quản lý hệ thống file tài liệu thuận tiện, dễ dàng trong lưu trữ và khai thác bản mềm của các văn bản đã quét, tạo luồng công việc để hướng tới việc chuyển đổi số. Ngoài ra, việc tích hợp tính năng ABBYY™ FineReader™ Sprint biến chiếc máy quét này thành một “máy đọc” lợi hại nhằm biến các bản cứng thành file tài liệu bản mềm với các định dạng như Word/Excel để người dùng khai thác tối đa lợi thế công nghệ.

Kết luận

Với thế mạnh công nghệ và phần cứng, đặc biệt trong lĩnh vực xử lý hình ảnh, từ lâu máy quét Fujitsu đã được sử dụng rộng rãi trong thị trường với ba dòng máy quét chủ đạo là máy quét văn phòng ScanSnap, máy quét tốc độ cao fi, máy quét phổ thông SP, và một số sản phẩm chuyên dụng khác như máy quét CMND, máy quét sách (quét tài liệu dạng quyển), ... Trong bối cảnh nhu cầu về số hóa và chuyển đổi số, hiện đại hóa luồng công việc ngày càng lớn, nhu cầu sử dụng máy quét của mọi doanh nghiệp ngày càng tăng lên. Dòng máy quét SP series thế hệ thứ hai bao gồm các mẫu SP-1120N, SP-1125N và SP1130N chính là trợ thủ đắc lực giúp cho các doanh nghiệp thực hiện những tác vụ kể trên với một chi phí đầu tư cực kỳ hợp lý. Có thể nói đây là dòng máy quét cực kỳ hữu dụng, đặc biệt với tính năng tạo luồng công việc thông qua bộ phần mềm PaperStream, hay việc được trang bị giao diện kết nối qua mạng nội bộ, chiếc máy quét giờ đây không còn phụ thuộc máy tính mà có thể được cài đặt ở bất kỳ vị trí nào trong văn phòng, cho phép sử dụng linh hoạt và thuận tiện, đáp ứng nhu cầu công việc và số hóa tài liệu, tăng tốc độ xử lý giấy tờ cho các bộ phận văn phòng, hành chính, quầy giao dịch.

Các thông số kỹ thuật và chức năng của sản phẩm:

Product Name

SP-1120N

Scanner Type

ADF (Automatic Document Feeder), Duplex

Scanning Speed (A4 Portrait)
(Colour /Greyscale /Monochrome)

Simplex: 20 ppm (200/300 dpi)
Duplex: 40 ipm (200/300 dpi)

Image Sensor Type

Single line CMOS-CIS x 2 (front x 1, back x 1)

Light Source

RGB LED x 2 (front x 1, back x 1)

Optical Resolution

600 dpi

Output Resolution
(Colour / Greyscale / Monochrome)

50 to 600 dpi (adjustable by 1 dpi increments), 1,200 dpi (driver)

Output Format

Colour: 24-bit, Greyscale: 8-bit, Monochrome: 1-bit

Background Colours

White

Document Size

Maximum

216 x 355.6 mm

Minimum

52 x 74 mm

Long Page Scanning

3,048 mm

Paper Weight (Thickness)

Paper

50 to 209 g/m2

Plastic Card

0.76 mm or less

Paper Chute Capacity

50 sheets (A4 80 g/m2) / 60 sheets (A4: 64g/m²)

Expected Daily Volume

3,000 sheets

Multifeed Detection

Overlap detection (Ultrasonic sensor)

Interface

USB

USB 3.2 Gen 1x1

Ethernet

10BASE-T,100BASE-TX,1000BASE-T

Power Requirements

AC 100 to 240 V ±10 %

Power Consumption

Operating Mode

18 W or less

Power Saving Mode

2 W or less

Auto Standby (Off) Mode

0.3 W or less

Operating Environment

Temperature

5 to 35 °C

Relative Humidity

20 to 80% (non-condensing)

Environmental Compliance

ENERGY STAR®, RoHS

Dimensions (W x D x H)

298 x 135 x 133 mm

Weight

2.5 kg

Supported Operating System

Windows® 10, Windows® 8.1, Windows® 7, Windows Server® 2019, Windows Server® 2016, Windows Server® 2012 R2, Windows Server® 2012, Windows Server® 2008 R2

