Đoàn thể thao PV GAS xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao Dầu khí 2022

Thứ tư, 03/08/2022, 19:09 GMT+7

Hội thao ngành Dầu khí 2022 khu vực phía Nam thu hút 1.600 vận động viên đến từ 25 đơn vị, tham gia tranh tài sôi nổi ở nhiều nội dung trong 10 môn thi chính thức để giành 103 bộ huy chương. Đoàn thể thao PV GAS tham gia tranh tài ở cả 10 môn thi, xuất sắc đứng hạng Nhì toàn đoàn với tổng cộng 8 huy chương Vàng, 15 huy chương Bạc, 15 huy chương Đồng.

Cổ vũ cho đội nhảy bao bốCổ vũ cho đội nhảy bao bố

Diễn ra trong các ngày 29, 30, 31/7/2022, Hội thao ngành Dầu khí năm 2022 – khu vực phía Nam là hoạt động ý nghĩa, hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ XIII, chào mừng 47 năm Ngày Thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (3/9); kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (28/7), 31 năm Ngày thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16/12).

Về dự Hội thao có các đồng chí Nguyễn Bá Hùng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; đồng chí Trần Quang Dũng – Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng ban Truyền thông và Văn hóa Doanh nghiệp Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam); đại diện Lãnh đạo các Ban/Đảng ủy, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Tập đoàn.

Về phía Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) có đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch CĐ DKVN; đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch CĐ DKVN; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thành viên Tập đoàn, Chủ tịch/Phó Chủ tịch các Công đoàn trực thuộc cùng sự hiện diện của gần 1600 vận động viên đến từ 25 đơn vị trong Tập đoàn tham dự hội thao ngành Dầu khí 2022 khu vực Phía Nam. Đồng chí Trần Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn PV GAS, đại diện Ban Lãnh đạo TCT và lãnh đạo – Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc PV GAS đã luôn theo sát, cổ vũ, động viên Đoàn thể thao PV GAS ở mọi môn thi, cho từng cuộc tranh tài.

Phát biểu khai mạc Hội thao, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan nhấn mạnh, Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2022 nhằm lan tỏa, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từ đó góp phần đẩy mạnh tinh thần thi đua lao động, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022, cũng như tạo sân chơi, tạo điều kiện cho người lao động của các đơn vị giao lưu học hỏi, duy trì phong trào TDTT, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong ngành Dầu khí.

Chủ tịch CĐ DKVN đồng thời khẳng định, đây là hoạt động thường niên, truyền thống của ngành Dầu Khí, là “món ăn tinh thần” động viên đội ngũ người lao động Dầu khí, khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, nhân ái, phát huy vai trò tiên phong, trách nhiệm trong từng đoàn viên, người lao động trong việc thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; thúc đẩy việc xây dựng, thực hiện Văn hóa doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc văn minh, hạnh phúc, an toàn.

Nụ cười thể thaoNụ cười thể thao

Thực hiện lời kêu gọi của Lãnh đạo CĐ DKVN, toàn thể các vận động viên tham gia Hội thao đã nêu cao tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ”; giành thành tích cao trong thi đấu, chống mọi biểu hiện tiêu cực trái với tinh thần thể dục thể thao của ngành Dầu khí.

Sau 2 năm chống chọi với đại dịch COVID-19, NLĐ Dầu khí lại được sống trong bầu không khí tưng bừng và tinh thần thể thao mạnh mẽ. Hội Thao ngành Dầu khí 2022 thực sự là một sự kiện truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, giá trị truyền thống tốt đẹp của ngành Dầu khí trong giai đoạn mới, để người lao động Dầu khí cùng nhau rèn luyện, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ Vĩ Đại.

Hội thao gồm 10 môn thi đấu: Bóng đá, kéo co, cầu lông, bóng bàn, tennis, điền kinh, bơi lội, cờ vua, cờ tướng, nhảy bao bố. Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, thu hút sự hứng khởi từ các VĐV và các cổ động viên, tạo nên chuỗi ngày tranh tài thú vị với những cuộc đua tài căng thẳng, tạo nên nhiều bất ngờ, bứt phá. 25 đội thi đã mang đến 1.600 VĐV ở nhiều lứa tuổi, nhiều cương vị công tác khác nhau. Có 5 đoàn VĐV tham gia đủ 10 môn thi đấu, gồm Vietsovpetro, PTSC, PVFCCo,  PV GAS, PVOIL; trong đó Vietsovpetro có số lượng VĐV tham gia đông nhất với 216 VĐV. Đoàn thể thao PV GAS bao gồm 134 VĐV.

Đội tyển kéo coĐội tyển kéo co

Mở màn khai mạc Hội thao, các đội thi đấu ở Bộ môn kéo co đầy quyết tâm và gay cấn với sự tham dự của 15 đội nam và 12 đội nữ cùng với 280 VĐV. Đội tuyển nam và nữ PV GAS đều ra quân ấn tượng, là một trong những bất ngờ đẹp của bộ môn kéo co, khi phô diễn đội hình quyết tâm và khéo léo, có sự kết hợp nhuần nhuyễn và đồng lòng, khiến loại hình thể thao tập thể này được chú ý và đánh giá cao. Chung cuộc, bộ môn kéo co “mở hàng” 1 HCB nam và 1 HCĐ nữ cho PV GAS.

Đội điền kinhĐội điền kinh

Ở môn điền kinh hấp dẫn, thú vị và vô cùng gay cấn có đến 8 nội dung thi đấu, cự ly, chia bảng nam nữ với 4 nhóm tuổi, thu hút 230 VĐV tham dự. Đội hình PV GAS ở giải điền kinh có những VĐV nổi tiếng, đạt nhiều giải của ngành, địa phương… nhưng cũng có những gương mặt trẻ lần đầu tham gia; và tựu trung, không phải là đội “siêu mạnh” ở các giải trước đây. Tuy nhiên, 2022 đã trở thành một điểm son trên đường chạy của PV GAS khi cả nam và nữ lần lượt vượt lên, tạo nên 2 ngày nhiều huy chương cho Đoàn với tổng cộng 2 HCV, 5 HCB, 7 HCĐ.

Bộ môn Cầu lông, Tennis, Bóng bàn có sức hút số đông với 480 VĐV tham gia thi đấu 60 nội dung. Môn Bơi bao gồm 160 VĐV tham gia ở 10 nội dung. Môn Cờ vua cờ tướng: 160 VĐV tham gia với đội nam và đội nữ riêng. Ở những bộ môn này, lực lượng của toàn ngành rất mạnh, với nhiều đội tuyển được chọn lọc từ hàng ngàn lao động trẻ khỏe, nên PV GAS tiếp tục không được chọn là “hạt giống” huy chương. Tuy nhiên, sự nỗ lực và quá trình rèn luyện bền bỉ, được sự động viên của các cấp lãnh đạo đơn vị đã chứng tỏ “quyết tâm sẽ gặt được thành tích” cho PV GAS.

Chúc mừng đội tuyển TennisChúc mừng đội tuyển Tennis

Tennis tiếp tục thắng lớn với 3 HCV, 1 HCB, 3 HCĐ và có một ghi nhận vui khi có trận chung kết là cuộc so tài giữa 2 cặp đấu toàn PV GAS. Các môn thi đấu khác cũng không khi nào PV GAS chịu “trắng tay”, nên tiếng xướng danh lên bục nhận giải thường xuyên có PV GAS. Một điểm nhấn khó quên mang tên PV GAS chính là: Đội cổ động viên PV GAS hết sức máu lửa nhưng tươi vui, tôn trọng và fairplay. Màu cờ cổ vũ, tiếng trống tiếng kèn sôi động vang lên ở mỗi sân đấu, tiếng reo hò động viên và những gương mặt thân ái – tất cả đã tạo nên một tập thể cổ động vui vẻ và hiệu quả, khiến BTC đồng lòng trao giải Đội cổ động viên ấn tượng nhất của PV GAS.

Đặc biệt nhất của mỗi cuộc hội ngộ đều phải kể đến môn  thể thao Vua – Bóng đá, thì ở trên sân cỏ Hội thao ngành Dầu khí phía Nam 2022, đội tuyển PV GAS cũng đã vụt sáng như một hiện tượng đẹp. Với chặng đường tạo nên những kỷ lục mới trên sân bóng đá 6 người Dầu khí, khi thắng các đội bạn với các tỷ số…siêu khủng: 14-0, 17-1…, các chàng trai PV GAS còn được yêu mến vì phong cách thi đấu có kỷ luật, điềm tĩnh, chuyên nghiệp và cống hiến.

Chúc mừng đội tuyển bống đáChúc mừng đội tuyển bóng đá

Rất tiếc phải nhận HCB trong trận chung kết tuyệt vời, thi đấu áp đảo và đành chịu thua trong loạt sút phạt trực tiếp, nhưng đội bóng đá PV GAS vẫn dành được sự đánh giá cao và tình cảm của người hâm mộ, hứa hẹn trong giải Tứ Hùng sẽ diễn ra sớm với sự góp mặt của 4 đội có mặt trong trận chung kết ở 2 miền của Hội thao ngành Dầu khí 2022. Đội cũng nhận được thêm 2 giải cá nhân: Thủ môn xuất sắc nhất và Vua phá lưới.

Khép lại Hội thao ngành Dầu khí 2022 khu vực phía Nam năm 2022 đầy ấn tượng và hấp dẫn, Đội PVFCCo giành giải Đặc biệt, PTSC giành giải Nhất toàn đoàn. PV GAS và VSP cùng nhận giải Nhì. 5 đội giành giải Ba và 5 đội giải Khuyến khích. Tất cả lực lượng VĐV và cổ động viên đều ghi nhớ một sân chơi thể thao tuyệt vời, có thành tích thi đấu tốt, có niềm vui được chia sẻ để hỗ trợ những người lao động Dầu khí nỗ lực lao động sản xuất tốt; góp phần tuyên truyền sâu rộng về Đại hội thể dục thể thao Dầu khí vui tươi, ấn tượng.

Chúc mừng đội tuyển PV GAS giành được thành tích cao nổi bật tại Hội thao, đồng chí Trần Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn PV GAS đã khẳng định niềm vui này được chia đều cho tất cả các VĐV và toàn thể Công đoàn PV GAS. Đồng chí bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo PV GAS và các đơn vị đã ủng hộ, hỗ trợ NLĐ có điều kiện rèn luyện, thi đấu, nỗ lực vì màu cờ sắc áo PV GAS. Chủ tịch Công đoàn cũng hứa quyết tâm nâng tầm và mở rộng phong trào thể thao PV GAS, vì sức khỏe của NLĐ và vì niềm vui đoàn kết đã được nhấn mạnh và lan tỏa từ Hội thao, tôn vinh văn hóa “Những người đi tìm lửa”.

Minh Tùng
Ý kiến bạn đọc
HLV Park Hang Seo khiến phóng viên "việt vị" trong buổi tập chiều 19/9
19:24 ,19/09/2022

Chiều 19/9, HLV Park Hang Seo khiến nhiều phóng viên "việt vị" khi đã đẩy buổi tập của ĐT Việt Nam lên sớm hơn 30 phút so với kế hoạch ban đầu.

Khởi động giải thưởng "Ấn tượng VTV- VTV AWARDS 2022"
17:11 ,07/09/2022

Ngày 7/9/2022, kỷ niệm 52 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên, Đài Truyền hình Việt Nam chính thức khởi động giải thưởng "Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022" gồm 12 hạng mục, đồng thời công bố các đề cử của hạng mục Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng và hạng mục Chương trình của năm.

Ra mắt chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm siêu mẫu nhí
17:27 ,30/08/2022

So, You Think You Can Model? mong muốn tạo bước đệm cho các bé đến gần với ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

"U16 Indonesia khao khát đánh bại U16 Việt Nam"
10:41 ,27/07/2022

Trang tin Oke Bola của Indonesia nhận định U16 Indonesia đang đặt quyết tâm rất cao để đánh bại U16 Việt Nam nhằm giúp người hâm mộ nước này quên đi thất bại của đội U19 Indonesia tại giải U19 Đông Nam Á 2022.

 

Dàn thí sinh Miss World Vietnam 2022 đong đầy yêu thương với phiên chợ “0 đồng”
18:09 ,15/07/2022

Hành trình nhân ái của các cô gái Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã được viết tiếp bởi dự án “Phiên chợ tử tế”. Chỉ với 8 cô gái, nhưng đây được xem là một trong những dự án nhân ái có quy mô lớn nhất thuộc khuôn khổ phần thi "Người đẹp nhân ái" lần này.

Phía sau tên thật "người gác đền" U23 Việt Nam và chuyện về chiếc áo đá bóng 15.000 đồng
19:14 ,15/06/2022

Bố mẹ thủ môn Quan Văn Chuẩn U23 Việt Nam tiết lộ về lý do đặt tên và hành trình đến với bóng đá của con trai.

Doraemon trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2022
08:41 ,03/06/2022

Bộ phim điện ảnh mới nhất đến từ thương hiệu có tuổi đời 53 tiếp tục cho thấy sức mạnh đáng gờm của mình trên đường đua phòng vé Việt cuối tháng 5 - đầu tháng 6.

Thuận vợ chồng, giành HCV SEA Games chẳng khó
04:41 ,19/05/2022

Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 lúc này đã chứng kiến nhiều sự thăng hoa thành công đoạt HCV đến từ những cặp vợ chồng vàng mà chỉ nhắc qua tên họ, ai cũng biết...

Ngô Thanh Vân thử mẫu váy cưới giống Son Ye Jin
08:18 ,04/05/2022

Ngô Thanh Vân thử 4 bộ váy cưới. Một trong số đó là thiết kế trị giá hơn 22.000 USD, từng được Son Ye Jin diện.

An Đen - cô gái triệu view bỏ thành phố vì áp lực, về quê ngủ ở chuồng bò vẫn hạnh phúc
11:16 ,02/05/2022

Cuộc sống hiện tại của cô nàng An Đen khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Sàn Jasfx giao dịch trên nền tảng nào?
18:26 ,26/09/2022

Sàn Jasfx cho phép truy cập vào nền tảng giao dịch MetaTrader 5 qua phiên bản WebTrader và phiên bản Mobile.

Sàn First Option Với Nền Tảng Giao Dịch An Toàn Và Uy Tín
12:08 ,23/09/2022

Giữa thị trường có quá nhiều sự gian dối, thì việc chọn đúng và chuẩn sàn giao dịch uy tín là việc thực sự rất cần thiết. Trong số đó, Sàn First Option Fx là một trong những nhà môi giới chứng khoán hàng đầu có thể tin tưởng. Cùng tìm hiểu một ít thông tin về sàn môi giới chứng khoán First Option Fx nhé.

Top 5 Lý Do Người Mới Nên Chọn Đầu Tư Tại Dex Investing
19:19 ,05/09/2022

Dex Investing là một sàn môi giới chứng khoán quốc tế mới gia nhập thị trường Việt Nam thời gian gần đây nhưng ít nhiều đã tạo được ấn tượng khá tốt trong mắt các nhà đầu tư. Sau đây sẽ là 5 lý do mà bạn cần biết trước khi muốn đầu tư vào Dex Investing.

Hấp lực của dòng căn hộ nghỉ dưỡng hướng đến sức khoẻ
08:59 ,30/08/2022

Các sản phẩm căn hộ du lịch ven biển nằm trong dự án có tiện ích hoàn thiện, giúp tái tạo năng lượng, được nhiều khách hàng đón nhận.

Phương pháp giao dịch hiệu quả nhất tại sàn First Option
15:02 ,16/08/2022

Có rất nhiều phương pháp đầu tư Forex hiệu quả đã được các trader áp dụng. Trong bài viết này, sàn giao dịch First Option sẽ giới thiệu đến bạn các phương pháp giao dịch forex phổ biến giúp cải thiện kết quả giao dịch.

Sàn Giao Dịch Londonex Quá Trình Hình Thành Như Thế Nào?
19:35 ,12/08/2022

Londonex là một trong những sàn forex hoạt động mạnh mẽ trên thị trường tài chính. Londonex được nhiều khách hàng tin tưởng đầu tư vì sàn có được giấy phép uy tín cùng với các chính sách hỗ trợ độc đáo. Ngoài ra Londonex còn hoàn thành tốt những nhiệm vụ quan trọng như giúp khách hàng tạo ra giá trị giao dịch. Vậy Londonex được cấp phép vào năm nào? Để tìm hiểu vấn đề trên bạn có thể tham khảo qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

PV GAS lần thứ 10 liên tiếp nhận Vinh danh của Forbes “Top50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022” – “Top 5 Doanh thu và Lợi nhuận”
17:11 ,08/08/2022

Chiều 4/8/2022, tại TPHCM, Tạp chí Forbes Việt Nam phối hợp cùng các đối tác đã tổ chức Lễ tôn vinh 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2022. Theo đó, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) vinh dự đứng trong Danh sách 9 công ty hàng đầu, 10 năm liên tiếp được Forbes vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022” và Top5 Công ty đạt doanh thu và lợi nhuận tốt nhất.

First Option | Hướng dẫn lựa chọn phương pháp đầu tư hiệu quả
22:12 ,06/08/2022

Thị trường chứng khoán quốc tế ngày nay đã dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho mọi người cùng khai thác. Tuy nhiên, tìm được sàn forex uy tín không phải là chuyện đơn giản. Các sàn Forex lừa đảo tại Việt Nam cũng nhân cơ hội này để thực thi những hành động của họ.

1 ngày trải nghiệm giao dịch tại sàn QBig Invest
21:05 ,29/07/2022

Sàn QBig Invest đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp với một số nhà đầu tư. Bên cạnh đó cũng có những phản hồi không mấy tích cực.

Sàn Bitcoin DBay Xuất Sắc Lọt Top Các Sàn Uy Tín Nhất Thế Giới
20:18 ,22/06/2022

Sàn bitcoin DBay được nhắc đến khá nhiều trong những tháng đầu năm 2022 khi xuất sắc lọt top các sàn uy tín nhất thế giới. Như vậy, DBay đã hình thành và phát triển thế nào trong suốt thời gian qua để có thể duy trì và phát triển mạnh mẽ như hôm nay.

  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Thanh Lan
Hotline:
0903363427
Thanh Lan
(Chăm sóc khách hàng)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Phản hồi của bạn