Included Software / Drivers

PaperStream IP for SP Series (TWAIN/TWAIN x64/ISIS), WIA Driver, PaperStream Capture, Software Operation Panel, Error Recovery Guide, ABBYY FineReader for ScanSnap™, Scanner Central Admin, ABBYY™ FineReader Sprint™, PaperStream IPNet. SP Series Online Update

Image Processing Functions

Multi image output, Automatic colour detection, Automatic page size detection, Blank page detection, Dynamic threshold (iDTC), Advanced DTC, SDTC, Error diffusion, Dither, De-Screen, Emphasis, Dropout colour (None/Red/Green/Blue/White/Saturation/Custom), sRGB output, Split image, De-Skew, Edge filler, Vertical streaks reduction, Digital endorser, Background pattern removal, Character thickness, Character augmentation, Character extraction, Automatic Profile Selection

Included Items

AC adapter, USB cable, Setup DVD-ROM

 

Hương Giang
Ý kiến bạn đọc
Ra mắt phiên bản TikTok của riêng mình, Facebook "ngư ông đắc lợi"
08:50 ,07/08/2020

Cổ phiếu của gã khổng lồ mạng xã hội Facebook đã tăng hơn 6% sau khi ra mắt Reels, tính năng mới trên Instagram nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok của Trung Quốc.

Cha đẻ “phần mềm quốc dân Việt Nam” Unikey hiện tại ra sao?
04:28 ,04/08/2020

Có một phần mềm "Made in Vietnam" mà hàng chục năm nay hầu hết máy tính nào cũng phải cài, đó là Unikey. Đây là điều hiếm có phần mềm Việt nào khác làm được.

Ra mắt cổng hỗ trợ thanh toán quốc gia PayGov
04:47 ,27/07/2020

Thủ tướng Chính phủ đã giao Bộ TT&TT chủ trì xây dựng và triển khai Hệ thống hỗ trợ thanh toán dịch vụ công trực tuyến toàn quốc ngay trong năm 2020. Đây được coi là một trong các giải pháp chủ yếu nhằm tháo gỡ nút thắt về tỷ lệ dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 còn chưa cao.

Nhà đầu tư mạo hiểm muốn vung tiền "cứu rỗi" Tiktok trên đất Mỹ
04:02 ,24/07/2020

Tiktok đang thực sự lâm nguy tại Mỹ và các nhà đầu tư nơi đây rất mong muốn có thể "cứu" ứng dụng xuất thân Trung Quốc này bằng cách mua lại.

Peacock - Đối thủ cạnh tranh mới của Netflix và Disney+
08:17 ,21/07/2020

Tập đoàn Comcast vừa tham gia vào ngành dịch vụ video phát trực tuyến cùng với các tên tuổi lớn như Netflix, Disney+, Amazon Prime Video nhưng là với một dịch vụ miễn phí.

Google hợp tác với Shopee ra mắt tính năng tiếp thị số
05:01 ,18/07/2020

Tính năng này có tên "Google Ads with Shopee" được xem là giải pháp nhằm hỗ trợ các thương hiệu thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến.

Chạm đến chuẩn giải trí cao cấp nhất với dòng TV SONY BRAVIA MỚI 2020
12:58 ,08/07/2020

Sáng nay 08/07/2020, Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng TV 8K LED Z8H, 4K OLED A8H, MASTER Series OLED A9S, 4K LED X9500H, X9000H, X8500H, X8050H và X7500H được nâng cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh với những công nghệ đẳng cấp từng xuất hiện trên dòng MASTER Series.

Propzy.vn công bố nền tảng tiên phong FIRE-Tech: Dịch vụ toàn diện bất động sản, tài chính và bảo hiểm
02:22 ,03/07/2020

Ngày 2/7/2020, Công ty Propzy Việt Nam chính thức giới thiệu nền tảng tiên phong FIRE-Tech – Dịch vụ toàn diện, bao gồm: bất động sản, tài chính và bảo hiểm đón đầu xu hướng phát triển tất yếu của con người với tam giác hoàn hảo. Nhờ vào những lợi thế về công nghệ và các giải pháp hữu ích, Propzy.vn được kỳ vọng sẽ tăng trưởng đột phá tại thị trường Việt Nam.

JTI Việt Nam hướng tới mục tiêu không phát thải CO2
07:58 ,03/07/2020

JTI Việt Nam đã chính thức khởi động chương trình Net Zero Carbon Emissions (tạm dịch: Không phát thải CO2) để bù đắp và cắt giảm tối đa lượng phát thải CO2 từ các hoạt động văn phòng và nhà máy sản xuất.

Propzy.vn công bố nền tảng tiên phong FIRE-Tech: Dịch vụ toàn diện bất động sản, tài chính và bảo hiểm
02:22 ,03/07/2020

Ngày 2/7/2020, Công ty Propzy Việt Nam chính thức giới thiệu nền tảng tiên phong FIRE-Tech – Dịch vụ toàn diện, bao gồm: bất động sản, tài chính và bảo hiểm đón đầu xu hướng phát triển tất yếu của con người với tam giác hoàn hảo. Nhờ vào những lợi thế về công nghệ và các giải pháp hữu ích, Propzy.vn được kỳ vọng sẽ tăng trưởng đột phá tại thị trường Việt Nam.

An Dương Thảo Điền: Tổng doanh thu năm 2019 giảm gần 19%, lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh tăng 26,10%
02:10 ,25/06/2020

Tại buổi Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền (HAR - sàn HOSE) vào sáng ngày 24/06/2020 cho thấy tổng doanh thu năm 2019 của Công ty đạt 163.889 triệu đồng, giảm 18,79% so với năm 2018.

ĐHĐCĐ Vissan: Doanh thu 2020 dự kiến đạt 5.580 tỉ đồng
10:08 ,19/06/2020

Sáng 18/6, CTCP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản Vissan (Mã: VSN) tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 nhằm thông qua các kết quả thực hiện trong năm 2019 và kế hoạch kinh doanh, đầu tư cho năm 2020.

Tuyên dương 22 gia đình trẻ tiêu biểu năm 2020
04:46 ,21/06/2020

Tối ngày 20/6/2020, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương “Gia đình trẻ tiêu biểu” lần thứ nhất – năm 2020.

Xuất hiện đẳng cấp trên VOGUE PHÁP: Công Trí, Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà - Ba dấu son tinh hoa của thời trang Việt Nam tạo nên kỳ tích
03:00 ,09/06/2020

Xuất hiện ấn tượng trên VOGUE hôm nay là hình ảnh siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trong những khung hình đậm tính ngẫu hứng, bộ đôi là niềm kiêu hãnh của thời trang Việt sang trọng đầy lôi cuốn trong các sáng tạo mới nhất của nhà mốt CONG TRI.

Phú Đông Group ký kết hợp tác với 15 doanh nghiệp hàng đầu và giới thiệu căn hộ mẫu concept mới
02:07 ,28/05/2020

Nhằm chuẩn bị cho việc đưa ra thị trường dự án mới Phú Đông 3 vào quý III/2020 có quy mô 6.000m2, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông – Phú Đông Group đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với 15 đơn vị là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, tư vấn thiết kế, cung ứng vật liệu xây dựng và dịch vụ vào sáng nay 28/05/2020.

Từ ngày 23/5/2020: Suối Tiên chính thức mở cửa sau thời gian tạm ngưng vì dịch Covid-19
04:35 ,23/05/2020

Suối Tiên quay trở lại với tinh thần bứt phá, đem đến cho du khách một mùa hè đầy sôi động và ý nghĩa thông qua các chương trình đặc sắc.

Ứng dụng Hoozing - Siêu thị bất động sản thông minh
02:58 ,21/05/2020

Công ty Hoozing vừa ra mắt ứng dụng Hoozing - Siêu thị bất động sản thông minh, một nền tảng giúp tối ưu giao dịch bất động sản một cách nhanh chóng và hiệu quả.

IPPG tặng 2 tỉ đồng cho 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam
02:12 ,31/12/2019

Đồng hành cùng chương trình “Những cánh chim khát vọng” - tri ân các mạnh thường quân của Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” và chúc mừng thành công của hai đội tuyển bóng đá Việt Nam trong mùa Sea Games 30, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã trao tặng 2 tỉ đồng tiền mặt cho hai đội bóng. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG còn ủng hộ nữ cầu thủ Chương Thị Kiều 300 triệu đồng. Chương trình do 3 đơn vị gồm Trung ương Đoàn TNCS, Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” phối hợp tổ chức.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn